fbpx

KLIPSCH X ONKYO SIGNATURE BUNDLE SET

KLIPSCH X ONKYO SIGNATURE BUNDLE SET

KLIPSCH X ONKYO SIGNATURE BUNDLE SET เลือกชุดโฮมเธียเตอร์ เลือก Klipsch & Onkyo

ที่สุดของ AVR อย่าง TX-RZ70 11.2 CH จับคู่กับที่สุดของชุดโฮมเธียเตอร์ อย่าง Klipsch Reference Premiere II ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ทางเสียงระดับโรงภาพยนตร์ในบ้าน ด้วยชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch x Onkyo

การดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ในบ้านจะยิ่งสนุกยิ่งขึ้นเมื่อได้สัมผัสกับเสียงที่สมจริงราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ได้จากที่บ้าน ซึ่งชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch x Onkyo ได้รับการรับรองจาก THX ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโรงภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง โดยประกอบด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากทั้งสองแบรนด์

เทคโนโลยี Traxtrix Horn จาก Klipsch เสมือนลำโพงในโรงหนังที่ออกแบบมาเพื่อกระจายเสียงได้อย่างสม่ำเสมอ และแม่นยำ

เทคโนโลยี Room correction จาก Dirac Live ช่วยปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของห้อง

รองรับเสียง Dolby Atmos เทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางที่มอบประสบการณ์เสมือนจริงราวกับว่าเสียงมาจากทุกทิศทางรอบตัว

ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ ชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch x Onkyo จะช่วยให้คุณสัมผัสถึงเครื่องบินรบทะยานผ่านท้องฟ้า หรือ เสียงกระสุนที่ดังก้องไปทั่วห้องราวกับว่าคุณอยู่ในสนามรบ ดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม และช่วยให้คุณลืมไปเลยว่ากำลังนั่งอยู่ในบ้าน

เลือกชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch x Onkyo แล้วสัมผัสกับเสียงที่สมจริงไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้

Klipsch เป็นบริษัทผลิตลำโพงสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1946 โดย Paul W. Klipsch ผู้ที่หลงไหนในดนตรีและต้องการสร้างประสบการณ์การฟังแบบสมจริง

Klipsch ก่อตัั้งที่ โฮป, อาร์คันซอ, สหรัฐอเมริกา และที่นี่ยังคงผลิตลำโพงรุ่นเฮอริเทจมากว่า 70 ปีจนถึงปัจจุบัน รวมถึงเป็นสถานที่สำหรับวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีทางด้านเสียง

ลำโพงของ Klipsch ได้รับความนิยมอย่างมากในโรงภาพยนตร์ โดยติดตั้งในโรงภาพยนตร์มากกว่า 50% ในสหรัฐอเมริกา และ 25% ทั่วโลก และถ่ายทอด DNA มาสู่สินค้าระดับคอนซูมเมอร์

Klipsch ร่วมมือกับบริษัทภาพและเสียงชั้นนำระดับโลก เช่น THX, IMAX และ Dolby Atmos

ปรัชญาของ Klipsch ในการผลิตลำโพงดูหนังที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก

Klipsch ใช้ “เทคโนโลยี Tractrix® Horns” ทำให้ได้ความถี่ตอบสนองที่ราบเรียบสำหรับเสียงที่เป็นธรรมชาติ มีข้อดีคือไม่ว่าคุณจะดูหนัง หรือ ฟังเพลง คุณก็จะได้ยินเสียงเหมือนกับที่ ผู้กำกับ นักดนตรี ซาวน์อินจิเนีย มีความประสงค์ให้ผู้ที่รับชม หรือ แฟนเพลงได้ยินเสียงเดียวกับที่เขาได้ยิน ทำโดยการยิงเสียงจากปากฮอร์นผ่านไปถึงผู้ฟังโดยตรงเพื่อเพิ่มความชัด ไดนามิกเร๊นที่กว้างและเสียงที่มีพลัง อีกทั้งปากฮอร์นที่ให้ประสิทธิภาพที่สูงมากกว่าลำโพงทั่วไป ไดนามิกเร๊นให้รายละเอียดเสียงที่สมบูรณ์จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะหรี่เสียงเบาแต่รายละเอียดครบถ้วน

เทคโนโลยี Tractrix® Horns ได้ใช้ในลำโพงสำหรับโรงภาพยนตร์ของ Klipsch อีกด้วย ซึ่งมากกว่า 50% ของโรงหนังในอเมริกาติดตั้งลำโพง Klipsch สำหรับน้ำเสียงและอารมณ์ที่เหนือกว่าใคร และสำหรับลำโพงบ้านก็ใช้ “เทคโนโลยี Tractrix® Horns” เช่นเดียวกับโรงหนัง ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ระดับโลก เช่น Regal Cinemas, Malco Theatres, Harkin Theatres ล้วนติดตั้งลำโพง Klipsch และ Klipsch ได้ถูกเลือกใช้มากกว่า 6,500 โรงหนังทั่วโลก

ปัจจุบัน Klipsch ยังคงขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ลำโพงพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งในอเมริกา และมียอดขายอันดับหนึ่ง เช่น ลำโพงตั้งพื้น ลำโพงเซ็นเตอร์ ลำโพงเซอราวด์ ซับวูฟเฟอร์และลำโพงฝังฝ้า Klipsch ยังได้ร่วมกับ Partner ระดับโลกในวงการเช่น THX, Doby Atmos, Live Nation, Alien ware, รวมถึงหนังฟอร์มยักษ์จาก Hollywood เช่น Logan, X-men, Deadpool, War for the Planet of Apes

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver 11.2 Channel ที่สุดของขุมพลัง

ESS Sabre DAC ถอดรหัสเสียงความละเอียดสูง
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver ใช้ ESS Sabre DAC คือชิป DAC (Digital-to-Analog Converter) ที่พัฒนาโดย ESS Technology ชิป DAC นี้เป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเสียงที่มีคุณภาพสูง ESS Sabre DAC ทำงานโดยใช้เทคโนโลยี HyperStream II ซึ่งใช้ตัวแปลงสัญญาณ Sigma-Delta แบบ 32 บิต ชิป DAC นี้รองรับอัตราการสุ่มตัวอย่างสูงสุด 384kHz และอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบเรียลไทม์สูงสุด 768kHz นอกจากนี้ยังรองรับการถอดรหัสเสียงแบบความละเอียดสูง เช่น FLAC, ALAC และ DSD อีกทั้ง ESS Sabre DAC เป็นชิป DAC ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ชิป DAC นี้ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเสียงที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องเสียงที่มีคุณภาพเสียงดีที่สุด

เทคโนโลยี Auro 3D เซอรร์ราวด์แบบ 3D
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มีเทคโนโลยี Auro-3D เป็นรูปแบบเสียงเซอร์ราวนด์แบบ 3 มิติที่ แตกต่างจากระบบเสียงเซอร์ราวนด์แบบดั้งเดิมที่เน้นการกระจายเสียงไปยังทิศทางต่าง ๆ รอบผู้ฟัง Auro-3D เพิ่มเวทีเสียงในแนวดิ่งด้วยการเพิ่มเสียงขึ้นไปด้านบนห้อง ซึ่งช่วยให้เสียงสามารถลอยอยู่เหนือหัวของผู้ฟังได้ เพิ่มประสบการณ์เสียงที่สมจริง และดื่มด่ำยิ่งขึ้น (ภาพยนตร์นั้น ๆ ต้องบันทึกเสียงในระบบ Auro-3D)

Optional Dirac Live® Bass Control

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มี Optional Dirac Live® Bass Control เป็นฟังก์ชันเสริมของ Dirac Live® ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ปรับแต่งเสียงแบบดิจิตอล ฟังก์ชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงเบสของลำโพงให้เหมาะสมกับห้องฟังได้ Dirac Live® Bass Control จะทำงานโดยวิเคราะห์เสียงเบสที่สะท้อนจากผนัง และพื้นของห้องฟัง จากนั้นจะใช้อัลกอริทึมเพื่อลดการสะท้อนที่ไม่ต้องการ และปรับปรุงความชัดเจนของเสียงเบส ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงเบสของลำโพงได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องฟังที่มีขนาดไม่เหมาะสม หรือ มีเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก

Optional Dirac Live® Bass Control เป็นฟังก์ชันเสริมที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพเสียงเบสของลำโพง ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยปรับปรุงความชัดเจนและความสม่ำเสมอของเสียงเบสในสภาพแวดล้อมการฟังที่หลากหลาย

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างการใช้งาน Optional Dirac Live® Bass Control:

ห้องฟังขนาดเล็ก: ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงเบสของลำโพงในห้องฟังขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด

ห้องฟังที่มีเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก: ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงเบสของลำโพงในห้องฟังที่มีเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากซึ่งอาจทำให้เกิดการสะท้อนที่ไม่ต้องการ

ห้องฟังที่มีลำโพงหลายคู่: ฟังก์ชันนี้สามารถช่วยปรับแต่งเสียงเบสของลำโพงแต่ละคู่ให้เหมาะสมกับห้องฟัง

รองรับการสตรีมผ่าน Amazon Music HD

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver สตรีมคุณภาพเสียง Amazon Music HD ให้บริการเพลงคุณภาพสูงระดับ HD (24-bit/96kHz) และ Ultra HD (24-bit/192kHz) ในขณะที่ Amazon Music ให้บริการเพลงคุณภาพมาตรฐาน (16-bit/44.1kHz)

รูปแบบเสียง Amazon Music HD รองรับรูปแบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos และ Sony 360 Reality Audio ในขณะที่ Amazon Music รองรับเฉพาะรูปแบบเสียงสเตอริโอ

Dirac Live
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มี Dirac Live แบบ Full Bandwidth โดยระบบ Dirac Live จะมี 2 ระบบ คือ Limited Bandwidth และ Full Bandwidth ซึ่ง 2 ระบบนี้แตกต่างกันที่ Limited Bandwidth จะวิเคราะห์เสียงได้ที่ความถี่ 20Hz – 500HzHZ แต่ Full Bandwidth จะสามารถวิเคราะห์เสียงได้ลึกถึง 20Hz – 20kHz ซึ่งเป็นช่วงความถี่ที่มนุษย์สามารถได้ยินได้ครบถ้วนเลยทีเดียว

Dirac Live มีสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับอัลกอลิทึมในการวิเคราะห์ผลกระทบห้องและเพิ่มประสิทธิภาพลำโพงให้สูงขึ้นไม่เพียงแต่ทำให้ระบบเสียงดีขึ้น แต่ยังทำให้จุดการนั่งฟังกว้างขึ้น เวทีเสียงเที่ยงตรง ความชัดเจน เสียงพูด เสียงเบส ดีขึ้นเมื่อเทียบกับห้องที่ไม่ได้ใช้ Dirac Live ประมวลผล ซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่า Dirac Live นั้นเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้การฟังเพลง หรือดูหนังของคุณมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น เรียกง่ายๆว่าเป็น Final Tune ที่ฝีมือเปรียบเสมือนมีมืออาชีพดี ๆ มาควบคุมให้เลยทีเดียว

ได้การรองรับจาก IMAX
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มีระบบ IMAX Enhanced เป็นมาตรฐานระบบภาพและเสียงที่ร่วมมือกันระหว่าง IMAX Corporation และบริษัทที่เรียกได้ว่ามีชื่อในเรื่องของเสียงมาอย่างยาวนาน Datasat Digital Entertainment ที่เรารู้จักกันในนามของ DTS นั้นเอง โดย IMAX และ DTS นั้นจะเข้าไปควบคุมขั้นตอน Post Production ใน Studio ภาพยนตร์ทั้งในเรื่องของภาพและเสียง รวมไปถึงผู้ผลิต TV Projector เครื่องเสียง Home Theater หรือแม้กระทั่งรีซีฟเวอร์ Onkyo ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่ IMAX Enhanced นั้นตั้งไว้เพื่อที่จะยกระดับประสบการณ์การรับชมภายในบ้านให้เปรียบเสมือนมีโรงภาพยนตร์มาตั้งอยู่ในบ้านให้ได้มากที่สุด

ได้การรองรับจาก THX Certified
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver ได้การรองรับจาก THX ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดระดับโรงภาพยนตร์ที่มีความสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานของ THX

ประสบการณ์ภาพ 8K Ultra HD
ในยุคที่เทคโนโลยีภาพยนตร์ และทีวีก้าวข้ามขีดจำกัด 8K Ultra HD ในรีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกของการรับชมรายละเอียด ด้วยความละเอียดที่เป็นเลิศถึง 7680×4320 พิกเซล คุณจะได้สัมผัสกับความคมชัดที่เหนือชั้นในแต่ละรายละเอียดของภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือ การเล่นเกมส์ ทั้งนี้อยู่ที่ทีวีของคุณด้วยว่ารองรับการถอดรหัสสัญญาณภาพ 8K Ultra HD หรือไม่

HDMI-eARC สัญญาณภาพและเสียงที่ดีกว่าเดิม

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มีระบบ HDMI-eARC ได้จึงทำให่ส่งสัญญาณทั้งเสียงและสัญญาณภาพได้ดีขึ้นกว่าเดิม เทคโนโลยี eARC ยังช่วยทำให้มั่นใจได้อีกว่าผู้ใช้จะได้รับฟังคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดตลอดเวลา

HDMI 2.1 รองรับสัญญาณภาพสูงสุด

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver มีช่องเชื่อมต่อ HDMI 2.1 เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานใหม่ที่มีคุณสมบัติพิเศษมากกว่า HDMI 2.0 ตัวเดิมหลายเท่าตัวเพราะสามารถรองรับสัญญาณภาพได้มากกว่า 4K ซึ่งที่บอกว่าเป็นมาตรฐานใหม่ในอนาคตนั้นไม่เกินจริงเพราะ ณ ปัจจุบันสามารถรองรับได้แค่ 8K แต่ HDMI 2.1 นั้นกลับสามารถรองรับความคมชัดได้ถึง 10K 120Hz เลยทีเดียว (แต่ในปัจจุบันมีเพียง 8K เท่านั้น) อีกทั้งยังรองรับแบนด์วิธขนาดใหญ่ถึง 48Gbps แบบไม่มีบีบอัด ซึ่ง HDMI อันเก่าจะอยู่ที่ 18Gbps ไม่เพียงเท่านั้น HDMI 2.1 นั้นรองรับสัญญาณภาพที่เป็น Dynamic HDR ที่ทำให้ทีวีสามารถปรับภาพได้ตามสัญญาณ Dolby Vision หรือ HDR10+ ได้แบบเฟรมต่อเฟรมและยังปรับปรุงรายละเอียดในเรื่องของภาพหลายส่วน

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่พัฒนาขึ้นก็เพื่อเกมคอนโซลและอุปกรณ์วีอาร์ เช่น PlayStation 5 และ Xbox Series X ก็มาพร้อมกับ HDMI 2.1 ซึ่ง HDMI 2.1 นั้นรองรับเทคโนโลยี Variable Refresh Rate และ Quick Frame Transport ที่ส่งผลให้ภาพที่รับชมมีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องมี Source ในการอัพเกรดคุณสมบัติดังกล่าว เช่น กล่องรับสัญญาณดาวน์เทียม เครื่องเล่นแผ่นเสียง และต้องอัพเกรดอุปกรณ์ปลายทางที่แสดงผลทั้งภาพและเสียงอย่าง ซาวด์บาร์ โทรทัศน์ หรือ AV Receiver ที่รองรับ HDMI 2.1 และรวมไปถึงสาย HDMI ก็ต้องเป็นเวอร์ชั่น HDMI 2.1 ด้วย

SMART AV Receiver™ การสตรีมเสียงหลายห้อง

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver ถูกขนานนามว่าเป็น SMART AV Receiver เพราะสามารถแบ่งปันเสียงได้รอบบ้านของคุณ ซึ่งรวมถึง Amazon Music HD*, Pandora®, Spotify®, TIDAL, Deezer และ TuneIn และทำงานร่วมกับ Hey Google หรือ Alexa แบ่งปันความบันเทิงผ่าน Works with Sonos, AirPlay 2, DTS Play-Fi® และ Chromecast ได้ในตัว

ถอดรหัสเสียงความสมจริง Dolby Atmos และ DTS:X

รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver เติมประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบผ่าน Dolby Atmos® และ DTS:X® เสียงที่ถูกผสมผสานให้ออกมาแบบ 3 มิติ Dolby Surround® และ DTS® Neural:X ช่วยเสริมการเล่นเสียง 3D ให้ยิ่งทรงพลังมากขึ้นเพื่อสร้างมิติที่สมจริงจากบนลงล่าง

รองรับ Klipsch Optimized mode
รีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver รองรับชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch ใน Reference Series นั้นเองเป็นสัญญาณของการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีเพื่อให้เกิด “ความบันเทิงที่ดีที่สุดในบ้าน” ในโหมดนี้นั้นพิเศษตรงที่คุณจะสามารถตั้งค่าครอสโอเวอร์ของห้องได้ในตำแหน่งลำโพงต่างๆภายใต้คำสั่ง “Speaker Combo” ไม่ว่าจะเป็นลำโพงเซ็นเตอร์ ลำโพงคู่หน้า ลำโพงเซอร์ราวด์ ลำโพงตั้งพื้นและซับวูฟเฟอร์คุณก็สามารถตั้งระบบได้หมดจนลงลึกถึงเลือกรุ่นในตำแหน่งลำโพงต่างๆในห้องอีกด้วยเพื่อให้การตั้งค่าครอสโอเวอร์ของห้องนั้นเสถียรมากยิ่งขึ้นนั้นเอง หรือ ถ้าคุณไม่อยากตั้งค่าเองก็จะมีโหมด “อัตโนมัติ” ที่สามารถออกแบบให้คุณได้รับเสียงที่ดีที่สุดได้เองเปลี่ยนเสมือนมีมืออาชีพดีๆซักคนมาเซ็ตระบบให้เลยแหละ ซึ่งโหมดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงที่จะถูดถอดรหัสออกมาให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่แค่ไหนก็สบายใจได้

จุดเด่นของรีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver

Wi-Fi/Bluetooth®

Dirac Live® Room Correction

Optional Dirac Live® Bass Control

THX® Certified for Theater Reference Sound

Klipsch Optimized Mode

Auro-3D

ESS Sabre DAC

คุณสมบัติของรีซีฟเวอร์ Onkyo TX-RZ70 Receiver

POWER AND AMPLIFICATION

140W x 11 (8 ohms)

Class AB Amplifier

7.2.4 Channels (11 amplified)

HDMI AND

VIDEO INPUTS

7 In / 3 Out (eARC)

8K/4K Ultra HD

Dolby Vision

HDMI2.1 VRR, QFT, ALLM, HDCP2.3, HDR10+

1 component, 2 composite

AUDIO IN/OUT

7 HDMI, 4 RCA, 1 RCA Phono

2 Opt, 2 Coax

13 preamp RCA with 2 independent subwoofer

Zone 2 Stereo RCA, Zone 3 Stereo RCA

SURROUND MODES

Dolby Atmos, Dolby Surround

DTS:X, Neural:X

IMAX Enhanced

Auro-3D (optional firmware update June 2023)

STREAMING

Roon Ready (firmware update in 2023)

Chromecast built-in

AirPlay 2

Spotify

Amazon Music HD

Tidal

Deezer

Pandora

TuneIn

คุณสมบัติของลำโพง Klipsch Reference Premiere II

1.ดีไซน์วูฟเฟอร์ใหม่ ลดความเพี้ยน เพิ่มประสิทธิภาพ
ดีไซน์วูฟเฟอร์ใหม่แต่ยังเป็นวัสดุที่พรีเมี่ยมอย่าง Cerametallic™ Woofer ที่เป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Klipsch Reference Premiere เช่นเดิมมีความแข็งเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา เพื่อการบิดเบือนที่น้อยที่สุดและประสิทธิภาพสูงสุด วอยซ์คอยล์ใหม่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้น 70% ทำให้มีการจัดการพลังงานที่ดีขึ้นและการควบคุมรูปกรวยที่มากขึ้นเพื่อความเป็นเส้นตรงและการทำงานที่ไร้ที่ติ วงแหวนอะลูมิเนียมใหม่ช่วยลดความผิดเพี้ยนและกำลังที่เพิ่มขึ้นประกอบกับโครงสร้างมอเตอร์ใหม่ช่วยปรับปรุงการตอบสนองของเดินทางของเสียงให้ผ่านการควบคุมที่มากขึ้นด้วยความเร็วและความแม่นยำ

2.ปากฮอร์นใหญ่ขึ้น ควบคุมทิศทางเสียงดีขึ้น
ปากฮอร์นของลำโพง Klipsch Reference Premiere II นั้นจะทำมาจากซิลิโคนและซึ่งแน่นอนมีเทคโนโลยี Tractrix® Horn ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ Klipsch นั้นเป็นที่รู้กันดีว่ามอบพลังเสียง รายละเอียด และอารมณ์ของเสียงดนตรีที่คุณชื่นชอบ หรือ ภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณด้วยเสียงที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุด ขนาดปากฮอร์นที่เพิ่มเนื้อที่ให้ใหญ่และกว้างขึ้นนั้นจะช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางของความถี่ของเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิมและส่งผลให้ไม่ว่าจะความถี่สูง หรือ เวทีเสียงที่เกิดขึ้นนั้นแม่นยำมากกว่าเดิมนั้นเอง

3.ทวีตเตอร์ LTS ลดการบิดเบือนของเสียง
ระบบกันสะเทือนแบบ Linear Travel Suspension (LTS) แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวช่วยลดการบิดเบือนเพื่อการแสดงรายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้น อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เบาและแข็งแกร่งอย่างยิ่งซึ่งใช้ประกอบทวีตเตอร์เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงปรับปรุงความละเอียดและทวีตเตอร์ LTS เป็นจุดเด่นของลำโพง Klipsch ทำให้เป็นส่วนประกอบหลักของลำโพงที่ดีที่สุดในโลกและที่เป็นจุดเด่นในซีรีส์นี้คือมี Vented Tweeter ที่มีช่องระบายอากาศช่วยลดคลื่นนิ่ง ส่งผลให้มีรายละเอียดและความคมชัดเพิ่มขึ้นในการสร้างความถี่สูง

4.ภายในตู้ลำโพงดูไซน์ใหม่ ลดการสั่นสะเทือน
แผงกั้นเสียง หรือ ADVANCED CABINET DESIGN ตู้แบบแบ่งส่วนและกั้นเสียงระหว่างดอกวูฟเฟอร์ที่ออกแบบมาภายในตู้นั้นทำออกมาเพื่อลดการสะท้อนของเสียงและการสั่นสะเทือนด้านในตู้ลำโพงระหว่างกันเพื่อให้เกิดเสียงที่ดีที่สุดความโปร่งใสและความคมชัดสูงสุด

5.เชื่อมต่อ Dolby Atmos ได้ง่ายขึ้น
ในการเชื่อมต่อลำโพงเซอร์ราวด์ หรือ Dolby Atmos นั้นก็ง่ายขึ้นโดยมีหายไป ขั้วต่อลำโพงในตัววางต่ำบนตู้เพื่อความสะดวกไม่ต้องมีสายระโยงระยาง หรือ หากไม่ได้ทำการเชื่อมต่อลำโพง Atmos ก็มีฝาสำหรับปิดช่องการเชื่อมต่อให้ลำโพงดูสวยงามไม่ขัดตาอีกด้วย

6.สไตล์โมเดิร์น ทันสมัยมากขึ้น
ลำโพง Klipsch Reference Premiere II นั้นออกแบบหน้ากากลำโพงใหม่เพื่อให้ร่วมสมัยและดูโมเดิร์นมากขึ้นแต่ยังคงคุณภาพที่ดีควบคู่ไปด้วยให้สมกับความ Premium นั้นเอง

7.เยื่อไม้อัดแข็งรองใต้ลำโพง ลดการสั่นสะเทือนที่ดีขึ้น
แผ่นรองลำโพงนั้นต่างเป็นที่รู้กันว่าช่วยในเรื่องของการสั่นสะเทือนของลำโพงในขณะใช้งานและลดการเสียดสีระหว่างลำโพงกับเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้ง หรือ ขารองลำโพงนั้นเองทำให้พื้นลำโพงด้านล่างของคุณไม่เป็นรอยขีดข่วน ซึ่งแผ่นรองลำโพงในชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Gen III นั้นทำมาจากเยื่อไม้อัดแข็งอย่างดี

8.ช่องเชื่อมต่อ BI-WIRING / BI-AMPING สะดวกขึ้น
ช่องเสียบอินพุตคู่สำหรับความสามารถในการเดินสายแบบสองสาย ไม่ว่าจะแบบ Bi-Amping หรือ การเดินสายแบบ Bi-wiring จะแยกกระแสความถี่สูงและความถี่ต่ำออกเป็นสายลำโพงแยกกัน ช่วยลดความผิดเพี้ยนของสัญญาณรบกวนระหว่างเสียง เพื่อให้เสียงกลางชัดขึ้น

9. TRACTRIX PORTS ระบายลมได้เร็วขึ้น
การใช้ Tractrix Ports ใน Reference Premiere ช่วยให้ถ่ายเทอากาศจากตู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเร็วที่สุด ซึ่งช่วยลดสัญญาณรบกวนพอร์ตสำหรับความถี่ต่ำที่เจาะลึกกว่า ซึ่ง Tractrix Ports มีดีไซน์ด้านในที่ออกแบบเองจะช่วยลดความปั่นป่วนของอากาศในตู้ลำโพง ยิ่งมีอากาศที่ปั่นป่วนน้อยจะยิ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากพอร์ตเพื่อเสียงเบสที่หนักแน่นและทรงพลังยิ่งขึ้น

สนใจสินค้า คลิก : https://www.facebook.com/soundrepublic.th

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *