fbpx

หูฟังออกกำลังกายที่จะทำให้คุณ Work out at home ได้ง่ายๆ

หูฟังออกกำลังกายที่จะทำให้คุณ Work out at home ได้ง่ายๆ

หลาย ๆ ท่านที่ชอบในการออกกำลังกายจนเป็นกิจวัตรประจำวันนั้นก็คงอดไม่ได้ที่จะออกกำลังกายในทุกๆวัน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 จึงอาจจะทำให้ฟิตเนสหลายๆที่ต้องปิดเป็นการชั่วคราว หรือ การออกกำลังกายในที่สาธารณะก็อาจจะทำให้เกิดการเสี่ยง ซึ่งสมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกา (American Heart Association) บอกว่าการออกกำลังกายที่ดีนั้นควรจะออกอย่างน้อย 30 นาที 5 วัน/สัปดาห์และถ้าคุณมีอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณราบรื่นด้วยนั้นก็จะยิ่งทำให้การ Work out at home ของคุณนั้นไม่มีที่ติ วันนี้เราจึงมาแนะนำหูฟังออกกำลังกายที่จะทำให้คุณ Work out at home ได้ง่ายๆ ภายในเคหะสถานของคุณกันครับ

หูฟังออกกำลังกายที่จะทำให้คุณ Work out at home ได้ง่ายๆ

1.Klipsch T5 II True Wireless Sport หูฟังออกกำลังกายกันน้ำ

ไลฟ์สไตล์ของ Klipsch T5 II True Wireless Sport หูฟังออกกำลังกายกันน้ำ

Klipsch T5 II True Wireless Sport เป็นหูฟังบลูทูธที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้โดยมือข้างเดียวซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรก็ตาม

TRANSPARENCY MODE

คือโหมดที่ช่วยปรับรับเสียงจากภายนอกให้อัตโนมัติเมื่อมีเสียงรบกวนเพื่อป้องกันความปลอดภัยในขณะใช้งานทำให้คุณสามารถรับรู้สิ่งต่างๆที่เกิดภายนอกรอบตัวคุณได้

ใส่สบาย เข้ากับรูหู กระชับหู

หูฟังของ Klipsch T5 II True Wireless Sport  ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงใกล้เคียงใส่กระชับใบหูมากที่สุดและซิลิโคนจุกหูฟังนั้นเป็นแบบ Over Ear Tips ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Klipsch ไม่ว่าคุณจะสวมใส่นานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยหู อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 6 ไซส์และมีก้านล็อคใบหูไม่ให้หูฟังหลุดออกจากหูในขณะวิ่งหรือออกกำลังกาย  แถมมีปุ่มควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ปรับปรุงให้สามารถกดใช้งานง่ายขึ้นและยังรองรับระบบสั่งการผ่านเสียงเพียงกดปุ่มเดียว ในส่วนของสีที่ผลิตออกมานั้นมีสีขาว สีดำและสีเขียว

เสาอากาศที่ดีที่สุด

Klipsch ยังออกแบบระบบเสาอากาศแบบ Signal-Boost Antenna อยู่ข้างนอกเพื่อเพิ่มความแรงของสัญญาณและตัดการรบกวนจากสัญญาณ WIFI หรือ อุปกรณ์ IOT ต่างๆ เหมือนดั่งมือถือไฮเอ็นท์ต่างๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ระยะในการรับสัญญาณสูงสุด 10 เมตร
ไมโครโฟนที่ดีที่สุด
มีไมโครโฟนคู่เพื่อระบุเสียงที่มาตัวนึงและกรองเสียงรบกวนออกอีกส่วนนึงซึ่งไมโครโฟนคู่นั้นช่วยให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงคนพูดชัดเจน

คุณภาพไดร์เวอร์ คุณภาพเสียง

ในส่วนของเรื่องคุณภาพเสียงของ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นมีท่อนำเสียงที่ถูกออกแบบมาให้สั้นลงและไดอะแฟรมของตัวขับเสียงนั้นก็บางลงเช่นเดียวกัน จาก 3.2 ไมครอนเหลือ 3.0 ไมครอน การเคลื่อนที่เหมือนลูกสูบที่ไม่ว่าจะเปิดเสียงเบาหรือเสียงดังมากแค่ไหนก็ยังคงได้ยินทุกคลื่นความถี่เหมือนเดิมและมี Dynamic Moving Coil ขนาด 5 มิลลิเมตร การตอบสนองความถี่ 10Hz-19kHz

รองรับ Klipsch Connect

สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Klipsch Connect ในสมาร์ทโฟนได้ ซึ่งสามารถปรับ EQ, คำแนะนำการใช้งาน, การแก้ไขปัญหาร่วมไปถึงการแจ้งระดับพลังงานแบตเตอรี่ของหูฟังอีกด้วย

แบตเตอรี่จุใจ

ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าแบตเตอรี่ของ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมงและสามารถชาร์จได้อีก 24 ชั่วโมงทำให้อิสระในการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

หูฟังออกกำลังกายกันน้ำ

ความพิเศษที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 คือ บ่งบอกได้ว่าสามารถที่จะป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์และสามารถป้องกันการแทรกตัวของน้ำจากการแช่หูฟังในน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที

ระบบเคสดูดความชื้น

ความชื้นกับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มักจะไม่ถูกกันเพราะมักจะทำให้สินค้าเสียได้ง่ายๆ แต่หมดกังวลไปได้ ในส่วนของ Case ของ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นมีเทคโนโลยี Moisture removal system ระบบดูดความชื้นทำให้หูฟังแห้งได้เร็วมากขึ้นและยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นไปอีก

2.Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition Earphone หูฟังออกกำลังกายกันน้ำ

Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren จะมีสเปคเหมือนกับ Klipsch T5 II True Wireless Sport ทุกอย่างแต่ต่างกันที่รูปลักษณ์ภายนอกและอุปกรณ์ภายในกล่องที่จะมีความพรี่เมี่ยมกว่า Klipsch T5 II True Wireless Sport ครับ


สิ่งที่แตกต่าง Klipsch T5 II True Wireless Sport หูฟังออกกำลังกายกันน้ำ

1.ความยาวของสายคล้องหูฟัง

Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะมีขนาดความยาวของสายคล้องหูฟังที่สั้นกว่า Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition

2.โลโก้หน้าเคสหูฟัง

ในส่วนของโลโก้หน้าเคสหูฟัง Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะมีโลโก้ทั้ง Klipsch และ Mclaren แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะมีแค่โลโก้ Klipsch เพียงอย่างเดียว

3.โลโก้ที่ตัวหูฟัง

โลโก้ที่ตัวหูฟังของ Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะมีโลโก้ Klipsch อยู่ข้างหนึ่งและอีกข้างนึงจะเป็นโลโก้ Mclaren แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะมีแค่โลโก้ Klipsch เพียงอย่างเดียวทั้ง 2 ข้าง

4.จุกซิลิโคนหูฟัง

จุกซิลิโคนหูฟังของ Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะเป็นสีส้ม ส่วน Klipsch T5 II True Wireless Sport (สีดำ, สีเขียว) นั้นจะเป็นสีดำ แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport (สีขาว) นั้นจะมีจุกซิลิโคนสีขาว

5.Ear wing หูฟัง

Ear wing ของ Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition และ Klipsch T5 II True Wireless Sport (สีดำ, สีเขียว) นั้นจะเป็นสีดำ แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport (สีขาว) นั้นจะมี Ear wing สีขาว

6.สีเคสหูฟัง

สีของเคสหูฟัง Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะมีสีส้มสลับสีดำ แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะมีมาให้เลือก 3 สี คือ ดำ, เขียว, ขาว

7.แท่นชาร์จไร้สาย

แท่นชาร์จไร้สายนั้นสามารถใช้ได้ทั้ง 2 รุ่นแต่ในรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะมีแถมมาในกล่อง มีความพรีเมี่ยมเฉพาะรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition เท่านั้นเพราะที่แท่นชาร์จไร้สายนั้นจะมียางกันลื่นและโลโก้ของ Klipsch และ Mclaren อยู่ที่แท่นชาร์จอีกด้วย

8.แผ่นสติ๊กเกอร์โลโก้

แผ่นสติ๊กเกอร์นี้จะมีให้ในกล่องรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition เท่านั้น

9.มีสโลแกน “Speed of Sound” ที่สายคล้อง

ที่สายคล้องหูฟังในรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะมีสโลแกนคำว่า “Speed of Sound” แต่ Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะมีเพียงแค่สายคล้องหูฟังอย่างเดียว

10.ลายของเคส

ลายเคสของรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition นั้นจะเป็นลาย Kevlar ส่วนรุ่น Klipsch T5 II True Wireless Sport นั้นจะเป็นลายรังผึ้งแบบสปอร์ตๆ

3.Klipsch T5 Sport Earphone หูฟังออกกำลังกาย

ใส่สบายไร้เสียงรบกวน

หูฟังออกกำลังกาย Klipsch T5 Sport Earphone หูฟังแบบสอดหู Klipsch ใช้เคล็ดลับได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วซึ่งออกแบบมาเพื่อความสบายภายในช่องหู ปลายซิลิคอนอ่อนรูปไข่เหล่านี้ช่วยลดความเมื่อยล้าของหูมอบความสะดวกสบายขั้นสุดยอดและการปิดผนึกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขจัดเสียงรบกวนเสียงทุ้ม สร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง

คล้องคอสะดวก มาตรฐานกันน้ำ IPX4 แบตทนทาน

รวมกับรูปทรงขนาดเล็กให้วางบนคอของคุณโดยตรงหรือเหน็บใต้ปกเสื้อของคุณได้ อีกทั้งยังมีมาตรฐานกันน้ำ IPX4 และสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 10 ชั่วโมง

สเปคจัดเต็ม ความเสถียรขั้นสูง

แพ็คเกจไดร์เวอร์แบบไดนามิกของหูฟังออกกำลังกาย Klipsch T5 Sport Earphone มีขนาด 5 mm. รวม Output สูงและเบสเต็ม มีการตอบสนองความถี่ 10Hz-19kHz มีค่าความไว -22dB เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ด้วย aptX และ aptX HD สัญญาณจะดีเหมือนมีสายโดยไม่ล่าช้าระหว่างวิดีโอเล่น aptX HD เสียงความละเอียดสูง มั่นใจได้ว่ามีขนาดที่พอดีและลึกยิ่งขึ้นออกแบบมาเพื่อให้อยู่ในหูของคุณอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ควบคุมสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่รวมถึงอุปกรณ์ Android และ Appleช่วยให้การควบคุมเพลงและโทรศัพท์ได้อย่างราบรื่น น้ำหนักสุทธิ 12.7 กรัม

Klipsch T5 Sport ราคา 5,490 บาท
Klipsch T5 II True Wireless Sport ราคา 9,990 บาท
Klipsch T5 II True Wireless Sport Mclaren Edition Earphoneราคา 11,900 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับหูฟังออกกำลังกายที่นำมาแนะนำ แต่ละรุ่นก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ความต้องการในการออกกำลังกายของคุณว่าเหมาะสมกับรุ่นไหนมากกว่าครับเพราะไม่ว่าจะเรื่องเสียง ความสะดวกสบาย ความเสถียรของสัญญาณและการป้องกันน้ำ หรือ เหงื่อในขณะออกกำลังกายก็มีหลายระดับให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น IPX4, IPX67 เป็นต้นครับผม สามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางออนไลน์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *