fbpx

ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines ได้รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards 2024

ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines ได้รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards 2024

รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ และโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ที่ดีที่สุดประจำปี โดยเว็บไซต์ StereoNET ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวเครื่องเสียงชั้นนำของออสเตรเลีย รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2006

คณะกรรมการตัดสินรางวัล StereoNET Product Of The Year Awards ประกอบด้วยนักวิจารณ์เครื่องเสียงจากทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับรางวัลจะต้องผ่านการทดสอบอย่างละเอียด และได้รับคะแนนจากคณะกรรมการในระดับสูง

รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards ถือเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่าสำหรับผู้ผลิตเครื่องเสียงไฮไฟและโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ เนื่องจากเป็นรางวัลที่สะท้อนถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการเครื่องเสียง

จนมาถึงปี 2024 ล่าสุดลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker ได้รางวัลในสาขา Powered Speaker ในรายละเอียดรางวัลจะว่าอย่างไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines ได้รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards 2024

การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ Klipsch ในวงการเครื่องเสียงไฮไฟนั้น มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงโดยเล็งเห็น และ ซัพพอร์ตความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ไม่ยึดติดแบบเดิมอีกต่อไป ลำโพงสไตล์ย้อนยุค คลาสสิกที่มี Amp ภายใน Klipsch The Nines นี้ พกพาความละมุน และเสียงทุ้มแน่นเหมาะกับพื้นที่จำกัด เสียงมีความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา และฟังง่าย ด้วยเทคโนโลยี Tractrix® Horn และ ทวีตเตอร์ LTS ตู้ลำโพงทำจากไม้แท้ และกำลังขับมหาศาลสูงสุดถึง 480 วัตต์ เพิ่มสีสันให้บ้านได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติของลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker

HDMI-ARC ช่องเชื่อมต่อ TV ที่ลงตัว
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มีช่องเชื่อมต่อ HDMI-ARC ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ TV ได้โดยง่ายไม่ต้องใช้สายอะไรเพิ่มเติมและเพลิดเพลินกับการดูหนัง ฟังเพลง ผ่านการคอนโทรลโดยรีโมทอันเดียวเท่านั้น ทำให้เปลี่ยนเสมือนคุณมีลำโพงทีวีใหม่ที่มีคุณภาพและแสนจะสะดวก

ดีไซส์คลาสสิก วินเทจ คงความทันสมัย
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มีดีไซน์ที่คลาสสิก วินเทจ ตามรูปแบบตระกูล Klipsch Heritage Wireless การผสมผสานวัสดุที่ทนทาน ลายไม้อันเป็นเอกลักษณ์ แผงคอนโทรลด้านบนลำโพงที่แข็งแรง โลโก้ The Sevens ที่เป็นสัญลักษณ์ความวินเทจที่โดดเด่นอีกทั้งตัวหน้ากากนั้นออกแบบมาเป็นแบบแม่เหล็กสามารถดูดเข้ากับตัวลำโพงได้อย่างง่ายๆ นอกจากเสียงที่ดีแล้ว หน้าตายังสามารถวางเป็นเครื่องประดับชิ้นงามได้ไว้ในห้องเลย

TRACTRIX HORN ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มาพร้อม Tractrix Horn ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี เทคโนโลยีลำโพงที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Klipsch เหมาะสำหรับการมอบประสบการณ์การฟัง 360° ที่ดื่มด่ำและทรงพลังที่สุด การควบคุมทิศทางและประสิทธิภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของหลักการออกแบบอะคูสติกของ Klipsch นำภาพยนตร์และเพลงของคุณไปสู่จุดสูงสุดใหม่ในแบบที่คุณหาไม่ได้จากลำโพงแบรนด์อื่น เทคโนโลยี Tractrix® Horn มอบพลัง รายละเอียด และอารมณ์ของประสบการณ์ดนตรีสดด้วยเสียงที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุด ขนาดฮอร์นด้านนอกที่เพิ่มขึ้นช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางของแบนด์วิดท์ความถี่ที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้ทิศทางความถี่สูงดีขึ้นและเวทีเสียงทีแม่นยำยิ่งขึ้น

ทวีตเตอร์ไทเทเนียม LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) พร้อมระบบกันสะเทือน
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มีดอกทวีตเตอร์แบบไทเทเนียมขนาด 1 นิ้วระบบกันสะเทือนแบบ Linear Travel Suspension (LTS) แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวช่วยลดการบิดเบือนเพื่อการแสดงรายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้น อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เบาและแข็งแกร่งอย่างยิ่งซึ่งใช้ประกอบทวีตเตอร์เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงปรับปรุงความละเอียดและทวีตเตอร์ LTS เป็นจุดเด่นของลำโพง Klipsch ทำให้เป็นส่วนประกอบหลักของลำโพงที่ดีที่สุดในโลก

ดอกวูฟเฟอร์ Fiber เสียงที่แม่นยำ ชัดเจน และมีประสิทธิภาพสูง
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มีขนาดดอกวูฟเฟอร์ 8 นิ้ว เพื่อให้เสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น วิศวกรของ Klipsch ระดับโลกได้เลือกและปรับแต่งส่วนประกอบเพื่อให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ระบบเสียงมีความสมจริงและสมบูรณ์แบบอย่างไม่น่าเชื่อ

ลำโพงที่มีการเชื่อมต่อหลากหลายที่สุดในโลก
ไม่ว่าคุณอยากจะเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker ก็พร้อมตอบโจทย์เพราะมาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ Phono, Bluetooth® 5.0, HDMI-ARC, RCA และอินพุต USB ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่าใคร

ไดนามิกเบส EQ ที่ลงลึกได้มากกว่าเดิม

เนื่องจากหูของคนเรารับรู้ความถี่ที่แตกต่างกันไปลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker จะทำให้คุณสามารถได้ยินความถี่ต่ำแบบไดนามิกที่ครบถ้วน เสียงเบสที่ทรงพลัง ไม่ว่าระดับเสียงที่ฟังจะเบา หรือ ดังก็ทำให้คุณได้พบกับความนุ่มนวล ลงลึก ไม่บาดหูในทุกความถี่ต่ำได้สูงสุด Dynamic Bass EQ 28Hz@ 35% Volume ฟังก์ชั่นสำคัญโดย DSP ภายในปรับแต่งเสียง ซึ่งมีข้อดีสำหรับคนที่ดูหนังในเวลากลางคืน โดยปกติแล้วคนเราได้ยินเสียงย่านกลางสูงได้ง่ายกว่า เนื่องจากเป็นธรรมชาติของคนเรา เช่น เสียงเด็กร้อง หรือเสียงสัตว์ในพงหญ้า นั่นคือสัญชาติญาณของมนุษย์เรา แต่เรากลับกับไม่มีความไวต่อย่านเสียงต่ำ ซึ่งลำโพงทั่วไปจะออกแบบเป็นแบบนี้ เมื่อเวลาเบาเสียงลง จะทำให้เสียงกลางแหลมและเบสหายพร้อมกันไปหมด แต่ด้วย Dynamic EQ นี้จะยังคงเพิ่มสัญญาณเสียงต่ำได้โดยใช้ DSP แบบ Real Time กับแหล่งที่มาของเสียง นั่นก็เหมาะกับเวลาดูหนังที่ต้องการเสียงเงียบๆแต่รายละเอียดของเสียงเบสยังคงอยู่ครบ เหมาะกับการดูหนังฟังเพลงเช้าสายบ่ายมืด

192KHZ / 24-BIT ถอดรหัสเพื่อรองรับแทร็กเสียงความละเอียดสูง
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker ยังมีคุณสมบัติการถอดรหัสและรองรับสัญญาณไฮเรส 192kHz/24bit สำหรับการฟังแทร็กเสียงความละเอียดสูงอย่างไร้ที่ติ

ท่อระบายเสียงเบสผ่าน Rear-Firing Tractrix
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มี Rear-Firing Tractrixด้านหลังดีไซน์ให้เข้ากันลดความบิดเบือนของเสียงและลดลมภายในตู้ลำโพงเข้ากันได้ดีกับตู้และวูฟเฟอร์ โดยมีการบิดเบือน หรือ ความปั่นป่วนน้อยที่สุดแม้ในความถี่ต่ำสุด

เพิ่มซับวูฟเฟอร์
ลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines Powered Speaker มีช่องเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มซับวูฟเฟอร์ในการทำระบบ 2.1 System ได้ง่าย ๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงแอคทีฟ Klipsch The Nines ได้รางวัล StereoNET Product Of The Year Awards 2024 ต้องว่ารุ่นนี้สมควรแก่รางวัลเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นตัวที่ครบครัน และท็อปสุดในซีรี่ย์ Heritage Inspired เลยก็ว่าได้ ถ้าหากคุณอยากสัมผัสเสียงในแบบที่กรรมการได้ยิน สั่งซื้อสินค้าได้เลยครับผม

ช้อปสินค้า : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *