fbpx

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Ceiling Speaker

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Ceiling Speaker

ลำโพง Klipsch คาแรคเตอร์นุ่มลึกในสไตล์แบบ Reference Premiere Series นั้นเรียกได้ว่าครอบคลุมไปในลำโพงหลากหลายประเภทของ Klipsch และอีกหนึ่งประเภทที่คนก็นิยมใช้ คือ ลำโพงฝังฝ้าที่เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่ใช้ได้ในหลากหลายสถานที่ และ หลากหลายจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงที่ไว้ทำระบบ Atmos ในการดูภาพยนตร์ภายในบ้าน, ฟังเพลงภายในบ้าน, เสียงตามสายตามสถานที่ต่างๆ, คาเฟ่และร้านอาหารต่างๆ ก็สามารถใช้ลำโพงฝังฝ้าได้หมด ด้วยข้อดีที่สามารถประหยัดพื้นที่ในการวาง มิติเสียงที่มากขึ้นทำให้บางท่านก็ชื่นชอบในการใช้ลำโพงฝังฝ้าควบคู่กับชุดโฮมเธียเตอร์และลำโพงฝังฝ้าของทางแบรนด์ Klipsch นั้นก็มีให้เลือกหลายหลายระดับ

ซึ่งในวันนี้ที่เราจะมาพูดถึงกันนั้นก็คือ ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Celling Speaker อยู่ใน Reference Premiere Series ในรุ่นนี้จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Ceiling Speaker

วูฟเฟอร์ Cerametallic ลดความเพี้ยน เพิ่มประสิทธิภาพ

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Celling Speaker ใช้วัสดุที่พรีเมี่ยมอย่าง Cerametallic™ Woofer ขนาด 6.5 นิ้ว ที่เป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Klipsch Reference Premiere เช่นเดิมมีความแข็งเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา เพื่อการบิดเบือนที่น้อยที่สุดและประสิทธิภาพสูงสุด

ทวีตเตอร์ Titanium รายละเอียดเสียงครบถ้วน

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Celling Speaker มีดอก Tweeter วัสดุเป็นแบบไทเทเนียมขนาด 1 นิ้ว ช่วยให้มีรายละเอียดที่ครบถ้วน

ระบบการติดตั้ง SecureFIT™

การติดตั้งแบบพิเศษให้ยึดติดกับฝ้าได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณใส่น็อตไปที่รูบริเวณมุมลำโพงฝังฝ้า และ ผลักสวิทช์สีแดงให้ลงในสัญลักษณ์ล็อค จากนั้นใช้สว่านขันน็อตกันล็อคกับลำโพงเข้ากับฝ้าเพียงเท่านี้การติดตั้งก็เสร็จสมบูรณ์ ระบบนี้เรียกได้ว่าเป็นการติดตั้งที่แข็งแรง ทนทาน และ ง่ายดาย ซึ่งทำให้การติดตั้งของคุณนั้นไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญก็สามารถทำได้ และนี้คือจุดแข็งที่อยู่เหนือแบรนด์อื่นๆ

หน้ากากแม่เหล็กแบบไร้ขอบ

หน้ากากแม่เหล็กเคลือบด้วยสีฝุ่นที่ออกแบบใหม่ช่วยขจัดขอบหน้าปัดให้กลมกลืนไปกับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวซึ่งในซีรี่ย์นี้นั้นมีหน้ากากทั้งแบบกลม และ แบบเหลี่ยมเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นเรียกได้ตามความเหมาะสมของสถปัตยกรรมภายในบ้านของคุณว่ารูปลักษณ์แบบไหนเข้ากันมากกว่า

แผ่นกันสี PVC ปกป้องความเนียบให้ลำโพงของคุณ

แผ่นกันสี PVC แบบแม่เหล็กที่สามารถใช้ปิดลำโพงจากการทาสีฝ้า ฝุ่นจากการทำความสะอาด หรือ การก่อสร้างต่อเติมใหม่ภายในบ้านของคุณ

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch Pro-160RPC In-Ceiling Speaker

– ลำโพงฝังฝ้า
– ดอกวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว
– ดอกทวีตเตอร์ไทเทเนียมขนาด 1 นิ้ว
– การตอบสนาองความถี่ 56Hz-23KHz +/- 3dB
– ความดังสูงสุด 95dB
– กำลังขับสูงสุด 200 วัตต์

เป็นอย่างไรบ้างครับกับสเปคเบื้องต้น ซึ่งต้องบอกเลยครับว่าสเปคจัดเต็มขนาดนี้แต่มาในราคาเพียงแค่ 14,900.- เท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับผม ใครที่มองหาลำโพงฝังฝ้าเอาไว้ใช้ที่บ้าน บริษัท หรือ ร้านอาหาร คาเฟ่ ต้องจัดด่วนๆเลยครับผม

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *