fbpx

8 เหตุผลที่ควรซื้อชุดมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater

8 เหตุผลที่ควรซื้อชุดมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater

คอหนังหลายคนที่กำลังหาชุดดูหนังคู่ใจอาจจะกำลังลังเลระหว่างลำโพงซาวด์บาร์ ชุดโฮมเธียเตอร์ และชุดมินิโฮมเธียเตอร์ ว่าจะจัดชุดไหนดีถึงเหมาะกับงบประมาณ และความต้องการใช้งาน 

วันนี้เราจะมาบอก 7 เหตุผลที่ควรซื้อชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theaterถ้าคุณมีเกิน 4 ข้อแปลว่าคุณควรจะจัดซักชุดแล้วหล่ะครับ

8 เหตุผลที่ควรซื้อชุดมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater

1. ไม่ถึง 3หมื่น แต่ได้ชุดลำโพง Enabled Atmos ยิงเสียงขึ้นด้านบน

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System มีระบบ Dolby Atmos Height Virtualizer จะทำให้ประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น สร้างเอฟเฟกต์เสียงเหมือนจริงเพราะลำโพงคู่หน้าสามารถยิงเสียงขึ้นด้านบนได้ เพื่อให้เสียงตกกระทบลงสู่จุดผู้ฟังได้ดำดิ่งไปในห้วงอารมณ์ได้อย่างดี

2. ได้ลำโพง 5 ตัว พร้อมรีซีฟเวอร์ ระบบ 5.1.2 System

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater ระบบเสียง 5.1.2 System และสามารถปรับเป็นระบบ 7.1 System เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาระบบเสียงคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และภาพยนตร์ได้อย่างสมจริง

3. ราคาพิเศษวันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2567

4. รองรับภาพระดับ 4K HDR

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอ 4K/60p และ HDR (ช่วงไดนามิกสูง) รวมถึง HDR10, HLG, Dolby Vision® และ BT.2020 รองรับสเปซสี 4:4:4  อินพุต HDMI® จำนวน 4 ช่องและเอาต์พุตพร้อม ARC จะส่งผ่านภาพวิดีโอจากเครื่องเล่นไปยังทีวีที่รองรับ ARC เพื่อปลดล็อกความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์และเกมส์ให้ภาพสมจริง

5. รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bit

เมื่อไฟล์เสียงถูกบีบอัดข้อมูลความถี่สูงจะหายไป ซึ่งอาจส่งผลต่อคุณภาพเสียง โหมดการฟัง DSP ของเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงขั้นสูงของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System จะสร้างข้อมูลบิตที่ขาดหายไปใหม่และจะปรับปรุงเสียงให้คุณภาพดี อีกทั้งโหมดนี้ยังปรับคุณภาพการเล่นสตรีมมิ่ง Bluetooth ให้ดีขึ้นอีกด้วย รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bitระดับ Hi-Res Audio

6. รายละเอียดเสียงชัดเจน

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System ให้รายละเอียดเสียงได้ชัดเจนมากกว่าซาวด์บาร์ ด้วยการแบ่งตำแหน่งลำโพงในแต่ละหน้าที่อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะลำโพงเซ็นเตอร์ ลำโพงเซอร์ราวด์ ลำโพงEnabled ลำโพงซับวูฟเฟอร์ ทุกองค์ประกอบสามารถถ่ายทอดพลังเสียงได้อย่างดี จึงทำให้แต่ละย่านเสียงออกมาสมบูรณ์แบบ

7. เสียงรอบทิศทางด้วย DTS Virtual:X™

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theaterมีระบบ DTS Virtual:X เป็นเทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงที่สร้างสนามเสียง 3 มิติที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นระบบ 2.1, 3.1 และ 5.1 ก็สามารถมีเสียงเซอร์ราวด์จำลองได้โดยไม่ต้องใช้ลำโพงเซอร์ราวด์ เสียงเซอร์ราวด์ หรือลำโพงเซอร์ราวด์ด้านหลังใช้ DSP ที่ซับซ้อนเพื่อผู้ฟังที่อยู่ในจุดกึ่งกลางของเสียงนั้นได้รับเสียงที่รอบทิศทาง โดยไม่ข้อจำกัดไม่ว่าจะห้องขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ก็ตาม คุณจะได้รับเสียงเซอร์ราวด์อย่างเท่าเทียม

8. ประหยัดพื้นที่ในการวาง

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่กลับให้เสียง และบรรยากาศในการรับชมเกินตัว

รายละเอียดของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915B Home Theater 5.1.2 System

ระบบเสียง Dolby Atmos® และ DTS:X®

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System เติมประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบผ่าน Dolby Atmos® และ DTS:X® เสียงที่ถูกผสมผสานให้ออกมาแบบ 3 มิติ Dolby Surround® และ DTS® Neural:X ช่วยเสริมการเล่นเสียง 3D ให้ยิ่งทรงพลังมากขึ้นเพื่อสร้างมิติที่สมจริงจากบนลงล่าง

เสียงรอบทิศทางยกระดับด้วย DTS Virtual:X™

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มีระบบ DTS Virtual:X เป็นเทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงที่สร้างสนามเสียง 3 มิติที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นระบบ 2.1, 3.1 และ 5.1 ก็สามารถมีเสียงเซอร์ราวด์จำลองได้โดยไม่ต้องใช้ลำโพงเซอร์ราวด์ เสียงเซอร์ราวด์ หรือลำโพงเซอร์ราวด์ด้านหลังใช้ DSP ที่ซับซ้อนเพื่อผู้ฟังที่อยู่ในจุดกึ่งกลางของเสียงนั้นได้รับเสียงที่รอบทิศทาง โดยไม่ข้อจำกัดไม่ว่าจะห้องขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ก็ตาม คุณจะได้รับเสียงเซอร์ราวด์อย่างเท่าเทียม

การประมวลเสียงในห้อง AccuEQ ด้วย AccuReflex™

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มี AccuEQ สร้างเสียงที่สมบูรณ์แบบที่กลมกลืนกันในห้องของคุณ โดยจะตรวจจับตำแหน่งลำโพง ขนาด และระยะห่างจากตำแหน่งการฟังและตั้งค่าระดับเสียง จากนั้นปรับสมดุลกับลำโพงทั้งหมดร่วมกับ AccuReflex เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างเสียงให้ยิ่งมีมิติผ่านลำโพงที่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos เพื่อแก้ไขการเฟสของเสียงที่เกิดจากความแตกต่างกันระหว่างเสียงที่มีทิศทางและไม่ใช่ทิศทางให้กลับมากลมกล่อมจากบนลงล่าง

พลังที่มากขึ้น ความสมจริงมากขึ้น ความมหัศจรรย์ที่มากขึ้น

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มีวัตต์เป็นตัวบ่งบอกถึงความดัง แอมพลิฟายเออร์พัฒนาได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งควบคุมลำโพงได้ดีขึ้นเท่านั้น การควบคุมที่ดีขึ้นเท่ากับการตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ช่วงไดนามิกที่กว้าง และเสียงที่ชัดเจนและแม่นยำ หม้อแปลงกำลังสูง ตัวเก็บประจุขนาดใหญ่ และแอมป์แบบแยกภายในชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากที่สุดในระดับเดียวกันและนั่นเป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งว่าทำไมมันถึงรุ่นจิ๋วแต่ทรงพลังได้ขนาดนี้

ฟังบทสนทนาได้ชัดเจนเพียงกดปุ่ม

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มีวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการโต้ตอบเสียงที่ไม่ได้ยินในภาพยนตร์ที่คุณกำลังรับชมอยู่ด้วยคุณสมบัติ Vocal Enhancer ที่ควบคุมโดย DSP ซึ่งสามารถระบุความถี่เสียงร้อง หรือ เสียงสนทนา อีกทั้งยังช่วยให้คุณเพิ่มหรือลดระดับเสียงและควบคุมสิ่งต่างๆโดยใช้ปุ่มบนรีโมท หรือ ผ่านการควบคุมที่เครื่องก็ได้เช่นเดียวกัน

แบ่งปันบรรยากาศการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มี Zone B ที่สามารถแบ่งการเล่นเพลง หรือ ดูหนังแยกไปอีกห้องนึงได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงของคุณโดยไม่รบกวนใคร

การตั้งค่าง่ายดายสู่เสียงทรงพลัง

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System ทำให้การตั้งค่าใช้งานความบันเทิงในห้องของคุณง่ายขึ้น ส่วนประกอบต่าง ๆ สามารถเสียบเข้ากับพอร์ตที่มีป้ายกำกับ ในส่วนของทีวีของคุณเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เส้นเดียวงขั้วลำโพงต่าง ๆ ก็เสียบตามหมายเลขกำหนด การตั้งค่าใช้เวลาสักครู่ก็ได้รับความบันเทิงไร้ขีดจำกัดอย่างง่ายดาย

การสตรีม Bluetooth® ที่ราบรื่นและง่ายดาย

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเสียงบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือ PC ของคุณก็สามารถเชื่อมสัญญาณเสียงไปยัง ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT- S5915(B) Home Theater ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth เมื่อเครื่องรับจับคู่และจดจำอุปกรณ์ของคุณแล้ว เครื่องจะเริ่มเล่นโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ตรวจพบเสียง Bluetooth เข้ามา

พลังงาน USB streaming dongles

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater 5.1.2 System มีพอร์ต USB ที่แผงด้านหลังจ่ายไฟให้กับแท่งสตรีมที่เสียบเข้ากับอินพุต HDMI เหมาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณมีจุดจ่ายไฟไม่เพียงพอ

คุณสมบัติของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915B Home Theater 5.1.2 System

– ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์
– ระบบเสียง 7.1 System 5.1.2
– รองรับ Dolby Atmos และ DTS:X
– กำลังขับ 160W/CH
– กำลังขับ 1210W/System
– รองรับระดับภาพ 4KHDR
– ระบบปรับอะคูสติดในห้อง AccuReflex™
– รองรับการเชื่อมต่อ HDMI, Bluetooth, และ Wi-Fi
– รองรับ FM/AM
– รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bitระดับ Hi-Res Audio
– ใช้งานผ่านรีโมทคอนโทรล

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S5915(B) Mini Home Theater5.1.2 System ที่เรียกได้ว่าราคาถูก สเปคคุ้ม หากคุณกำลังมองหาระบบเสียงรอบทิศทางที่คุ้มค่า ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์เป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณาและสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ช้อปสินค้า : https://bit.ly/3sYQN27

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *