fbpx

ใหม่ล่าสุด ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

ใหม่ล่าสุด ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

ในปัจจุบันใคร ๆ ก็คงอยากอัพเกรดลำโพงทีวีให้ดีขึ้น มีคุณภาพ และ ตอบสนองอรรถรสเวลารับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ภายในบ้าน ซึ่ง Klipsch ในตระกูล Heritage Inspired Series ก็มีให้เลือกตั้งแต่ The Fives, The Sevens, The Nines จะมีรูปลักษณ์คลาสสิก วินเทจ ลายไม้สวยงาม

ใหม่ล่าสุดปี 2023 ได้ออกมาให้เสพถึงความเท่ ความดิบ ในรุ่น ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker ที่จะเนรมิตภายในบ้านของคุณให้ดูคูลมากขึ้น ในเรื่องของเสียงนั้นไม่ต้องห่วงเลย ประสิทธิภาพจัดเต็มตามสไตล์ Klipsch อย่างแน่นอน ใครที่เป็นสาวก McLaren ห้ามพลาด

ใหม่ล่าสุด ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

ดีไซน์สุดเท่ เพิ่มความดิบให้ภายในบ้าน

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครเพราะในรุ่นนี้เป็น Limited Edition ที่ Klipsch มา Collab กับ McLaren เจ้าแห่งวามเร็ว แต่ยังคงความวินเทจ ตามรูปแบบตระกูล Klipsch Heritage Wireless โดยยังใช้วัสดุไม้ที่ทนทาน ลายไม้อันเป็นเอกลักษณ์ ตัวตู้ลำโพงออกแบบสีส้มมะละกอคาแลคเตอร์เอกลักษณ์ของแบรนด์ McLaren อีกทั้งยังมีลายเซ็นของ Bruce McLaren และตราประทับ #5 อยู่ด้วย ใครที่เป็นแฟน ๆ F1 คงจดจำได้ว่า #5 มาจากการที่ Bruce McLaren ชนะการแข่งขันครั้งแรกด้วยรถหมายเลข 5 นั้นเอง

แผงคอนโทรล และ หน้ากากอลูมิเนียม สุดคูล

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีแผงคอนโทรลด้านบนลำโพงที่แข็งแรง โลโก้ Klipsch &  McLaren ประกาศความพิเศษไม่เหมือนใครอีกทั้งตัวหน้ากากนั้นออกแบบมาเป็นแบบแม่เหล็กสามารถดูดเข้ากับตัวลำโพงได้อย่างง่าย ๆ และแกร่งด้านหน้าเป็นอลูมิเนียมสุดแข็งแกร่ง นอกจากเสียงที่ดีแล้ว หน้าตายังสามารถวางเป็นเครื่องประดับชิ้นงามได้ไว้ในห้องเลย เพิ่มความดิบให้ภายในบ้านของคุณดูคูลขึ้นแน่นอน

HDMI-ARC ช่องเชื่อมต่อ TV ที่ลงตัว

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีช่องเชื่อมต่อ HDMI-ARC ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ TV ได้โดยง่ายไม่ต้องใช้สายอะไรเพิ่มเติมและเพลิดเพลินกับการดูหนัง ฟังเพลง ผ่านการคอนโทรลโดยรีโมทอันเดียวเท่านั้น ทำให้เปลี่ยนเสมือนคุณมีลำโพงทีวีใหม่ที่มีคุณภาพและแสนจะสะดวก

TRACTRIX HORN ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มาพร้อม Tractrix Horn ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี เทคโนโลยีลำโพงที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Klipsch เหมาะสำหรับการมอบประสบการณ์การฟัง 360° ที่ดื่มด่ำและทรงพลังที่สุด การควบคุมทิศทางและประสิทธิภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของหลักการออกแบบอะคูสติกของ Klipsch นำภาพยนตร์และเพลงของคุณไปสู่จุดสูงสุดใหม่ในแบบที่คุณหาไม่ได้จากลำโพงแบรนด์อื่น เทคโนโลยี Tractrix® Horn มอบพลัง รายละเอียด และอารมณ์ของประสบการณ์ดนตรีสดด้วยเสียงที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุด ขนาดฮอร์นด้านนอกที่เพิ่มขึ้นช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางของแบนด์วิดท์ความถี่ที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้ทิศทางความถี่สูงดีขึ้นและเวทีเสียงทีแม่นยำยิ่งขึ้น

ทวีตเตอร์ไทเทเนียม LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) พร้อมระบบกันสะเทือน

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีดอกทวีตเตอร์แบบไทเทเนียมขนาด 1 นิ้วระบบกันสะเทือนแบบ Linear Travel Suspension (LTS) แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวช่วยลดการบิดเบือนเพื่อการแสดงรายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้น อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เบาและแข็งแกร่งอย่างยิ่งซึ่งใช้ประกอบทวีตเตอร์เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงปรับปรุงความละเอียดและทวีตเตอร์ LTS เป็นจุดเด่นของลำโพง Klipsch ทำให้เป็นส่วนประกอบหลักของลำโพงที่ดีที่สุดในโลก

ดอกวูฟเฟอร์ Fiber เสียงที่แม่นยำ ชัดเจน และมีประสิทธิภาพสูง

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีขนาดดอกวูฟเฟอร์ 8 นิ้ว เพื่อให้เสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น วิศวกรของ Klipsch ระดับโลกได้เลือกและปรับแต่งส่วนประกอบเพื่อให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ระบบเสียงมีความสมจริงและสมบูรณ์แบบอย่างไม่น่าเชื่อ

ลำโพงที่มีการเชื่อมต่อหลากหลายที่สุดในโลก

ไม่ว่าคุณอยากจะเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker ก็พร้อมตอบโจทย์เพราะมาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ Phono, Bluetooth® 5.0, HDMI-ARC, RCA และอินพุต USB ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่าใคร

ไดนามิกเบส EQ ที่ลงลึกได้มากกว่าเดิม

เนื่องจากหูของคนเรารับรู้ความถี่ที่แตกต่างกันไปลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker จะทำให้คุณสามารถได้ยินความถี่ต่ำแบบไดนามิกที่ครบถ้วน เสียงเบสที่ทรงพลัง ไม่ว่าระดับเสียงที่ฟังจะเบา หรือ ดังก็ทำให้คุณได้พบกับความนุ่มนวล ลงลึก ไม่บาดหูในทุกความถี่ต่ำได้สูงสุด Dynamic Bass EQ 28Hz@ 35% Volume ฟังก์ชั่นสำคัญโดย DSP ภายในปรับแต่งเสียง ซึ่งมีข้อดีสำหรับคนที่ดูหนังในเวลากลางคืน โดยปกติแล้วคนเราได้ยินเสียงย่านกลางสูงได้ง่ายกว่า เนื่องจากเป็นธรรมชาติของคนเรา เช่น เสียงเด็กร้อง หรือเสียงสัตว์ในพงหญ้า นั่นคือสัญชาติญาณของมนุษย์เรา แต่เรากลับกับไม่มีความไวต่อย่านเสียงต่ำ ซึ่งลำโพงทั่วไปจะออกแบบเป็นแบบนี้ เมื่อเวลาเบาเสียงลง จะทำให้เสียงกลางแหลมและเบสหายพร้อมกันไปหมด แต่ด้วย Dynamic EQ นี้จะยังคงเพิ่มสัญญาณเสียงต่ำได้โดยใช้ DSP แบบ Real Time กับแหล่งที่มาของเสียง นั่นก็เหมาะกับเวลาดูหนังที่ต้องการเสียงเงียบๆแต่รายละเอียดของเสียงเบสยังคงอยู่ครบ เหมาะกับการดูหนังฟังเพลงเช้าสายบ่ายมืด

192KHZ / 24-BIT ถอดรหัสเพื่อรองรับแทร็กเสียงความละเอียดสูง

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker ยังมีคุณสมบัติการถอดรหัสและรองรับสัญญาณไฮเรส 192kHz/24bit สำหรับการฟังแทร็กเสียงความละเอียดสูงอย่างไร้ที่ติ

ท่อระบายเสียงเบสผ่าน Rear-Firing Tractrix

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มี Rear-Firing Tractrixด้านหลังดีไซน์ให้เข้ากันลดความบิดเบือนของเสียงและลดลมภายในตู้ลำโพงเข้ากันได้ดีกับตู้และวูฟเฟอร์ โดยมีการบิดเบือน หรือ ความปั่นป่วนน้อยที่สุดแม้ในความถี่ต่ำสุด

เพิ่มซับวูฟเฟอร์

ลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker มีช่องเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มซับวูฟเฟอร์ในการทำระบบ 2.1 System ได้ง่ายๆ

สรุป

คุณสมบัติของลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

– การตอบสนองความถี่ 34Hz-25kHz
– ค่าความดังสูงสุดที่ 115 dB
– กำลังขับ 240/480W
– ไดรเวอร์พิเศษ Tweeter ไทเทเนียมให้เสียงแหลม 1 นิ้ว
– เทคโนโลยี Tractrix Horn ไดรเวอร์วูฟเฟอร์ 8 นิ้ว
– ระบบ Bass Reflex ที่เป็นท่อช่วยระบายเสียงเบสผ่าน Rear-Firing Tractrix
– Dynamic Bass EQ 22Hz@ 35% Volume
– การถอดรหัส 192kHz/24 bit
– ควบคุมผ่านปุ่ม Volume Knob หรือ รีโมทควบคุมระยะไกล
– ขนาดของผลิตภัณฑ์ 19.13 x 9.5 x 13.38 นิ้ว น้ำหนักสุทธิ 26 กิโลกรัม

จุดเด่นของลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

– ระบบ Stereo 2.0 System ต่อ Subwoofer Out เป็นระบบ Stereo 2.1 System ได้
– สามารถปรับ EQ, ตั้งค่าเสียง หรือ ควบคุมพารามิเตอร์ได้ผ่าน Klipsch Connect App
– เชื่อมต่อผ่านช่อง HDMI-ARC
– ระบบ Bass Reflex ที่เป็นท่อช่วยระบายเสียงเบสผ่าน Rear-Firing Tractrix

การเชื่อมต่อของลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

HDMI-ARC
Bluetooth 5.0
– Phono
– Line Analog
–  AUX/3.5 mm.
– USB Digital
– Optical Digital
– Subwoofer Out ให้เป็นระบบ 2.1 System

การใช้งานของลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker

– ใช้งานง่ายเพียงแค่คุณเสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ว่าจะเชื่อมต่อผ่านช่องทางไหนก็สะดวก


อุปกรณ์ภายในกล่อง

– Klipsch The Nines McLaren (x1)
– สายเชื่อมต่อระหว่างกัน 2 เมตร (x1)
– สายเชื่อมต่อระหว่างกัน 4 เมตร (x1)
– สายไฟ (x1)
– สาย HDMI-ARC (x1)
– สาย USB-B to USB-A (x1)
– รีโมทสำหรับควบคุม พร้อมถ่าน (x1)
– คู่มือการใช้งาน (x1)

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงพาวเวอร์ Klipsch The Nines McLaren Edition Powered Speaker ซึ่งราคาปกติ 99,900 บาท แต่พิเศษราคาเปิดตัว 85,900 บาทครับผม สนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับ สินค้าพร้อมส่งแล้ววันนี้ กดเพื่อสั่งซื้อสินค้าคลิก : https://bit.ly/3mBptEp

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *