fbpx

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands

ขาตั้งลำโพงเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญต่อระบบเสียงเป็นอย่างมาก ขาตั้งลำโพงที่ดีจะช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงของลำโพงได้หลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความสมจริงของเสียง มิติเสียง และไดนามิกเรนจ์ ลำโพงทั่วไปมักจะวางอยู่บนพื้น หรือ บนโต๊ะ ซึ่งอาจทำให้เสียงของลำโพงถูกรบกวนจากพื้นผิวที่แข็ง หรือพื้นผิวที่ไม่เรียบ ขาตั้งลำโพงที่ดีจะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนจากพื้นผิว ทำให้เสียงของลำโพงมีความสม่ำเสมอ และชัดเจนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ขาตั้งลำโพงที่ดียังช่วยให้ลำโพงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการฟังเสียงที่ดีที่สุด ลำโพงควรวางในตำแหน่งที่ห่างจากผนังเพื่อให้เสียงกระจายตัวได้อย่างทั่วถึงเมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ขาตั้งลำโพงที่ดีควรทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง และทนทาน อีกทั้งควรมีฐานที่มั่นคงเพื่อป้องกันไม่ให้ลำโพงขยับ หรือ ล้มเมื่อใช้งาน

ซึ่งขาตั้งลำโพงมีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และหลายราคา การเลือกขาตั้งลำโพงควรพิจารณาจากขนาด และน้ำหนักของลำโพง จำนวนลำโพงที่ต้องการวาง และงบประมาณที่มี เหนือสิ่งอื่นใดขาตั้งลำโพงเป็นอุปกรณ์เสริมที่คุ้มค่าต่อการลงทุนเพราะจะช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงของลำโพงได้อย่างชัดเจน ทำให้การฟังเพลง หรือ ดูหนังได้อรรถรสยิ่งขึ้น

ล่าสุด Klipsch ได้ผลิตขาตั้งลำโพงออกมาเพื่อซัพพอร์ตการใช้งานควบคู่กับลำโพงบุคเชล Klipsch ทุกประเภท จะมีความพิเศษอย่างไรในขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ไปดูกันเลยครับ

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands

ยกระดับประสบการณ์ฟังของคุณ

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ออกแบบมา 2 ขนาด คือ 24 นิ้ว และ 28 นิ้วเพื่อยกระดับลำโพงในความเหมาะสมของการฟังให้อยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับประสบการณ์การฟังที่ชัดเจน และมีทิศทางที่เหมาะสมมากที่สุดกับความสูงในการนั่งฟัง

เกลียวยึดลำโพงกับขาตั้ง ล็อคความแน่นหนาเข้าด้วยกัน

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ออกแบบโดยคำนึงถึงลำโพงพาวเวอร์ และลำโพงบุคเชลในโฮมเธียเตอร์ โดยจะมีเกลียวแบบ Low-Profile ช่วยให้คุณสามารถยึดเข้ากันระหว่างขาตั้งและลำโพงอย่างง่ายดาย การอัพเกรดลำโพงของคุณจะง่ายกว่าที่เคย ด้วยขาตั้งลำโพง Klipsch ที่จะพัฒนาการเล่นเกม ฟังเพลง ดูทีวี หรือ ชมภาพยนตร์รับประกันว่าจะได้พบกับเสียงที่ดีที่สุดด้วยขาตั้งลำโพง Klipsch

การจัดการสายไฟที่ทันสมัย และสบายตา

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ได้ออกแบบช่องเก็บสายลำโพงที่มีความทันสมัย โดยทำให้เมื่อลำโพงของคุณใช้ควบคู่กับขาตั้งลำโพงแล้วนั้นเข้ากันได้ดี ลดสายไฟที่เกะกะ หรือ สายที่พันกันกลายเป็นเรื่องในอดีตที่คุณจะไม่พบเจออีก

ขายึดลำโพง 2 แบบเพื่อฐานที่มั่นคง

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands นั้นมีความคิดที่ว่าเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ควรมาพร้อมกับความเสี่ยง นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบขาตั้งที่เหมาะหลายพื้นผิวเพื่อให้ลำโพงของคุณตั้งได้อย่างมั่นคงบนพื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง หรือ บนพรม ซึ่งได้ทำการออกแบบมา 2 สไตล์ คือ ฐานยางปลายโค้งมนจะเหมาะกับพื้นที่แข็ง หรือ กระเบื้องทำให้ปราศจากรอยขีดข่วน ส่วนฐานปลายแหลมเป็นโลหะเหมาะกับวางบนพรหมเพื่อล็อคขาตั้งเข้ากับพรหมได้อย่างดี

ปรับฐานเพื่อเข้ากับพื้นที่ใช้งานได้ง่ายดาย

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands ขาตั้งลำโพงที่มีโครงสร้างทันสมัยเหล่านี้ประกอบ และปรับแต่งได้ง่ายเพื่อให้พอดีกับลำโพง หรือ พื้นที่ในการฟังของคุณ ซึ่งได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างพิถีพิถันเพื่อเข้าถึงการใช้งานสามารถเอียงได้ถึง 10 องศา (ในการณีพื้นที่ไม่เท่ากัน หรือ เอียง) และมาพร้อมกับเครื่องมือปรับระดับที่สะดวกซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับฐานให้เข้ากับพื้นที่ส่วนบุคคลได้อย่างดี

เครื่องมือมาในรูปแบบแม่เหล็ก

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands นั้นคำนึงถึงความสะดวกสบายยันเครื่องมือที่ไว้ใช้ปรับแต่ง โดยออกแบบให้เครื่องมือเป็นรูปแบบแม่เหล็กที่สามารถดูดติดกับข้างหลังขาตั้งลำโพง Klipsch ได้เลย

วัสดุโลหะคุณภาพสูง กันรอยนิ้วมือ

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS Series Bookshelf Speaker Stands วัสดุโลหะคุณภาพสูง ทนทาน และสิ่งที่พิเศษ คือ กันรอยนิ้วมือทำให้ลดเวลาในการทำความสะอาดได้มากขึ้น มาในน้ำหนัก 11 กิโลกรัม สีดำเข้ากับการตกแต่งภายในบ้านได้ง่าย

รายละเอียดขาตั้งลำโพง Klipsch KS-24 Bookshelf Speaker Stands

– ขาตั้งลำโพง Klipsch
– ความสูง 24 นิ้ว
– แท่นวางลำโพงขนาด 7.8 x 10.7 นิ้ว
– ขายึดลำโพง 2 แบบ (ฐานยางโค้งมน, ฐานโลหะปลายแหลม)
– เครื่องมือแบบแม่เหล็ก
– น้ำหนักสุทธิ 10.8 กิโลกรัม

รุ่นลำโพงที่ยึดติดกับขาตั้งลำโพง Klipsch KS-24 ได้

– The Sevens
– The Nines
– The Nines McLaren- RP-600M II รุ่นอื่น ๆ ที่เหมาะสม 6-8 นิ้วขึ้นไป (ยึดกับขาตังไม่ได้)

รายละเอียดขาตั้งลำโพง Klipsch KS-28 Bookshelf Speaker Stands

– ขาตั้งลำโพง Klipsch
– ความสูง 28 นิ้ว
– แท่นวางลำโพงขนาด 5.5 x 7.5 นิ้ว
– ขายึดลำโพง 2 แบบ (ฐานยางโค้งมน, ฐานโลหะปลายแหลม)
– เครื่องมือแบบแม่เหล็ก
– น้ำหนักสุทธิ 10.9 กิโลกรัม

รุ่นลำโพงที่ยึดติดกับขาตั้งลำโพง Klipsch KS-28 ได้

– R-40PM
– R-50PM- The Fives, The Fives McLaren, R-40M, R-50M RP-500M II รุ่นอื่น ๆ ที่เหมาะสม 4-5 นิ้วขึ้นไป (ยึดกับขาตังไม่ได้)

เป็นอย่างไรบ้างครับกับขาตั้งลำโพง Klipsch ถือได้ว่าออกแบบมาอย่างคุณภาพสูง และซัพพอร์ตการใช้งานร่วมกับลำโพงได้ดีในราคาที่จับต้องได้ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS-24 Bookshelf Speaker Stands ราคา 14,900 บาท/ต่อคู่

ขาตั้งลำโพง Klipsch KS-28 Bookshelf Speaker Stands ราคา 12,900 บาท/ต่อคู่

ช้อปสินค้าคลิก : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *