fbpx

ลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจไปกับคุณในทุกเส้นทางกับ Proel FREEONEX

ลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจไปกับคุณในทุกเส้นทางกับ Proel FREEONEX

ในยุคที่เสียงเพลงกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน การมีลำโพงที่สามารถติดตัวไปได้ทุกที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ท่ามกลางตัวเลือกมากมายในตลาด มีหนึ่งชื่อที่โดดเด่นขึ้นมา นั่นคือ Proel FREEONEX ลำโพงบลูทูธพกพาที่ไม่เพียงแต่ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม แต่ยังพร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางในทุกการผจญภัยของคุณ

Proel FREEONEX ไม่ใช่แค่ลำโพงธรรมดา แต่เป็นประสบการณ์เสียงที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉงของคนยุคใหม่ ไม่ว่าคุณจะกำลังปิกนิกในสวนสาธารณะ นั่งชมพระอาทิตย์ตกที่ชายหาด หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ ในคืนวันหยุด FREEONEX พร้อมที่จะมอบซาวด์แทร็กให้กับทุกช่วงเวลาของคุณ

ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดแต่ทนทาน และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน Proel FREEONEX ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ยังพร้อมรับมือกับการใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากการใช้งานส่วนตัวแล้ว Proel FREEONEX ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจในวงการบริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่ต้องการสร้างบรรยากาศอบอุ่น ผับที่ต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวา ร้านคาเฟ่ที่ต้องการเสียงเพลงนุ่มๆ คลอเบาๆ หรือแม้แต่ร้านเหล้าที่ต้องการสร้างความสนุกสนาน FREEONEX สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด

ด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดใส พลังเสียงที่เพียงพอ และความสามารถในการเคลื่อนย้ายได้ง่าย ทำให้เจ้าของกิจการสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งของลำโพงได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานอีเวนต์พิเศษ การสร้างบรรยากาศในมุมต่างๆ ของร้าน หรือแม้แต่การใช้งานนอกสถานที่ FREEONEX พร้อมที่จะเป็นระบบเสียงที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสำหรับทุกโอกาส

แต่สิ่งที่ทำให้ FREEONEX แตกต่างจากลำโพงพกพาทั่วไปไม่ใช่แค่คุณสมบัติทางเทคนิค แต่เป็นวิธีที่มันสามารถเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว เสมือนเป็นส่วนขยายของตัวคุณเอง พร้อมที่จะสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ให้กับทุกโมเมนต์ในชีวิต

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปสำรวจว่าทำไม Proel FREEONEX ถึงได้รับการยกย่องให้เป็นลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจ และทำไมมันถึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการเพื่อนร่วมทางที่พร้อมจะก้าวไปด้วยกันในทุกเส้นทางของชีวิต

ลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจไปกับคุณในทุกเส้นทางกับ Proel FREEONEX

1. Amp Class D แยกขับระหว่าง HF และ LF

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA มาพร้อมแอมป์ Class D แยกขับระหว่างเสียง HF และ LF โดยดอกลำโพง HF ขนาด 2 นิ้ว 3 ดอก, ดอกลำโพง LF ขนาด 6 นิ้ว 1 ดอก กำลังขับพีคสูงสุดที่ 400 วัตต์ที่ทรงพลัง ให้สมดุลของโทนเสียงที่สม่ำเสมอ พร้อมกำลังขับที่แรง เสียงกระจายได้ไกล และครอบคลุมผู้ฟังจำนวนมาก

2. มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพราะสามารถเชื่อมกีต้าร์ หรือ ไมโครโฟนก็ได้ อีกทั้งยังมีช่อง AUX ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับโทรศัพท์ หรือ ช่องทางอื่น ๆ ได้ ในส่วน Bluetooth ที่ให้มาในลำโพงรุ่นนี้นั้น Version 5.0 ทำให้การใช้งานสะดวกสบายไม่ดีเลย์ อีกทั้งยังมีช่อง USB สำหรับการชาร์จโทรศัพท์อีกด้วย

3. แบตเตอรี่ในตัว ใช้งานนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PAมีแบตเตอรี่ในประเภทลิเธียมไอออนในตัวทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก เพื่อให้อิสระในการใช้งานได้สูงสุด และในการชาร์จใช้เวลา 4 ชั่วโมงต่อ 1 รอบใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นด้านหลังยังมีจุดไฟบอกสถานะแบตเตอรี่อีกด้วย

4. DSP สามารถปรับได้ 3 เอฟเฟกต์

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PAมี DSP ที่สามารถปรับได้ 3 เอฟเฟกต์ คือ เสียงรีเวิร์บ เสียงสูง เสียงต่ำ ทำให้สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามที่ต้องการ พร้อมปุ่มวอลลุ่มเพิ่ม-ลดเสียงแยกออกมาเพื่อความสะดวกในการควบคุมเสียง

5. วัสดุโพลีโพรพิลีน น้ำหนักเบา ทนทาน

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA สร้างจากวัสดุโพลีโพรพีลีนที่มีความทนทาน และใช้ตะแกรงเหล็กด้านหน้าแบบเต็มหน้าจึงทำให้ลำโพงมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ มาในรูปทรงที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ สามารถให้เสียงระดับมืออาชีพแต่ราคาไม่แพง

6. จับคู่ลำโพง 2 ตัว ผ่านช่อง Line เสียงออก Mono

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA สามารถจับคู่เป็นลำโพง 2 ตัวผ่านช่อง Line Out เสียงออก Mono

7. ปรับเปลี่ยนเป็นลำโพง Monitor ได้ไม่ยาก

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA สามารถจับวางลำโพงเป็นแนวนอนเพื่อทำเป็นลำโพง Monitor หน้าเวทีในร้านอาหาร ร้านเหล้า หรือ ผับต่าง ๆ ได้ โดยมีแนวลำโพงที่ทำออกมาเพื่อรับน้ำหนักได้

8. ช่องกลมกลางลำโพงสำหรับเสียบขาตั้ง

ลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA มีช่องกลมกลางลำโพงเพื่อเสียบขาตั้งในการใช้ควบคู่กับลำโพงซีรี่ย์อื่น ๆ นั้นเอง นอกจากนั้นยังมีที่หิ้วลำโพงด้านบนเพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้ายอีกด้วย

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA

– ลำโพงบลูทูธพกพา 2 ทาง
– การตอบสนองความถี่ 60 Hz – 18 kHz (-3dB)
– ดอกลำโพง HF ขนาด 2 นิ้ว 3 ดอก
– ดอกลำโพง LF ขนาด 6 นิ้ว 1 ดอก
– ความดังสูงสุด 115dB
– มุมครอบคลุมเสียง 120° x 50°
– กำลังขับต่อเนื่อง HF 50 วัตต์ คลาส D
– กำลังขับต่อเนื่อง LF 150 วัตต์ คลาส D
– กำลังขับพีคสูงสุดที่ 400 วัตต์
– Bluetooth 5.0
– ประเภทแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้ 6000mAh
– ใช้งานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง (ชาร์จ 1 รอบ 4 ชั่วโมง)
– วัสดุลำโพงโพลีโพรพีลีน
– ตะแกรงเหล็ก
– ขนาด 12.59 นิ้ว x 9.45 นิ้ว x 11.42 นิ้ว (สูง x กว้าง x ลึก)
– น้ำหนักสุทธิ 7.5 กิโลกรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา PROEL FREEONEX ALL-IN ONE BATTERY POWERED PERSONAL PA

Input Connectors
– 2 x XLR/TRS Combo (balanced)
– 1 x 3.5mm Jack Stereo

Output Connectors
– 1 x 6.35mm Jack (unbalanced)
– 1 x USB type A Charge port

Input Channels
– 2x MIC/LINE
– 1x LINE/BT

หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจที่พร้อมจะก้าวไปกับคุณในทุกเส้นทาง Proel FREEONEX คือคำตอบที่ใช่ที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งดีไซน์ที่แข็งแกร่ง พลังเสียงที่ทรงพลัง และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย FREEONEX จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับมืออาชีพอย่างนักดนตรีหรือดีเจ รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการลำโพงสมรรถนะสูงที่สามารถพกพาไปได้ในทุกที่ทุกเวลา เตรียมพบกับประสบการณ์เสียงเพลงที่เหนือระดับไปกับ Proel FREEONEX ลำโพงบลูทูธพกพาที่จะปลุกพลังในตัวคุณให้โลดแล่นได้อย่างอิสระ และเปิดโลกแห่งความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด

ช้อปสินค้า : https://www.facebook.com/soundrepublic.th

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *