fbpx

พื้นที่โต๊ะคอมฯ น้อยหลบไป เติมเต็มความมันส์ได้ด้วย Klipsch ProMedia 2.0

พื้นที่โต๊ะคอมฯ น้อยหลบไป เติมเต็มความมันส์ได้ด้วย Klipsch ProMedia 2.0

ในยุคที่การ Work From Home หรือ การเรียนออนไลน์เป็นเรื่องปกติแล้วนั้น การมีมุมโต๊ะคอมฯ ดี ๆ ซักมุมนึงอาจจะเป็นเซฟโซนของใครหลาย ๆ คน ซึ่งก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีลำโพงคอมฯ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มให้พื้นที่จำกัดเหล่านั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker เป็นชุดลำโพงคอมฯ ที่เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ในการจัดวางลำโพงน้อย เพราะในรุ่นนี้จะไม่มีซับวูฟเฟอร์มาให้แต่สามารถปรับเพิ่ม – ลดเสียงเบสได้ตามความต้องการ ซึ่งพูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มค่าทั้งราคา และ คุณภาพ จะดีอย่างไรไปอ่านรายละเอียดได้เลยครับผม

พื้นที่โต๊ะคอมฯ น้อยหลบไป เติมเต็มความมันส์ได้ด้วย Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker

เทคโนโลยี MicroTractrix® ความสมจริงที่ถูกย่อส่วน

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker ได้นำเอาสิ่งที่เป็นเอกสิทธ์เฉพาะ Klipsch นำมาใส่ในลำโพงคอมฯ รุ่นนี้ด้วย เรียกได้ว่าถูกถ่ายทอดความสมจริง ธรรมชาติในลำโพง Series อื่น ๆ มาไว้ในนี้ในรูปแบบของ MicroTractrix  ขนาด 90 x 40 นั้นเอง รับรองเลยว่าลำโพงคู่หน้าจอคอมฯ ของคุณจะทำเสียงที่ชัดเจน รายละเอียดครบแน่นอน

ลำโพงคอมฯ ขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพเสียงที่น่าทึ่ง

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker เสียงทรงพลังมากพอที่จะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงของคุณ ด้วยความที่เป็นลำโพงคอมฯ ระบบ 2.0 System แต่กลับให้เสียงที่ดีเกินขาด เบสไม่หาย และ กำลังขับที่เขาให้มานี้บอกเลยว่าน่าทึ่งจริง ๆ เพราะสามารถพีคสูงสุดที่ 70 วัตต์ 105dB เลยทีเดียว

เสียงที่แม่นยำ ชัดเจน เปี่ยมประสิทธิภาพ

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker มีทวีตเตอร์ซอฟต์โดมขนาด 0.75 นิ้ว และยังมีวูฟเฟอร์แบบ Long-throw ขนาด 3.5 นิ้ว เพิ่มให้เสียงเนื้อเบสแน่น และ มีมวลมหาศาล

หมุนปรับระดับเบส กระหึ่มสะใจ

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker มีปุ่มหมุนเพื่อเพิ่มและลดระดับเบสได้ ทำให้เสียงย่านความถี่ต่ำ ถูกปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ท่อระบายลม Bass Reflex ช่วยลดความผิดเพี้ยนของเสียง

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker จะมีท่อระบายลม Bass Reflex ในลักษณะวงกลมเพื่อลดลมในตู้ลำโพง และ ความผิดเพี้ยนของเสียงที่จะเกิดขึ้นได้ ย่านเสียงต่ำจะกระชับ นิ่ง ไม่ขัดใจแน่นอน

ช่องเชื่อมต่อที่หลากหลาย ยืดหยุ่นในการใช้งาน

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker มีการเชื่อมต่อแบบทั้งไร้สาย และ แบบมีสาย นั้นก็คือ มีเทคโนโลยี Bluetooth® ช่วยให้สามารถสตรีมแบบไร้สายได้อย่างสมบูรณ์จากคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ อุปกรณ์ที่รองรับ Bluetooth ฟัง และ ควบคุมเพลงโปรดของคุณจากทุกที่ในห้องอีกทั้งยังมีช่อง AUX 3.5 รวมไปถึงช่องที่ช่วยซัพพอร์ตในการเชื่อมต่อกับหูฟังได้ด้วยเช่นกัน หากในตอนดึกคุณอยากจะลดความรบกวนก็ปรับเปลี่ยนมาใส่หูฟังแทนก็ได้เช่นเดียวกันครับ และอีกหนึ่งช่องเชื่อมต่อนั้นก็คือ USB-A ซึ่งช่องนี้สามารถเสียบแฟรชไดฟ์ในการเล่นเพลงได้ และ สามารถควบคุมการเปลี่ยนเพลง หรือ ย้อนกลับได้ด้วยปุ่มด้านหน้าลำโพงนั้นเอง

รูปลักษณ์ สัมผัสระดับพรีเมี่ยม

ลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker ลำโพงสีดำด้าน และ ส่วนควบคุมโลหะปัดเงาทำให้เสียงระดับพรีเมียมดูมีระดับ

รายละเอียดของลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker

– ลำโพงคอมพิวเตอร์
– เทคโนโลยี MicroTractrix Horn 90 x 40
– ระบบ Bass Reflex
– หมุนปรับระดับเบสได้
– การตอบสนองความถี่ 75Hz-20kHz
– ค่าความไว 105 dB
– กำลังขับพีคได้มากสุด 70 วัตต์
– ดอกวูฟเฟอร์ขนาด 3.5 นิ้ว
– ดอกทวีตเตอร์ขนาด 0.75 นิ้ว
– ระบบ 2.0 System
– ขนาดของลำโพงด้านข้าง 8.9 x 4.3 x 7.5 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 2.5 กิโลกรัม

เป็นไงบ้างครับสำหรับลำโพงคอมฯ Klipsch ProMedia 2.0 Multimedia Speaker เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยังมีจำหน่ายถึงปัจจุบันในราคาปกติ 6,990 บาท พิเศษราคาเปิดตัว 5,990 บาท ใครที่ชื่นชอบสไตล์ดุดัน ไม่เกรงใจใครต้องจัด

ช้อปสินค้าคลิก : https://www.mercular.com/klipsch-promedia-2-0-computer-speaker

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *