fbpx

ลำโพงที่งานอีเว้นต้องมี ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

ลำโพงที่งานอีเว้นต้องมี ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

ลำโพงคอลัมน์ (Column Speakers) คือ เทคโนโลยีลำโพงที่มีรูปลักษณ์เป็นแท่งตั้งฉากสูง ที่ใช้ได้ทั้งในและนอกสถานที่ เช่น โรงแรม, ห้องประชุม, Event, ดนตรีไลฟ์สด, การปราศรัย หรือ สถานที่ประกอบศาสนกิจเพื่อให้สามารถกระจายเสียงได้อย่างครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในการใช้งานนั้น ๆ ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือ ใหญ่ก็สามารถที่จะปรับตรงบริเวณคอลัมน์ให้สูง หรือ ต่ำได้ เนื่องจากในลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker นั้นมีมาให้ 3 ท่อน ปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่ต้องการใช้งานได้เลย เพราะยิ่งสูงเสียงที่ถูกถ่ายทอดนั้นจะยิ่งไปได้ไกลนั้นเอง

เราจะมาบอกถึงรายละเอียด และจุดเด่นของลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker ลำโพงที่งานอีเว้นต้องมี หรือ จะร้องคาราโอเกะภายใน หรือ นอกสถานที่ก็เอาอยู่เพราะอะไร บอกเลยว่าใครที่กำลังหาลำโพงที่ใช้งานง่าย และครบครันคงต้องเบรกมาอ่านในบทความนี้กันครับ

ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

1.Column 3 ท่อน เปลี่ยนสีไฟ ถูกใจสายตื้ด

ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker มีคอลัมน์มาให้ 3 ท่อน ซึ่งท่อนบนสุดประกอบด้วยดอกวูฟเฟอร์ขนาด 2.5 นิ้ว จำนวน 4 ดอก และอีก 2 ท่อนด้านล่างจะมีเอฟเฟกต์ไฟ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ 4 โหมด Column 3 ท่อนนี้สามารถปรับลดวามยาวได้เพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่ที่ใช้งานนั้นเอง

2.ซับวูฟเฟอร์ใหญ่สะใจ 8 นิ้ว

ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker มีซับวูฟเฟอร์เป็น “ฐาน” ของระบบ ซึ่งมาในขนาด 8 นิ้ว รับรองว่านอกเหนือจากการให้เสียงเบสแล้ว ยังมีเพาเวอร์แอมป์ และตัวควบคุมมิกเซอร์สำหรับระบบด้านหลังซับวูฟเฟอร์อีกด้วย คอลัมน์เชื่อมต่อโดยตรงกับด้านบนของซับวูฟเฟอร์ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้เกะกะ หรือ ยุ่งยากเลย

3.จับคู่ระบบ Stereo ไร้สาย เพียงปุ่มเดียว

ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker สามารถจับคู่เป็นระบบ Stereo ไร้สายสำหรับรุ่นเดียวกันโดยวิธี TWS ได้ไม่ยาก

4.ช่องเชื่อมต่อหลากหลาย พร้อมรีโมทคอนโทรล

ลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น SD, USB, Bluetooth อีกทั้งยังสามารถเสียบไมโครโฟนได้ 2 ช่องมาพร้อมการปรับเอกเฟกต์ของไมค์เพิ่มเติมได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถปรับเพิ่ม หรือ ลดเสียงเบสได้เพราะมีปุ่ม Bass boost นั้นเอง ในส่วนของ Line in มีมาให้ 3 ช่อง และ Line out 1 ช่อง ทั้งหมดนี้สามารถควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลได้จากระยะไกลอีกด้วย

รายละเอียดของลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

– ลำโพงคอลัมน์ แบบ Active
– การตอบสนองความถี่ 40-20 KHz (-6 dB)
– ค่าความไว 106dB
– ดอกไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ ขนาด 2.5 นิ้ว 4 ดอก
– ดอกไดรเวอร์ความถี่ต่ำ ขนาด 8 นิ้ว
– วัสดุวูฟเฟอร์ Ferrite
– Amp Class D
– กำลังขับต่อเนื่อง LF 70 วัตต์
– กำลังขับต่อเนื่อง FR 30 วัตต์
– ปุ่มเปิด – ปิดลำโพง
– รีโมทคอนโทรล

การเชื่อมต่อของลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

– Input = XLR, 6.35JACK, 3.5JACK, BT, USB, SD

– Output = XLR

ขนาดของลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker

– กว้าง 317.8 มม

– ความสูง 1862.5 มม

– ความลึก 399 มม

– น้ำหนักสุทธิ 17.5 กิโลกรัม

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงคอลัมน์ Wharfedale Pro IS-48 Column Speaker ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะงานอีเว้น ร้องคาราโอเกะ หรือ ห้องประชุม ก็สามารถใช้ได้ และเป็นอีกรุ่นนึงที่ครบครันในการใช้งานมาก ๆ อีกทั้งยังตอบโจทย์เรื่องการใช้งานง่าย จัดเก็บง่าย คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ช้อปสินค้า : https://bit.ly/3Y5gVnt

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *