fbpx

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch รุ่นไหนมีไมโครโฟนในตัว

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch รุ่นไหนมีไมโครโฟนในตัว

ในยุคที่เทคโนโลยีไร้สายเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ลำโพงบลูทูธพกพากลายเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยความสะดวกสบายในการพกพา และคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ ทำให้ลำโพงเหล่านี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี แต่นอกจากการเล่นเพลงแล้ว หลายคนยังมองหาลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว เพื่อใช้ในการสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ หรือประชุมทางไกลได้อย่างคล่องตัว

Klipsch แบรนด์ลำโพงชื่อดังจากอเมริกา ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 75 ปี ได้ผลิตลำโพงบลูทูธพกพาออกมาหลากหลายรุ่น แต่รุ่นใดบ้างที่มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว พร้อมคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Klipsch? เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับลำโพงบลูทูธของ Klipsch ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน ทั้งการฟังเพลงและการสนทนา ในบทความนี้

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch รุ่นไหนมีไมโครโฟนในตัว

1. ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove

ลำโพงบลูทูธพกพา มีแบตเตอรี่ในตัว
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker ถือได้ว่าอีกจุดเด่นหนึ่งก็คือ การใช้งานต่อเนื่องแบบไร้สายโดยมีแบตเตอรี่ในตัวได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับวอลลุ่มความดังในการเปิดใช้งาน) ซึ่งการใช้งานนอกสถานที่ได้นั้นเป็นส่วนที่ผู้บริโภคคำนึงถึงเป็นหลักเลยก็ว่าได้ อาจจะด้วยพฤติกรรมของผู้คนที่อยากใช้งานได้หลากหลายอิริยาบถเพื่อความคุ้มค่าในการจ่ายเงินนั้นเอง วิธีสังเกตแบตเตอรี่ว่าใกล้จะหมดแล้วหรือไม่ ให้ดูจากสีสถานะไฟบนลำโพง ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไหร่นั้นหมายถึงแบตเตอรี่ลำโพงของคุณกำลังจะหมด

สไตล์คลาสสิก วินเทจ
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker อย่างที่รู้กันว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยู่ในตระกูล Heritage Wireless ซึ่งแน่นอนว่าต้องได้รับการถ่ายทอดในเรื่องของรูปลักษณ์ที่โดดเด่นความคลาสสิก วินเทจ นั้นมาไว้อยู่ในลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker ที่ทำมามีสีวอลนัท และสีดำที่ออกแบบมาให้มีความขลังของ Heritage Wireless เอาไว้อยู่

วัสดุทำจากไม้แท้ ลายไม้สวยงาม
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker ได้ใช้วัสดุในการผลิตจากไม้แท้ คุณภาพสูง ซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้มีลายไม้ที่ขัดเงามาอย่างสวยงาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาแลคเตอร์ของตระกูล Heritage Wireless เลยก็ว่าได้

ไมโครโฟนในตัว สนทนาผ่านลำโพงอย่างราบรื่น
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker มีไมโครโฟนในตัวทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้เลย ในกรณีที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับลำโพงในการใช้งานแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามาในสถานการณ์นี้คุณสามารถกดรับสายแล้วพูดคุยผ่านลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker ได้เลยสะดวกสุด ๆ

เชื่อมต่อมีสาย และไร้สาย
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อ 2 แบบ คือ AUX, Bluetooth ทำให้ในการเชื่อมต่อนั้นผู้ใช้งานสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อผ่านสาย AUX หรือ บลูทูธไร้สายก็ได้เช่นเดียวกัน

เวทีเสียงกว้างเกินตัว จิ๋วแต่แจ๋ว
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker นั้นถ้ามาทดลองฟังเสียงแล้วนั้น เวทีเสียงของรุ่นนี้ถือได้ว่าใหญ่เกินตัว ด้วยกำลังขับที่ให้มา 20 วัตต์มานั้นเหมือนจะน้อยแต่กลับมาก เปิดนอกสถานที่ก็เอาอยู่ (ในสภาวะเสียงรอบข้างที่ไม่ดังมากจนเกินไป)

รายละเอียดลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker

คุณสมบัติของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker
– ลำโพงบลูทุธพกพา
– เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth
– การตอบสนองความถี่ (+/-3dB) 65Hz-22kHz
– ค่าความไว 97dB @0.5m
– อัตราทนต่อกำลังขับ 20W
– ไดรเวอร์วูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้ว
– ไมโครโฟนในตัว
– ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง
– ขนาด 12.7 x 15.2 x 6.7 เซนติเมตร น้ำหนักสุทธิ 1 กิโลกรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Heritage Groove Bluetooth Speaker
– Bluetooth
– AUX 3.5 mm.

2. ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL

ระบบ Touch Screen ควบคุมง่าย แค่ปลายนิ้วสัมผัส
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มีระบบ Touch Screen ในบริเวณแผงคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อ หรือ ควบคุมการใช้งานเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

แบตเตอรี่ Lithium Ion อึด ถึก ทน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker ถูกพัฒนาให้มีแบตเตอรี่ Lithium Ion ที่เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความจุที่สูง จึงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย นี้คือสิ่งที่ Klipsch ให้ความสำคัญว่าเสียงที่มีคุณภาพต้องอยู่กับผู้บริโภคให้ได้นานที่สุด เพื่อไม่ขัดต่อสุนทรียภาพทางอารมณ์ดนตรีผลิตออกมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 16.5 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน) สะดวกสบาย พกพาง่าย ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อการเสียบปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ริมสระ หรือ ชายหาดชิล ๆ ก็เอาอยู่ โดยดูสถานะแบตเตอรี่ผ่านแผงคอนโทรลด้านบนได้

คุณภาพเสียง จัดเต็ม ด้วยวูฟเฟอร์ขนาดใหญ่
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มีขนาดดอกฟูลเรนจ์ 2.5 นิ้ว 2 ดอก และ ดอก Passive Radiator ขนาด 3 นิ้ว 2 ดอก กำลังขับพีคสุดที่ 40 วัตต์ 102 dB ถือว่าไม่น้อยสำหรับลำโพงบลูทูธพกพา อีกทั้งยังมี DSP ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้ในตัว ทำให้เสียงที่ออกมานั้นไดนามิกครบถ้วน

เชื่อมต่อไร้สาย เสถียร ชัดเจน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายโดย Bluetooth 5.0 ที่มีความเสถียร และ ทำให้สัญญาณไม่ขาดหาย นอกจากนี้ยังมีช่อง 3.5 mm Analog และ USB-A ที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ (ในกรณีที่แบตเตอรี่โทรศัพท์หมด) ในขณะเล่นเพลง หรือ เล่นเพลงผ่าน USB

ปุ่มแสตนบายด้านหลัง สะดวกในการใช้งาน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มีปุ่มแสตนบายด้านหลัง ถ้าเลื่อนเปิด (สีเขียว) เอาไว้จะสามารถเปิด – ปิด ลำโพงผ่านแผงคอนโทรลได้

ไมโครโฟนในตัว สนทนาสายเรียกเข้าอย่างราบรื่น
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มีไมโครโฟนในตัวทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้เลย ในกรณีที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับลำโพงในการใช้งานแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามาในสถานการณ์นี้คุณสามารถกดรับสายแล้วพูดคุยผ่านลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker ได้เลยสะดวกสุด ๆ โดยมีปุ่มกดรับสาย – วางสาย ในตัวได้เลย

มาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IPX4
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker มีมาตรฐาน IPX4 ทำให้ Groove XL ทนละอองน้ำกระเซ็นได้จากทุกทิศทาง รวมถึงสภาพแวดล้อมกลางแจ้งอย่างฝนตก ให้คุณพกลำโพงไปริมสระหรือ ชายทะเลได้อย่างสบายใจ

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XL Bluetooth Speaker
– ลำโพงบลูทูธพกพา
– การตอบสนองความถี่ 65Hz-24kHz
– ค่าความดังสูงสุดที่ 102 dB
– กำลังขับพีคสูงสุดที่ 40 วัตต์
– ดอกฟลูฟูลเรนจ์ 2.5 นิ้ว 2 ดอก
– ดอก Passive Radiator ขนาด 3 นิ้ว 2 ดอก
– แบตเตอรี่ Lithium Ion ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 16.5 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน)
– ควบคุมผ่านระบบ Touch Screen
– ขนาดของผลิตภัณฑ์ 10.2 x 3.4 x 4.3 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 1.63 กิโลกรัม

3. ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker

ตัวเล็กแต่เวทีเสียงกว้าง ไดนามิกชัดเจน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มีดอกวูฟเฟอร์ขนาด 1.5 นิ้ว 1 ดอก อีกทั้งยังมีดอก Passive Radiator ขนาด 1.38 x 2.17 นิ้ว 2 ดอก หน้าหลังเช่นเดียวกัน ทำให้ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มีกำลังขับ 10 วัตต์ ความดังสูงสุด 85dB เวทีเสียงกว้าง ไดนามิกเสียงชัดเจน เบสนุ่มตามสไตล์ Klipsch

แบตเตอรี่ อึด ถึก ทน 12 ชั่วโมง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ถูกพัฒนาให้มีแบตเตอรี่ Lithium Ion ที่เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความจุที่สูง จึงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย นี้คือสิ่งที่ Klipsch ให้ความสำคัญว่าเสียงที่มีคุณภาพต้องอยู่กับผู้บริโภคให้ได้นานที่สุด เพื่อไม่ขัดต่อสุนทรียภาพทางอารมณ์ดนตรีผลิตออกมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน) สะดวกสบาย พกพาง่าย ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อการเสียบปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ริมสระ หรือ ชายหาดชิล ๆ ก็เอาอยู่

มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ความพิเศษที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 คือ บ่งบอกได้ว่าสามารถที่จะป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์และสามารถป้องกันการแทรกตัวของน้ำจากการแช่ลำโพงในน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที โดยลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker จะมีขอบยางอุดในส่วนของที่ชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง
USB-C 18วัตต์ ชาร์จเร็วขึ้นกว่าเดิม
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบผ่าน USB-C เพื่อการเล่นเพลง และการชาร์จก็ได้เช่นเดียวกัน โดยมีกำลังชาร์จที่ 18 วัตต์ทำให้สามารถชาร์จลำโพง หรือ สมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว

Broadcast Mode สนุกได้ทุกห้องในบ้าน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ออกแบบโหมดนี้มาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker หรือรุ่นอื่นในซีรี่ย์ Music City แบบไร้สายได้มากกว่า 10 ตัวเพื่อสร้างประสบการณ์เสียงจากลำโพงหลายตัวที่ราบรื่น และครอบคลุม ทำให้คุณสามารถวางลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ได้ในทุก ๆ ห้องในบ้าน

ไมโครโฟนในตัว สนทนาสายเรียกเข้าอย่างราบรื่น
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มีไมโครโฟนในตัวทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้เลย ในกรณีที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับลำโพงในการใช้งานแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามาในสถานการณ์นี้คุณสามารถกดรับสายแล้วพูดคุยผ่านลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ได้เลยสะดวกสุด ๆ

ปรับแต่งเสียงผ่าน App Klipsch Connect
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker สามารถดาวน์โหลดแอป Klipsch Connect จาก App Store ของคุณเพื่อตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่าย และรวดเร็ว ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ปุ่ม คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ปรับการตั้งค่า EQ บันทึกค่าในแบบที่คุณชื่นชอบ และเข้าถึงการอัพเดตเฟิร์มแวร์ในอนาคต

เทคโนโลยี Bluetooth 5.3 ล่าสุด
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ช่วยสตรีมเพลย์ลิสต์ หรือ พอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® 5.3 การจับคู่ทำได้ง่าย รวดเร็วกว่าเดิม ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากขึ้น และความหน่วงน้อยลง อีกทั้งยังสามารถจดจำอุปกรณ์ได้สูงสุด 8 เครื่องในคราวเดียวเพื่อให้คนทั้งบ้านสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว มีระยะห่างจากลำโพงในการเชื่อมต่อสูงสุด 40 ฟุต/ 12 เมตร

ขอบยางกันสั่นสะเทือนขณะใช้งาน จับง่ายไม่หลุดมือ
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มีขอบลำโพงที่ทำจากวัสดุยางเพื่อป้องกันการใช้งานและลำโพงสั่นสะเทือนนั่นเอง อีกทั้งยังพกพาและเคลื่อนย้ายสะดวกเพราะมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ เพียงไม่ถึง 397 กรัม

Bass-Reflex ช่วยลดความเพี้ยนของเสียง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มี Bass-Reflex เพื่อช่วยลดลมภายในตู้ลำโพง อีกทั้งยังลดความผิดเพี้ยนของเสียง สร้างความสมดุลของเสียงให้ดียิ่งขึ้น

พกไปได้ทุกที่ กับสายรัดอเนกประสงค์
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker มีสายรัดในตัวที่จะทำให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเหน็บเข้ากับกระเป๋า แฮนด์รถ เป็นต้น

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker
– ลำโพงบลูทูธพกพา
– การตอบสนองความถี่ 70Hz-20kHz +/- 3dB
– กำลังขับพีคสุด 10 วัตต์
– 85dB
– วูฟเฟอร์ขนาด 1.5 นิ้ว 1 ดอก
– Passive Radiators 1.38 x 2.17 นิ้ว 2 ดอก
– Bass-Reflex
– แบตเตอรี่ Lithium Ion 12 ชั่วโมง (การชาร์จ 2 ชั่วโมง)
– ขนาดลำโพง 4.13 x 4.13 x 1.73 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 397 กรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker
– Bluetooth 5.3
– USB-C
– Broadcast Mode

4. ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker

มุมไหนก็มันส์ได้ ด้วยเสียงรอบทิศทาง 360 องศา
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker มีเสียงรอบทิศทาง 360 องศาได้เพราะมีดอกวูฟเฟอร์ขนาด 2.25 นิ้ว 2 ดอก คือ ด้านหน้า และด้านหลัง อีกทั้งยังมีดอก Passive Radiator ขนาด 3.78 x 2.5 นิ้ว 2 ดอก หน้าหลังเช่นเดียวกัน ทำให้ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker มีกำลังขับ 20 วัตต์ เวทีเสียงกว้าง เสียงกลางแหลมชัด เบสนุ่มตามสไตล์ Klipsch

แบตเตอรี่ อึด ถึก ทน 24 ชั่วโมง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ถูกพัฒนาให้มีแบตเตอรี่ Lithium Ion ที่เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความจุที่สูง จึงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย นี้คือสิ่งที่ Klipsch ให้ความสำคัญว่าเสียงที่มีคุณภาพต้องอยู่กับผู้บริโภคให้ได้นานที่สุด เพื่อไม่ขัดต่อสุนทรียภาพทางอารมณ์ดนตรีผลิตออกมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน) สะดวกสบาย พกพาง่าย ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อการเสียบปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ริมสระ หรือ ชายหาดชิล ๆ ก็เอาอยู่

มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ความพิเศษที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 คือ บ่งบอกได้ว่าสามารถที่จะป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์และสามารถป้องกันการแทรกตัวของน้ำจากการแช่ลำโพงในน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที โดยลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker จะมีขอบยางอุดในส่วนของที่ชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง
USB-C 18วัตต์ ชาร์จเร็วขึ้นกว่าเดิม
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบผ่าน USB-C เพื่อการเล่นเพลง และการชาร์จก็ได้เช่นเดียวกัน โดยมีกำลังชาร์จที่ 18 วัตต์ทำให้สามารถชาร์จลำโพง หรือ สมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว

Broadcast Mode สนุกได้ทุกห้องในบ้าน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ออกแบบโหมดนี้มาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker แบบไร้สายได้มากกว่า 10 ตัวเพื่อสร้างประสบการณ์เสียงจากลำโพงหลายตัวที่ราบรื่น และครอบคลุม ทำให้คุณสามารถวางลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ได้ในทุก ๆ ห้องในบ้าน

ไมโครโฟนในตัว สนทนาสายเรียกเข้าอย่างราบรื่น
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker มีไมโครโฟนในตัวทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้เลย ในกรณีที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับลำโพงในการใช้งานแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามาในสถานการณ์นี้คุณสามารถกดรับสายแล้วพูดคุยผ่านลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ได้เลยสะดวกสุด ๆ

ปรับแต่งเสียงผ่าน App Klipsch Connect
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker สามารถดาวน์โหลดแอป Klipsch Connect จาก App Store ของคุณเพื่อตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่าย และรวดเร็ว ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ปุ่ม คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ปรับการตั้งค่า EQ บันทึกค่าในแบบที่คุณชื่นชอบ และเข้าถึงการอัพเดตเฟิร์มแวร์ในอนาคต

เทคโนโลยี Bluetooth 5.3 ล่าสุด
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker ช่วยสตรีมเพลย์ลิสต์ หรือ พอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® 5.3 การจับคู่ทำได้ง่าย รวดเร็วกว่าเดิม ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากขึ้น และความหน่วงน้อยลง อีกทั้งยังสามารถจดจำอุปกรณ์ได้สูงสุด 8 เครื่องในคราวเดียวเพื่อให้คนทั้งบ้านสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว มีระยะห่างจากลำโพงในการเชื่อมต่อสูงสุด 40 ฟุต/ 12 เมตร

ขอบยางกันสั่นสะเทือนขณะใช้งาน จับง่ายไม่หลุดมือ
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker มีขอบลำโพงที่ทำจากวัสดุยางเพื่อป้องกันการใช้งานและลำโพงสั่นสะเทือนนั่นเอง อีกทั้งยังพกพาและเคลื่อนย้ายสะดวกเพราะมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ เพียงไม่ถึง 1 กิโลกรัม

Bass-Reflex ช่วยลดความเพี้ยนของเสียง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker มี Bass-Reflex เพื่อช่วยลดลมภายในตู้ลำโพง อีกทั้งยังลดความผิดเพี้ยนของเสียง สร้างความสมดุลของเสียงให้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker

– ลำโพงบลูทูธพกพา
– การตอบสนองความถี่ 60Hz-20kHz +/- 3dB
– กำลังขับพีคสุด 20 วัตต์
– 89dB
– วูฟเฟอร์ขนาด 2.25 นิ้ว 2 ดอก
– Passive Radiators 3.78 x 2.5 นิ้ว 2 ดอก
– Bass-Reflex
– แบตเตอรี่ Lithium Ion 24 ชั่วโมง (การชาร์จ 1.5 ชั่วโมง)
– ขนาดลำโพง 3.07 x 7.01 x 3.19 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 970 กรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Nashville Portable Bluetooth Speaker
– Bluetooth 5.3
– USB-C
– Broadcast Mode

5. ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker

ตัวใหญ่ ถูกใจสายปาร์ตี้ เวทีเสียงกว้าง ไดนามิกชัดเจน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มีดอกวูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้ว 2 ดอก และเสียง High Frequency 1 นิ้ว 2 ดอก อีกทั้งยังมีดอก Passive Radiator แบบ Force-Cancelling ช่วยให้ความเพี้ยนต่ำ แม้ว่าจะเปิดระดับเสียงที่ดังมากแค่ไหนก็ตาม การกระจายตัวของเสียงมีวงกว้างเกินตัว ขนาด 3 นิ้ว 4 ดอก ทำให้ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มีกำลังขับ 30 วัตต์ ความดังสูงสุด 93dB เวทีเสียงกว้าง ไดนามิกเสียงชัดเจน เบสนุ่มตามสไตล์ Klipsch ซึ่งข้อดีของดอก Passive Radiator แบบ Force-Cancelling คือ ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเสียงความถี่ต่ำของลำโพง โดยมีลักษณะคล้ายกับวูฟเฟอร์ปกติ แต่ไม่มีส่วนขับเคลื่อนเสียง (voice coil และ magnet)

Passive Radiator ถูกออกแบบมาให้ทำงานคู่กับวูฟเฟอร์หลัก โดยจะสั่นสะเทือนตามการเคลื่อนที่ของอากาศภายในตู้ลำโพงที่เกิดจากวูฟเฟอร์ การสั่นของ Passive Radiator จะช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าตัดในการเคลื่อนที่ของอากาศ ทำให้ลำโพงสามารถผลิตเสียงในย่านความถี่ต่ำได้มากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้ตู้ลำโพงขนาดใหญ่

จุดเด่นของ Passive Radiator แบบ Force-Cancelling คือการออกแบบให้มีแผ่นไดอะแฟรมสองด้านที่เคลื่อนที่สวนทางกัน เพื่อลดแรงสั่นสะเทือนที่ส่งไปยังตัวตู้ลำโพง เมื่อแผ่นไดอะแฟรมด้านหนึ่งดันออก อีกด้านก็จะถูกดูดเข้า ทำให้แรงที่กระทำต่อผนังลำโพงหักล้างกัน ช่วยให้ตู้ลำโพงมีเสถียรภาพมากขึ้น ลดการสั่นสะเทือนของตัวตู้ที่อาจส่งผลให้เกิดเสียงผิดเพี้ยนได้

การใช้ Passive Radiator แบบ Force-Cancelling นี้ ช่วยให้ลำโพงสามารถเล่นเสียงเบสได้ลึกและมีพลัง โดยไม่สูญเสียความคมชัดหรือก่อให้เกิดเสียงรบกวน ทำให้สามารถสร้างลำโพงขนาดกะทัดรัด ที่ให้เสียงคุณภาพระดับเดียวกับลำโพงขนาดใหญ่ได้ ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงเป็นอย่างยิ่ง

แบตเตอรี่ อึด ถึก ทน 20 ชั่วโมง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker ถูกพัฒนาให้มีแบตเตอรี่ Lithium Ion ที่เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความจุที่สูง จึงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย นี้คือสิ่งที่ Klipsch ให้ความสำคัญว่าเสียงที่มีคุณภาพต้องอยู่กับผู้บริโภคให้ได้นานที่สุด เพื่อไม่ขัดต่อสุนทรียภาพทางอารมณ์ดนตรีผลิตออกมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน) สะดวกสบาย พกพาง่าย ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อการเสียบปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ริมสระ หรือ ชายหาดชิล ๆ ก็เอาอยู่

มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker ความพิเศษที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 คือ บ่งบอกได้ว่าสามารถที่จะป้องกันฝุ่นได้สมบูรณ์และสามารถป้องกันการแทรกตัวของน้ำจากการแช่ลำโพงในน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที โดยลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker จะมีขอบยางอุดในส่วนของที่ชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง
USB-C 18วัตต์ ชาร์จเร็วขึ้นกว่าเดิม
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบผ่าน USB-C เพื่อการเล่นเพลง และการชาร์จก็ได้เช่นเดียวกัน โดยมีกำลังชาร์จที่ 18 วัตต์ทำให้สามารถชาร์จลำโพง หรือ สมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว

Broadcast Mode สนุกได้ทุกห้องในบ้าน
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker ออกแบบโหมดนี้มาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker หรือ รุ่นอื่นในซีรี่ย์ Music City แบบไร้สายได้มากกว่า 10 ตัวเพื่อสร้างประสบการณ์เสียงจากลำโพงหลายตัวที่ราบรื่น และครอบคลุม ทำให้คุณสามารถวางลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker ได้ในทุก ๆ ห้องในบ้าน

ไมโครโฟนในตัว สนทนาสายเรียกเข้าอย่างราบรื่น
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มีไมโครโฟนในตัวทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้เลย ในกรณีที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับลำโพงในการใช้งานแล้วมีสายโทรศัพท์เข้ามาในสถานการณ์นี้คุณสามารถกดรับสายแล้วพูดคุยผ่านลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Austin Portable Bluetooth Speaker ได้เลยสะดวกสุด ๆ

ปรับแต่งเสียงผ่าน App Klipsch Connect Plus
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker สามารถดาวน์โหลดแอป Klipsch Connect จาก App Store ของคุณเพื่อตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่าย และรวดเร็ว ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ปุ่ม คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ปรับการตั้งค่า EQ บันทึกค่าในแบบที่คุณชื่นชอบ และเข้าถึงการอัพเดตเฟิร์มแวร์ในอนาคต

เทคโนโลยี Bluetooth 5.3 ล่าสุด
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker ช่วยสตรีมเพลย์ลิสต์ หรือ พอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® 5.3 การจับคู่ทำได้ง่าย รวดเร็วกว่าเดิม ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากขึ้น และความหน่วงน้อยลง อีกทั้งยังสามารถจดจำอุปกรณ์ได้สูงสุด 8 เครื่องในคราวเดียวเพื่อให้คนทั้งบ้านสามารถเพลิดเพลินได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว มีระยะห่างจากลำโพงในการเชื่อมต่อสูงสุด 40 ฟุต/ 12 เมตร

ขอบยางกันสั่นสะเทือนขณะใช้งาน จับง่ายไม่หลุดมือ
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มีขอบลำโพงที่ทำจากวัสดุยางเพื่อป้องกันการใช้งานและลำโพงสั่นสะเทือนนั่นเอง อีกทั้งยังพกพาและเคลื่อนย้ายสะดวกเพราะมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ เพียงไม่ถึง 2.46 กิโลกรัม

Bass-Reflex ช่วยลดความเพี้ยนของเสียง
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มี Bass-Reflex เพื่อช่วยลดลมภายในตู้ลำโพง อีกทั้งยังลดความผิดเพี้ยนของเสียง สร้างความสมดุลของเสียงให้ดียิ่งขึ้น

พกไปได้ทุกที่ กับสายรัดอเนกประสงค์
ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker มีสายรัดในตัวที่จะทำให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเหน็บเข้ากับกระเป๋า แฮนด์รถ เป็นต้น

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit Portable Bluetooth Speaker
– ลำโพงบลูทูธพกพา
– การตอบสนองความถี่ 55Hz-20kHz +/- 3dB
– กำลังขับพีคสุด 30 วัตต์
– 93dB
– วูฟเฟอร์ขนาด 3นิ้ว 2 ดอก
– วูฟเฟอร์ High Frequency 1 นิ้ว 2 ดอก
– Passive Radiators 3 นิ้ว 4 ดอก
– Bass-Reflex
– แบตเตอรี่ Lithium Ion 20 ชั่วโมง (การชาร์จ 2 ชั่วโมง)
– ขนาดลำโพง 4.2 x 13.1 x 4.68 นิ้ว
– น้ำหนักสุทธิ 2.46 กรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Detroit tin Portable Bluetooth Speaker
– Bluetooth 5.3
– USB-C
– Broadcast Mode

หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธพกพาที่มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมทั้งการฟังเพลงและการสนทนา ลำโพง Klipsch รุ่นที่กล่าวมาข้างต้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยคุณภาพเสียงชั้นนำ ดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และฟังก์ชันที่ครบครัน ทำให้ลำโพงเหล่านี้พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางที่ยอดเยี่ยมในทุกการผจญภัย ไม่ว่าคุณจะใช้ฟังเพลงผ่อนคลายในวันพักผ่อน หรือใช้ในการประชุมทางไกลท่ามกลางธรรมชาติ Klipsch ก็พร้อมมอบประสบการณ์เสียงอันน่าประทับใจและคุณภาพการสนทนาที่ชัดใส สมกับเป็นแบรนด์ลำโพงชั้นนำระดับโลกที่คุณวางใจได้

ช้อปสินค้า : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *