fbpx

ลำโพง Reference Premiere Designer On-Wall

ลำโพง Reference Premiere Designer On-Wall

ทำไมต้องลำโพง On Wall กันล่ะ? เพราะบางคนนั้นมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนักพร้อมกับชอบความร่วมสมัยในขณะที่ยังให้เสียงที่ทรงพลัง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าตัวเลือกในตลาดนั้นก็ไม่มากนักที่จะตอบโจทย์ในข้อนั้นๆได้อย่างครบถ้วน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำชุดลำโพง Reference Premiere หลายๆคนคงนึกถึงชุดโฮมเธียเตอร์ แต่ล่าสุด Reference Premiere ได้ออกลำโพงแบบ On-Wall มาเป็นเป็นติดกับผนังนั้นเอง ซึ่งดีไซน์นั้นบอกเลยว่ามาในรูปแบบ เรียบหรู ดูดี สุขุม จะมีรายละเอียดอะไรดีๆใน Series นี้ไปดูกันครับ

ลำโพง Reference Premiere Designer On-Wall

1.ลำโพง Reference Premiere Designer On-Wall รายละเอียดดี ทรงพลัง

ลำโพง Reference Premiere Designer On-Wall นำเสียงไดนามิกที่มีรายละเอียดและทรงพลังของลำโพง Reference Premiere มาผลิตในรูปแบบติดผนังที่บางเฉียบ พื้นผิวด้านช่วยให้กลมกลืนกับการตกแต่งภายในบ้านแบบสมัยใหม่และอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นลำโพงอีกหนึ่งประเภทที่ดูดีและให้เสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะในบ้าน หรือ ห้องที่ต้องการประสิทธิภาพเสียงที่สูงแต่ในภาพกลับกันพื้นที่เหลือน้อยก็บอกเลยว่าลำโพงประเภทนี้ตอบโจทย์แน่นอน

2.90X90 TRACTRIX HORN

เอกลักษณ์ Tractrix® Horn ยังคงมีอยู่ใน Reference Premiere Designer On-Wall เทคโนโลยีนี้จะช่วยในการตอบสนองและการขยายความถี่สูง ในขณะเดียวกันก็ช่วยในเรื่องของไดนามิก นอกจากนี้ยังเน้นเสียงความถี่สูงไปยังพื้นที่ฟังเพื่อให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติที่สุดและสะอาดที่สุด มุมกระจายเสียง 90×90 นั้นจะช่วยให้เสียงที่ออกไปนั้นกว้างขึ้น ครอบคลุมหมดไม่ว่าจะวางในทิศทางแนวนอนหรือแนวตั้ง ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี ลดการสะท้อนเพิ่มไดนามิกที่มีประสิทธิภาพ

3.LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) ทวีตเตอร์ไทเทเนียม ลดการบิดเบือนของเสียง

ทวีตเตอร์แบบเดียวกับที่ใช้ในชุดโฮมเธียเตอร์ Reference Premiere นั้นก็คือทวีตเตอร์แบบ Linear Travel Suspension (LTS) ไทเทเนียมที่จะช่วยเพิ่มไดนามิกให้สูงสุดเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและมีรายละเอียดที่ครบถ้วนลดการบิดเบือนของเสียงมากยิ่งขึ้น ทวีตเตอร์ LTS ถือว่าเป็นจุดเด่นในReference Premiere เลยก็ว่าได้ที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่าการเคลื่อนตัวของลูกสูบนั้นจะนำเสียงที่เก็บรายละเอียดอย่างดีมาให้แน่นอน

4.Cerametallic Woofer ลดความเพี้ยน เพิ่มประสิทธิภาพ

วูฟเฟอร์ Cerametallic แสดงถึงจุดสุดยอดของการออกแบบไดรเวอร์ Klipsch โดยคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และโครงสร้างน้ำหนักเบา เพื่อการแตกและความผิดเพี้ยนของกรวยน้อยที่สุด เมื่อจับคู่กับทวีตเตอร์ LTS แบบ Tractrix Horn จะทำให้ลำโพงมีประสิทธิภาพสูงสุดในระดับเดียวกัน

5.หน้ากากผ้าแม่เหล็ก เรียบเนียน หรูหรา

หน้ากากผ้าอย่างดีบริเวณขอบเป็นแม่เหล็กเพื่อความเรียบเนียนในขณะถอดหน้ากากลำโพงใช้งานก็ยังคงความหรูหราอยู่นั้นเอง

6.การติดตั้งง่าย อำนวยความสะดวกครบครัน ปลอดภัย

ช่อง 4 แฉกช่วยให้ติดตั้งแน่นกับผนังได้ง่ายทั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน และยังมีฐานกระจกที่ให้มาเพื่อเป็นตัวเลือกในการติดตั้งที่หรูหราและทันสมัย

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *