fbpx

แนะนำ 5 ของขวัญจาก Philips Audio

แนะนำ 5 ของขวัญจาก Philips Audio

ใกล้จะถึงเทศกาลความสุขส่งท้ายปีไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่ การหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่เรารักการจับฉลากของขวัญหรือแลกเปลี่ยนของขวัญนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสนุกในช่วงของเทศกาล

การที่เราจะส่งมอบของขวัญให้คนที่เป็นผู้รับถือว่าเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจ บางครั้งการหาของขวัญจึงเป็นอีกหนึ่งความยากของในการตัดสินใจ วันนี้ Philips จะมาแนะนำหูฟังและลำโพงที่ถือว่ามีขนาดที่เล็กกะทัดรัดและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยตัดสินใจของคุณ


สำหรับชิ้นแรกจะเป็นหูฟังบลูทูธแบบ True Wireless นั่นคือรุ่น Philips TAT1235 ตัวหูฟังมีขนาดกระทัดรัดเรียกได้ว่าสามารถเก็บใส่กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมด้วยรูปลักษณ์สีดำให้ความเท่ เรียบหรูเหมาะสำหรับการใช้งานฟังเพลงที่ถือได้ว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่คุณต้องมี Philips TAT1235 สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 18 ชั่วโมงเป็นหูฟังที่คุ้มค่าและเหมาะจะเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณ

สำหรับชิ้นที่สองที่เราจะมาแนะนำให้คุณอีกรุ่นคือ Philips TAT2206 หูฟังแบบ True Wireless มาพร้อมความเท่และสีดำสุดคลาสสิค เหมาะสำหรับใส่ฟังเพลงสบายๆ ไม่เจ็บหูรูปทรงที่เล็กทำให้พกพาสะดวกใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมงเพียงการชาร์จให้เต็มต่อหนึ่งครั้งและด้วยราคาที่ไม่แพงมากนักจึงเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญหรือการนำมาจับฉลาก

สำหรับชิ้นที่สามที่เราจะมาแนะนำนั้นคือ Philips หูฟังแบบครอบหูรุ่น TAH4205 ตัวหูฟังถูกออกแบบให้ใช้เป็นหูฟังแบบครอบหู ด้วยรูปลักษณ์ที่โค้งมนและสามารถปรับความยาวของหูฟังให้เข้ากับสรีระของศีรษะได้ ทำให้เมื่อใช้งานไม่ถูกหูฟังรัดหรือบีบศีรษะจนเกินไป ตัวแป้นครอบหูฟังยังมีฟองน้ำที่รองรับและฟองน้ำถูกออกแบบมาให้นิ่มใส่สบายเข้ากับหู TAH4205 ออกแบบมาด้วยสีดำเรียบหรู เหมาะสมแก่การเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ


ชิ้นที่สี่คือลำโพง Philips รุ่น TAS1505
สำหรับชิ้นที่สี่ที่เราจะมาแนะนำให้คุณเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับของขวัญที่คุณจะนำไปจับฉลากหรือมอบให้กับคนพิเศษของคุณ ขอแนะนำลำโพงบลูทูธ Philips รุ่น TAS1505 ด้วยตัวลำโพงที่มีขนาดที่เล็กแต่ให้เสียงที่ทรงพลัง รูปทรงสี่เหลี่ยมสีดำสุดเท่ ราคาที่ไม่แพงมากนักเหมาะกับการใช้งานและเหมาะกับพกพาไปตามงานปาร์ตี้ต่างๆ

สำหรับชิ้นสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำนั่นคือลำโพงบลูทูธ Philips รุ่น TAS2505 ตัวลำโพงออกแบบมาในรูปทรงของสี่เหลี่ยมแบน ขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมด้วยไฟหลากหลายสีสันช่วยเพี่มอรรถรสในการฟังเพลงเหมาะสำหรับพกพาไปในงานปาร์ตี้และมีราคาที่ไม่ได้แพงมากนัก ขอแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับของขวัญที่คุณจะได้ส่งต่อให้กับคนพิเศษของคุณ

และนี่เป็นเพียงสินค้า 5 รุ่นจาก ​Philips Audio ที่เราเลือกมาแนะนำให้คุณส่งต่อเพื่อเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลและคนพิเศษของคุณ การเลือกของขวัญนอกจากจะบ่งบอกถึงความเอาใจใส่รสนิยมและยังเป็นอีกหนึ่งความประทับใจสุดพิเศษเพื่อคนที่ได้รับจะได้รู้สึกถึงความพิเศษของของขวัญและความเอาใจใส่ของคุณอีกด้วย

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *