fbpx

ลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker

ลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker

ทำไมต้องลำโพง On Wall กันล่ะ? เพราะบางคนนั้นมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนักพร้อมกับชอบความร่วมสมัยในขณะที่ยังให้เสียงที่ทรงพลัง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าตัวเลือกในตลาดนั้นก็ไม่มากนักที่จะตอบโจทย์ในข้อนั้น ๆ ได้อย่างครบถ้วน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำชุดลำโพง Reference Premiere หลาย ๆ คนคงนึกถึงชุดโฮมเธียเตอร์ แต่ล่าสุด Reference Premiere ได้ออกลำโพงแบบ On-Wall มาเป็นเป็นติดกับผนังนั้นเอง ซึ่งดีไซน์นั้นบอกเลยว่ามาในรูปแบบ เรียบหรู ดูดี สุขุม และรุ่นที่เราจะพูดถึงในวันนี้นั้นก็คือ ลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker จะมีรายละเอียดอะไรดี ๆ ในรุ่นนี้ไปดูกันครับ

ลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker

ลำโพง Klipsch Reference Premiere Designer On-Wall รายละเอียดดี ทรงพลัง

ลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker นำเสียงไดนามิกที่มีรายละเอียดและทรงพลังของลำโพง Klipsch Reference Premiere มาผลิตในรูปแบบติดผนังที่บางเฉียบ พื้นผิวด้านช่วยให้กลมกลืนกับการตกแต่งภายในบ้านแบบสมัยใหม่และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นลำโพงอีกหนึ่งประเภทที่ดูดีและให้เสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะในบ้าน หรือ ห้องที่ต้องการประสิทธิภาพเสียงที่สูงแต่ในภาพกลับกันพื้นที่เหลือน้อยก็บอกเลยว่าลำโพงประเภทนี้ตอบโจทย์แน่นอน

90X90 TRACTRIX HORN

เอกลักษณ์ Tractrix® Horn ยังคงมีอยู่ในลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker เทคโนโลยีนี้จะช่วยในการตอบสนองและการขยายความถี่สูง ในขณะเดียวกันก็ช่วยในเรื่องของไดนามิก นอกจากนี้ยังเน้นเสียงความถี่สูงไปยังพื้นที่ฟังเพื่อให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติที่สุดและสะอาดที่สุด มุมกระจายเสียง 90×90 นั้นจะช่วยให้เสียงที่ออกไปนั้นกว้างขึ้น ครอบคลุมหมดไม่ว่าจะวางในทิศทางแนวนอนหรือแนวตั้ง ควบคุมทิศทางเสียงได้ดี ลดการสะท้อนเพิ่มไดนามิกที่มีประสิทธิภาพ

LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) ทวีตเตอร์ไทเทเนียม ลดการบิดเบือนของเสียง

ทวีตเตอร์แบบเดียวกับที่ใช้ในชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere นั้นก็คือทวีตเตอร์แบบ Linear Travel Suspension (LTS) ไทเทเนียมที่จะช่วยเพิ่มไดนามิกให้สูงสุดเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและมีรายละเอียดที่ครบถ้วนลดการบิดเบือนของเสียงมากยิ่งขึ้น ทวีตเตอร์ LTS ถือว่าเป็นจุดเด่นในKlipsch Reference Premiere เลยก็ว่าได้ที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่าการเคลื่อนตัวของลูกสูบนั้นจะนำเสียงที่เก็บรายละเอียดอย่างดีมาให้แน่นอน

Cerametallic Woofer ลดความเพี้ยน เพิ่มประสิทธิภาพ

วูฟเฟอร์ Cerametallic แสดงถึงจุดสุดยอดของการออกแบบไดรเวอร์ Klipsch โดยคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และโครงสร้างน้ำหนักเบา เพื่อการแตกและความผิดเพี้ยนของกรวยน้อยที่สุด เมื่อจับคู่กับทวีตเตอร์ LTS แบบ Tractrix Horn จะทำให้ลำโพงมีประสิทธิภาพสูงสุดในระดับเดียวกัน

หน้ากากผ้าแม่เหล็ก เรียบเนียน หรูหรา

หน้ากากผ้าอย่างดีบริเวณขอบเป็นแม่เหล็กเพื่อความเรียบเนียนในขณะถอดหน้ากากลำโพงใช้งานก็ยังคงความหรูหราอยู่นั้นเอง

การติดตั้งง่าย อำนวยความสะดวกครบครัน ปลอดภัย

ช่อง 4 แฉกช่วยให้ติดตั้งแน่นกับผนังได้ง่ายทั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน และยังมีฐานกระจกที่ให้มาเพื่อเป็นตัวเลือกในการติดตั้งที่หรูหราและทันสมัย

รายละเอียดของลำโพงติดผนัง Klipsch RP-140D On Wall Speaker

ลำโพง Klipsch RP-140D Reference Premiere Designer On-Wall

– การตอบสนองความถี่ 69Hz-25kHz +/- 3dB
– ความดัง 91dB @ 2.83V / 1m
– กำลังขับพีคสุดที่ 200 วัตต์
– ทวีตเตอร์ Titanium Dome LTS ขนาด 1 นิ้ว
– 90°x90° Tractrix Horn
– ดอกวูฟเฟอร์ Cerametallic ขนาด 3.5 นิ้ว 1 ดอก

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงติดผนังในซีรี่ย์ Reference Premiere บอกเลยว่าในซี่รี่ย์นี้ได้ออกไลน์ลำโพงมาหลายประเภทแต่ยังคงไว้กับความคุณภาพ เสียงนุ่มนวลที่หาจากไหนไม่ได้ ใครที่ชื่นชอบ Home Cinema แบบลำโพงติดผนังสามารถสอบถามเพิ่มเติมใน Klipsch reference Premiere On Wall Speaker ได้เลยครับผม

สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/soundrepublic.th

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *