fbpx

Blog

แคมเปญ 6.6 แคมเปญแรงที่สุดกลางปี SHOPEE/LAZADA

กำลังมองหาลำโพงดูหนัง ฟังเพลง อยู่หรือไม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายฟังเพลง ดูหนัง หรือ เล่นเกมส์ Klipsch จัดมาให้แล้ว พบกันอีกครั้งโปรโมชันและราคาพิเศษในแคมเปญ 6.6KLIPSCH CINEMA 600 5.1 ลำโพงดูหนัง ราคาโปรโมชั่น 29,900 บาทช้อปสินค้า : LAZADA https://s.lazada.co.th/s.MBFVn?ccช้อปสินค้า : SHOPEE https://s.shopee.co.th/8UnWOz9mwqKLIPSCH CINEMA 800 ลำโพงซาวบาร์ เสียง Doby Atmos ราคาโปรโมชั่น 22,900 บาทช้อปสินค้า : LAZADA https://s.lazada.co.th/s.MBuhu?ccช้อปสินค้า : SHOPEE https://s.shopee.co.th/3q1gqSM9HuKLIPSCH CINEMA 1200 ถอดรหัสเสียง Dolby Atmos ได้ในตัว ราคาโปรโมชั่น 69,900 บาทช้อปสินค้า : LAZADA https://s.lazada.co.th/s.MBFbY?ccช้อปสินค้า : [...]

Read more...

4 จุดเด่นของซับวูฟเฟอร์ Klipsch RP Subwoofer

เมื่อพูดถึงประสบการณ์การฟังเพลงหรือดูหนังที่สมจริง หลายคนคงนึกถึงเสียงทุ้มหนักแน่นที่สั่นสะเทือนไปทั้งห้อง เสียงที่ดังกระหึ่มราวกับคุณได้อยู่ในโรงภาพยนตร์ หรือ กำลังยืนอยู่ข้างเวทีคอนเสิร์ต แน่นอนว่าหัวใจสำคัญของเสียงทุ้มที่ว่านี้คือ "ซับวูฟเฟอร์" อุปกรณ์เสริมลำโพงที่เพิ่มมิติให้กับเสียงเพลงและภาพยนตร์อย่างเหลือเชื่อ

Read more...

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวไกล ผู้คนต่างมองหาอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เน้นความคล่องตัว พกพาสะดวก และพร้อมใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ลำโพงบลูทูธพกพาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตที่ครองใจใครหลายคน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Proel FREEONEX ลำโพงบลูทูธสุดล้ำที่จะมาเปลี่ยนทุกประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Read more...

เคล็ดลับการดูหนังในบ้าน เสียงสมจริงในราคาประหยัด ด้วยมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910(B) Mini Hometheater

การดูหนังที่บ้านให้สนุกเหมือนในโรงภาพยนตร์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยชุดมินิโฮมเธียเตอร์ที่ให้คุณภาพเสียง และภาพที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่าเดิม ทำให้การสร้างห้องดูหนังขนาดเล็กในบ้านเป็นความฝันที่เป็นจริงได้สำหรับใครหลายคน แต่ด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่ และงบประมาณ การสร้างห้องหนังขนาดใหญ่ในบ้านอาจไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกคน นั่นจึงเป็นที่มาของมินิโฮมเธียเตอร์ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ขนาดย่อส่วน ที่ตอบโจทย์ความต้องการความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างลงตัว

Read more...

Klipsch Soundbar Dolby Atmos ไม่ง้อลำโพงเพดาน…แต่เสียงเหนือหัวได้อย่างไร

เทคโนโลยีเสียงสามมิติอย่าง Dolby Atmos กำลังกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่สร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่บ้านให้สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยการจำลองเสียงให้ดังมาจากทุกทิศทาง แม้กระทั่งจากเหนือศีรษะ ราวกับว่าคุณกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ในหนัง แต่การติดตั้งระบบ Dolby Atmos แบบดั้งเดิมที่ต้องใช้ลำโพงหลายตัว รวมถึงลำโพงบนเพดาน อาจดูเป็นเรื่องยุ่งยากและไม่เป็นมิตรกับพื้นที่ขนาดจำกัด

Read more...

เปลี่ยนลำโพงทีวี ด้วยรุ่นเริ่มต้น Klipsch The Fives Powered Speaker

ในยุคที่ทีวีจอแบนมีขนาดใหญ่ และให้ภาพคมชัดสวยงามแล้ว หลายคนก็อยากได้เสียงที่มีคุณภาพดีคู่กันไป เพื่อการรับชมที่สมบูรณ์แบบ แต่การติดตั้งระบบลำโพงโฮมเธียเตอร์ขนาดใหญ่อาจดูวุ่นวาย ต้องใช้พื้นที่เยอะ และมีราคาแพง ขณะที่ลำโพงทีวีแบบ Soundbar ก็อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับบางคนที่ต้องการเสียงแยกซ้ายขวา Stereo และการจัดวางที่อิสระกว่าซาวด์บาร์

Read more...

FIR Filter ใน Diva Series คืออะไร

ในโลกของเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ การประมวลผลสัญญาณดิจิทัลถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้ลำโพงแอคทีฟสามารถส่งมอบประสิทธิภาพเสียงที่ดีเยี่ยม หนึ่งในเทคโนโลยีชั้นนำที่นำมาใช้ในกระบวนการนี้คือ FIR Filter หรือ Finite Impulse Response Filter ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ดิจิทัลที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการ

Read more...

ทำไมต้องใช้ลำโพง Klipsch The Three Plus และ Wiim Mini คู่กัน

ในโลกของเสียงเพลงยุคดิจิทัล การเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมและเข้ากันได้ดีถือเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่น่าประทับใจ และหนึ่งในคู่หูที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นเครื่องเสียงและผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงคุณภาพสูงก็คือ ลำโพง Klipsch The Three Plus และ Wiim Mini

Read more...

Dac ในเครื่องสตรีมเสียง WiiM Mini มีข้อดีอย่างไร

ใคร ๆ ก็คงอยากมีเสียงดิจิทัลความละเอียดสูง การเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์เสียงเพลงที่ดีที่สุด หนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้คือ WiiM Mini เครื่องสตรีมเสียงขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าประทับใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DAC (Digital-to-Analog Converter) ในตัว ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของคุณภาพเสียงในอุปกรณ์นี้

Read more...

หากชุดเครื่องเสียงของคุณ ไม่มีเครื่องกรองไฟ Furman จะเกิดอะไรขึ้น

ในการสร้างชุดเครื่องเสียงที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญของอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกับเสียงโดยตรงนัก นั่นคือ เครื่องกรองไฟ (Power Conditioner) ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการปกป้อง และเสริมประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์เครื่องเสียงต่าง ๆ ในระบบ และหนึ่งในแบรนด์เครื่องกรองไฟชั้นนำที่หลายคนเลือกใช้คือ Furman

Read more...