fbpx

3 หูฟังครอบหูที่น่าโดนจากแบรนด์ PHILIPS

3 หูฟังครอบหูที่น่าโดนจากแบรนด์ PHILIPS

หูฟังแบบครอบหูยังคงเป็นที่นิยมสำหรับการใส่ฟังเพลง ดูหนัง หรือการเล่นเกม เพราะด้วยการออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของการใส่โดยที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในหูทำให้ผู้ใช้รู้สึกใส่แล้วสบายไม่เจ็บหูเมื่อต้องใช้ไปในระยะเวลานาน ๆ อีกทั้งตัวครอบหูที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระโครงสร้างของผู้ใช้หูฟังแบบครอบหูมักเป็นที่นิยมใช้ Philips Audio ขอแนะนำหูฟังแบบครอบหู  3  รุ่นยอดนิยมของเรา


Philips  TAUH 202BK   หูฟังที่สามารถใช้งานได้นาน 15 ชั่วโมง และไดรเวอร์เสียงอะคูสติกที่ทำด้วยนีโอไดเนียม 32 มม. ให้เสียงที่คมชัดและเสียงเบสที่หนักแน่นโดยใช้เวลาชาร์จจนเต็มเพียง 2 ถึง 3 ชั่วโมง การเชื่อมต่อด้วย บลูทูธ สามารถเชื่อมต่อด้วยระยะที่ห่างถึง 10 เมตรและมาพร้อมไมโครโฟนในตัว ตัวหูฟังยังสามารถพับได้และปรับหมุนเข้าด้านในได้เพื่อให้ง่ายต่อการเก็บในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋า เพียงแค่พับและนำติดตัวไปกับคุณ

Philips TAH 4205  หูฟังที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงพร้อมเสียงเบสที่กระหึ่มยิ่งขึ้น หูฟังครอบหูแบบไร้สายนี้มีปุ่มเพิ่มเสียงเบส คุณจึงสามารถเร่งเสียงได้ทุกเมื่อที่ต้องการคุณจะได้รับเวลาเล่นเพลงได้นานถึง 29 ชั่วโมงชาร์จด้วยสาย USB -C หากแบตเตอรี่เริ่มต่ำลงการชาร์จ 15 นาทีแบบรวดเร็วจะทำให้เล่นเพลงต่อได้ไปอีก 4 ชั่วโมงแถบคาดศีรษะบุนุ่มแบบปรับได้ น้ำหนักเบามาพร้อมแถบคาดศีรษะหุ้มด้วยวัสดุเนื้อนุ่มที่เบาจนคุณแทบจะไม่รู้สึกที่ครอบดีไซน์พับได้แบนราบทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ

และรุ่นที่ 3คือ PHILIPS TAH 6506BK หูฟังรุ่นที่สามารถปรับแต่งผ่าน APPLICATION ของ Philips ได้  ให้คุณควบคุมการฟังเพลงที่คุณกำลังฟัง ปรับระดับเสียงด้วยตัวคุณเองหรือเลือกจากสไตล์ของเสียงที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คุณสามารถสลับระหว่างโหมด ANC ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว หูฟังรุ่น TAH 6506BK ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงชัดเจน ด้วย ไดรเวอร์ขนาด 8 มม. มอบเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกเพลง รายการเพลง และอีกมากมาย ม่ว่าจะระหว่างการเดินทาง การทำงานจากที่บ้านหรือเพียงต้องการผ่อนคลาย หากคุณถอดหูฟังออก เพลงจะหยุดชั่วคราว เมื่อใส่หูฟังกลับเข้าไปใหม่ เพลงก็จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *