fbpx

Klipsch The Three Plus ได้รับรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024

Klipsch The Three Plus ได้รับรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024

ลำโพงซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดอย่าง “ลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker” ที่ได้รับการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น โดยในรุ่น Klipsch The Three Plus ได้รับรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024 (อ้างอิงจาก DIGIMAG ฉบับ January 2024) เป็นสื่อนิตยสารดิจิตอลจากอเมริกาที่มุ่งเน้นในเรื่องอิเล็กทรอนิกส์ และเทรนด์ทางธุรกิจที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ หลากหลายแขนง อาทิเช่น Business News, Audio/Video, CE Retail, Trade Shows, Gadgets, Appliances, Smart Home

ซึ่งในแต่ละปีนั้นทาง Dealerscope จะเลือกสินค้าที่ดีที่สุดในแต่ละปีเพื่อมอบรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024 ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่มีนวัตกรรมที่ล้ำและใช้งานได้จริง ซึ่งรางวัลนี้จะถูกเลือกทีมงาน Dealerscope โดยลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker ก็ถูกเลือกเป็นหนึ่งในรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024 ในรุ่น Klipsch The Three Plus รายละเอียดรางวัลจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ

รายละเอียดรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker ได้รับรางวัล Dealerscope IMPACT Award 2024 เป็นลำโพงบลูทูธระดับพรีเมี่ยมผสมผสานความคลาสสิกของ Heritage Series เข้ากับเทคโนโลยีปัจจุบัน ซึ่งวัสดุของลำโพงใช้ไม้แท้เพิ่มความทันสมัยด้วยมุมลำโพงโค้งมน มีเวทีเสียงที่กว้าง ชัดเจน และเสียงเบสที่นุ่มนวล ที่สำคัญการเชื่อมต่อครบครันไม่ว่าจะ Analog 3.5, RCA (Phono Pre-Amp), Optical, USB-C มาพร้อมเทโนโลยี Bluetooth 5.3 ที่บอกเลยว่าใหม่ที่สุดในตอนนี้ พิเศษสุด ๆ ไปกับ Broadcast Mode ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงได้สูงสุด 10 ตัว

คุณสมบัติของลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker

ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้สัมผัสที่หรูหรา

ลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลำโพงรุ่นแรกอย่าง Klipschorn ผสมผสานระหว่างวัสดุหรูหราของแผงคอนโทรลด้านบนลำโพงกับตัวลำโพงที่ทำจากวัสดุไม้วีเนียร์แท้ สิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดเพราะในแต่ละตัวนั้นลายไม้จะไม่เหมือนกันขัดเงาเห็นลายไม้ได้อย่างชัดเจน

เสียงกระหึ่มนุ่มนวล เวทีเสียงกว้างขึ้น

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker มาพร้อมเสียงที่กว้างขึ้นกว่าเดิมเพราะเป็นระบบสเตอริโอ 2.1 อันทรงพลังที่ปรับให้เข้ากับความละเอียดของไฟล์เสียง และปรับแต่งอย่างมืออาชีพโดยนักอะคูสติกของ Klipsch เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ชัดใสพร้อมเสียงเบสที่ยอดเยี่ยม ด้วยไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 2.25 นิ้ว 2 ดอก และดอกวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 1 ดอก ที่พิเศษในรุ่นนี้คือ Klipsch ได้ใส่ดอก Passive Radiators ขนาด 5.25 นิ้ว 2 ดอกที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของย่านความถี่ต่ำให้เสียงเบสที่ออกมานั้นนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าคุณจะประหลาดใจกับคุณภาพเสียงที่มาจากลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker เติมเต็มเสียงที่หนักแน่นขึ้นในพื้นที่ขนาดใหญ่

เทคโนโลยี BLUETOOTH® 5.3 ล่าสุด

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker ช่วยสตรีมเพลย์ลิสต์ หรือ พอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® 5.3 การจับคู่ทำได้ง่าย รวดเร็วกว่าเดิม ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากขึ้น และความหน่วงน้อยลง อีกทั้งยังสามารถจดจำอุปกรณ์ได้สูงสุด 8 เครื่องในคราวเดียวเพื่อให้คนทั้งบ้านสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว มีระยะห่างจากลำโพงในการเชื่อมต่อสูงสุด 40 ฟุต/ 12 เมตร

เปิดใช้งานแอป KLIPSCH CONNECT

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker สามารถดาวน์โหลดแอป Klipsch Connect จาก  App Store ของคุณเพื่อตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่าย และรวดเร็ว ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ปุ่ม คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ปรับการตั้งค่า EQ บันทึกค่าในแบบที่คุณชื่นชอบ และเข้าถึงการอัพเดตเฟิร์มแวร์ในอนาคต

USB-C เพื่อการเชื่อมต่อขั้นสุดยอด

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบผ่าน USB-C เพื่อการเล่นเพลง และการชาร์จก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายไฟให้ WiiM Mini เพื่อให้สามารถใช้งานสตรีมมิ่งเพลงผ่านเครือข่ายได้อีกด้วย

ถอดรหัสเสียง 96kHz/24 bit

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker มาพร้อมการถอดรหัสเสียงความละเอียดได้ถึง 96kHz/24 bit

ช่องเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง

ลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย โดยเฉพาะมีพอร์ต Phono/RCA ที่ให้มาทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Klipsch The Three Plus เข้ากับเครื่องเล่นแผ่นเสียงเพื่อฟังเพลงจากแผ่นเสียงที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

Broadcast Mode

ลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker ออกแบบโหมดนี้มาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker แบบไร้สายได้มากกว่า 10 ตัวเพื่อสร้างประสบการณ์เสียงจากลำโพงหลายตัวที่ราบรื่น และครอบคลุม ทำให้คุณสามารถวางลำโพงบลูทูธ Klipsch Premium Bluetooth Speaker ได้ในทุก ๆ ห้องในบ้าน

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker

– ลำโพงบลูทูธ
– การตอบสนองความถี่ 45Hz-20kHz
– กำลังขับพีคสุด 120 วัตต์
– 106dB
– ไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 2.25 นิ้ว 2 ดอก
– วูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว
– Passive Radiators 5.25 นิ้ว 2 ดอก
– Bass-Reflex
– ขนาดลำโพง 12.52 x 6.1 x 5.98 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 4.8 กิโลกรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธ Klipsch The Three Plus Premium Bluetooth Speaker

– Bluetooth 5.3
– Analog 3.5
– RCA (Phono Pre-Amp)
– Optical
– USB-C
– Broadcast Mode

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ถือว่าเป็นอีกซีรี่ย์ที่หลายคนต่างเฝ้ารอการเปลี่ยนแปลงของลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ของ Klipsch ที่ยังคงความคลาสสิก พร้อมเสียงที่นุ่มนวลได้อย่างลงตัว

ช้อปสินค้า : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *