fbpx

Blog

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater 5.1 System

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์เป็นระบบเสียงที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและภาพยนตร์ได้อย่างสมจริงในราคาที่สบายกระเป๋า หากคุณกำลังมองหาระบบเสียงคุณภาพดี ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater 5.1 System เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแน่นอน จะมีอะไรพิเศษบ้างไปดูกันเลยครับ

Read more...

อยากได้ซับวูฟเฟอร์ใหม่ ไม่ต้องจ่ายแพง แลกลำโพงเก่าได้เลย

หากคุณกำลังมองหาวิธีอัปเกรดคุณภาพเสียงของลำโพงที่บ้าน โปรโมชั่น "ลำโพงเก่าแลกซับวูฟเฟอร์ใหม่" อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โปรโมชั่นนี้ให้คุณนำลำโพงเก่ามาแลกเป็นส่วนลดในการซื้อซับวูฟเฟอร์ใหม่ เป็นการอัปเกรดระบบเสียงของคุณให้ดีขึ้นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย

Read more...

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

ลำโพงปาร์ตี้เป็นลำโพงชนิดหนึ่งที่มีจุดประสงค์หลักเพื่อใช้ในการฟังเพลง หรือ สร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ต่าง ๆ ลำโพงปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะมีกำลังขับที่สูง เพื่อให้สามารถส่งเสียงได้ดัง และชัดเจน ลำโพงปาร์ตี้บางรุ่นยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น การเชื่อมต่อ Bluetooth, ไฟแสดงผล, ไมโครโฟนในตัว เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีในลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

Read more...

นวัตกรรม Aerofoil ในลำโพงซับวูฟเฟอร์ Klipsch Reference Premiere Subwoofer

Klipsch ได้เล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้จึงได้ทำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Aerofoil เข้ามาในลำโพงซับวูฟเฟอร์ Klipsch Reference Premiere Subwoofer ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของ Klipsch นั้นเอง จะมีความพิเศษอย่างไร ไปดูกันเลยครับ

Read more...

ลำโพงมอนิเตอร์เวที Proel WX10A Stage Monitor Speaker

และในที่สุด Proel ได้ออกลำโพง stage monitor ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดอย่าง WX Series เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาลำโพง stage monitor ที่ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี และมีประสิทธิภาพ จะมีความพิเศษอย่างไรไปดูเลยครับ

Read more...

เทรนด์ลำโพง Hi-Fi เพิ่มคุณภาพการฟังเพลงผับบาร์ไทย

เทรนด์นี้ในประเทศไทยก็เริ่มมีการใช้ลำโพง Hi-Fi ในผับบาร์กันบ้างแล้ว อย่างเช่น BarPhuKhao บาร์ลับเชียงใหม่ที่เปิดให้ผู้คนสัมผัสประสบการณ์การฟังแบบใหม่ที่ไม่ว่าจะรายละเอียดดนตรี คุณจะสัมผัสเสียงที่เต็มเปี่ยมด้วยรายละเอียด ความบรรเจิดของดนตรี และความลึกของเสียงเบส ได้รับความสำคัญอย่างมากในการสร้างประสบการณ์การเข้าความบันเทิงที่ทรงพลัง และยิ่งใหญ่

Read more...

ยกระดับการฟังเพลงด้วย Onkyo TX-8270 Network Stereo Receiver

ในยุคดิจิทัล ผู้คนหันมาฟังเพลงผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ มากขึ้น ซึ่งทำให้การฟังเพลงมีความสะดวกและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม การฟังเพลงผ่านอุปกรณ์เหล่านี้อาจไม่มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมเท่ากับการฟังเพลงผ่านเครื่องเสียงคุณภาพสูง Network Stereo Receiver เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถยกระดับการฟังเพลงที่บ้านของคุณให้ดีขึ้นได้เป็นอย่างมาก

Read more...

เครื่องกรองไฟ Furman ช่วยลดปัญหาอะไรในลำโพงบ้าง

เมื่อเราพูดถึงลำโพง หรือ ชุดโฮมเธียเตอร์ในบ้าน เรามักจะละเลยเรื่องเครื่องกรองไฟไปโดยไม่ได้คิดถึง แต่ในความเป็นจริง เครื่องกรองไฟมีบทบาทสำคัญในการคุ้มครองลำโพงของเราจากการพังที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย หากคุณไม่ใช้เครื่องกรองไฟอาจทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเผชิญกับกระแสไฟไร้ความเสถียรภาพ ทำให้มีความเสี่ยงที่จะเกิดไฟกระชาก สาเหตุของลำโพงที่เสียส่วนหนึ่งมาจากการไม่ใช้เครื่องกรองไฟนั้นคือการที่กระแสไฟฟ้าที่มีความเสถียรภาพต่ำเข้าสู่ลำโพง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการชำรุดวงจรภายในจนส่งผลให้ลำโพงเสียหายอย่างไม่กู้ไม่กลับ และเครื่องกรองไฟ Furman จะช่วยลดปัญหาอะไรบ้างในลำโพงเราไปดูกันเลยครับ

Read more...

Klipsch แอ่วเหนือ!! พร้อมสินค้าใหม่ มาม่วนงานสัมมนาที่เชียงใหม่กันเต๊อะ

Sound Republic ได้นำสินค้า Klipsch ร่วมจัดงาน Event ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงวินเทจ Klipsch Cornwall IV Heritage Premium Audio หรือ ลำโพงซับวูฟเฟอร์ Reference Premiere Subwoofer รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2023 อีกทั้งยังมีจัดงานสัมมนาบรรยายโดย อาจารย์ ธานี โหมดสง่า ในหัวข้อ เทคนิคการ Set up ลำโพง Vintage ให้ได้เสียงแนว HYBRID "ฟังเพลงยุคเก่าก็ได้ยุคใหม่ก็ดี"

Read more...

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands

ล่าสุด Klipsch ได้ผลิตขาตั้งลำโพงออกมาเพื่อซัพพอร์ตการใช้งานควบคู่กับลำโพงบุคเชล Klipsch ทุกประเภท จะมีความพิเศษอย่างไรในขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ไปดูกันเลยครับ

Read more...