fbpx

Onkyo TX-RZ50 เหมาะกับใคร?

Onkyo TX-RZ50 เหมาะกับใคร?

Onkyo TX-RZ50 ถือว่าเป็น Amp AVR ตัว Top ของแบรนด์ Onkyo ในขนาดนี้ ด้วยยอดจำหน่ายที่ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งของ Onkyo ในหลายๆ รุ่นที่เราได้นำมาจัดจำหน่าย

            หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าทำไมสินค้ารุ่น TX-RZ50 ถึงได้ขายดีและยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าจากแบรนด์เดียวกัน Onkyo TX-RZ50 ถือว่าเป็นสินค้าตัว Top ของแบรนด์จึงไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมเทคโนโลยีหรือแม้การรองรับการใช้งานต่างๆ จึงจัดเต็มมาแบบ Full Option

แล้ว Onkyo TX-RZ50 นั้นเหมาะกับใครหล่ะครับ

            Onkyo TX-RZ50 นั้นเป็น AV Receiver ที่ครบครันที่ทำงานครบทั้งด้านดูหนังฟังเพลงและเล่นเกมส์และรองรับการ Streaming ต่างๆ

สำหรับคนที่ชอบการดูหนัง

            Onkyo TX-RZ50 นั้นได้รับมาตรฐานทั้ง IMAX Enhanced และยังได้รับการรับรอง THX Certified ซึ่งแน่นอนเลยว่าการได้รับมาตรฐาน IMAX Enhanced และการรับการรับรองจาก THX Certified ทำให้การรับชมภาพยนต์เรื่องโปรดต่างๆ ของคุณนั้นได้ทั้งภาพและเสียงที่สมจริงเสมือนกับการที่คุณได้นั่งรับชมอยู่ในโรงภาพยนต์มาตรฐานระดับโลก เพราะไม่ว่าจะเป็นการให้ภาพที่ชัดและเสียงที่สมจริงมีประสิทธิภาพในการเล่นที่ปราศจากความผิดเพี้ยน รับรองได้เลยนะครับว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูภาพยนต์นั้นจะยิ่งเพิ่มอรรถรสในการดูหนังของคุณมากขึ้นไปอีกและอาจทำให้ในทุกวันหยุดของคุณอาจใช้เวลาว่างในการรับชมหนังเรื่องโปรดของคุณ

สำหรับคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงและมีลำโพงของ Klipsch อยู่ที่บ้าน

            หลายๆ ครั้งที่เราได้บอกไปว่าทั้ง Onkyo และ Klipsch นั้นได้รวมกันอยู่ภายใต้การดูแลของ Voxx  International ทำให้ได้มีการพัฒนาลำโพงของ Klipsch เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานกับ Amp AVR อย่าง Onkyo ภายใต้โหมดเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอย่าง Klipsch Optimize Mode ซึ่งจะเป็นการตั้งค่าครอสโอเวอร์ของทั้งลำโพงและแอมป์ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในเรื่องของเสียง และยังมีโหมดเทคโนโลยีการปรับปรุงเสียงอย่าง Dirac Live ซึ่งเป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่จะช่วยปรับการตั้งค่าครอสโอเวอร์เสียงในห้องของคุณให้เข้ากับความชื่นชอบและตำแหน่งการนั่งฟังของคุณ


สำหรับคนที่ชอบการ Streaming
            อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ Onkyo TX-RZ50 นั้นรองรับและเป็นเทคโนโลยีที่ผู้ใช้งานต่างชื่นชอบ Onkyo TX-RZ50 รองรับการ Streaming ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Apple Music, Spotify, Tidal, Deezer, TuneIn และ Pandora ซึ่งทำให้การฟังเพลงของคุณง่ายขึ้น

สำหรับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย
            ในปัจจุบันในหลายๆบ้านของคุณอาจเป็นการควบคุมแบบ Smart Home ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการเปิด/ปิดไฟ การเปิดหรือปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ในบ้านของคุณ Onkyo TX-RZ50 รวมเข้ากับ Smart Home Ecosystem ที่มีอยู่ของคุณได้ทำให้คุณสามารถสั่งงานผ่าน Alexa, Google Home ได้ แน่นอนเลยครับว่าการใช้ชีวิตประจำวันของคุณจะสะดวกสบายมากขึ้นอีกเท่าตัว

นักเล่นเกมส์ตัวยง
            Onkyo TX-RZ50 รองรับ 4K และรองรับฟังก์ชันในการเล่นเกมกับเครื่องเกม Next Gen ได้ครบถ้วน รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น HDMI 2.1, VRR, ALLM, QFT ทำให้การเล่นเกมส์ของคุณลื่นไหลไม่ติดขัด
 
            และแน่นอนว่าสำหรับคนที่ต้องการ Amp AVR สักหนึ่งเครื่องไว้ใช้ในบ้านของคุณและมี Budget อยู่ในจำนวนหนึ่งตามที่คุณตั้งไว้ Onkyo TX-RZ50 นั้นตอบโจทย์คุณไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ รองรับการ Streaming ต่างๆ และจัดเต็มด้วยเทคโนโลยี เรียกว่า  Onkyo TX-RZ50 เป็น Amp AVR ที่ครบจบในตัวเดียวครับ

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *