fbpx

ลำโพงติดผนัง Klipsch Reference Premiere In-Wall Speaker

ลำโพงติดผนัง Klipsch Reference Premiere In-Wall Speaker

ในยุคปัจจุบันที่เริ่มมีผู้สนใจเกี่ยวกับ Home Cinema มากขึ้นนั้นก็ทำให้คนหันมาสนใจลำโพง หรือ หน้าจอที่จะช่วยตอบสนองความต้องการเหล่านั้น ซึ่ง Klipsch ก็มีลำโพงแขนงนี้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นลำโพงฝังฝ้า ฝังผนัง หรือจะติดบนฝ้าผนังก็มีเช่นเดียวกัน

อย่างที่รู้ตำแหน่งในชุดโฮมเธียเตอร์ก็จะต้องมี เซ็นเตอร์ คู่หน้า ซับวูฟเฟอร์เพื่อมิติเสียงที่ครบถ้วน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำลำโพงติดผนัง Klipsch Reference Premiere In-Wall Speaker ที่สามารถมีในบ้านได้อย่างแนบเนียนและมีประสิทธิภาพเสียงที่ดีควบคู่ไปด้วย จะมีสเปคเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ลำโพงติดผนัง Klipsch Reference Premiere In-Wall Speaker

เสียงพรีเมี่ยม ทรงพลัง รายละเอียดครบ

ฮอร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Klipsch นั้นถูกถ่ายทอดมายังลำโพงติดผนัง Klipsch Reference In-Wall Speaker และยังได้รวมเอาความสวยงามของลำโพงสถาปัตยกรรมเข้ากับประสิทธิภาพบริสุทธิ์และการให้เสียงแบบไดนามิกของซีรีส์ Reference Premiere ได้อย่างลงตัว ด้วยวูฟเฟอร์ Cerametallic และทวีตเตอร์ Titanium Dome ขนาด 1นิ้ว ผสมกับฮอร์น Hybrid Cross Section Tractrix® Horn ที่เคลือบด้วยคอมโพสิตทำให้เสียงมีไดนามิก ทรงพลังและมีรายละเอียดสูงไม่แพ้ชุดโฮมเธียเตอร์

ระบบการติดตั้ง SECUREFIT™ ทำได้ง่ายขึ้น สะดวกสบาย

ระบบการติดตั้งแบบแยกส่วนพิเศษช่วยให้การติดตั้งด้วยมือ หรือ การติดตั้งด้วยตัวคนเดียวที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ลำโพงยึดติดกับกรอบโดยใช้สกรูของเครื่องแทนสกรู drywall แบบเดิมเพื่อการติดตั้งที่ทนทานและมีประสิทธิภาพทางเสียงมากขึ้น

หน้ากากแม่เหล็ก กลมกลืนกับบ้านสมัยใหม่

การออกแบบให้หน้ากากเป็นรูปแบบแม่เหล็กจะช่วยให้การติดหน้ากากนั้นง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเปิด หรือจะปิดกูไม่เป็นปัญหา อีกทั้งยังช่วยขจัดขอบหน้าปัดให้กลมกลืนไปกับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว บางคนก็ไม่ชอบหน้ากากแบบกลม ซึ่งลำโพง In-Ceiling Klipsch Pro 180RPC LCR นั้นมีให้คุณเลือกทั้งแบบสี่เหลี่ยมและแบบกลมเพื่อการจัดวางที่ถูกใจผู้บริโภค

PVC PAINT SHIELD ช่วยขจัดความเลอะเทอะในการติดตั้ง

แผงเคลือบ PVC แบบแม่เหล็กที่สามารถใช้ปิดลำโพงเพื่อป้องกันไม่ให้สี หรือฝุ่น จากการก่อสร้างระหว่างการติดตั้งของคุณนั้นเลอะเทอะลำโพงคู่ใจนั้นเอง

รายละเอียดลำโพงติดผนัง Klipsch Reference Premiere In-Wall Speaker

1. Klipsch Pro 160 RPW In-Wall Speaker

– ดอกลำโพง 6.5 นิ้ว
– ทวีตเตอร์ไทเทเนียม 1 นิ้ว
– ความไว 94dB
– กำลังขับ 200 วัตต์
– การตอบสนองความถี่ 56Hz – 23kHz +/- 3dB

2. Klipsch Pro 180 RPW In-Wall Speaker

– ดอกลำโพง 8 นิ้ว
– ทวีตเตอร์ไทเทเนียม 1 นิ้ว
– ความไว 96dB
– กำลังขับ 200 วัตต์
– การตอบสนองความถี่ 52Hz – 23kHz +/- 3dB

3. Klipsch Pro 250 RPW LCR In-Wall Speaker

– ดอกลำโพง 5.25 นิ้ว 2 ดอก
– ทวีตเตอร์ไทเทเนียม 1 นิ้ว
– ความไว 94dB
– กำลังขับ 300 วัตต์
– การตอบสนองความถี่ 46Hz – 23kHz +/- 3dB

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *