fbpx

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker

กว่า 70 ปีที่แล้ว Paul W. Klipsch ผู้ก่อตั้งได้เริ่มสร้างลำโพงที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ทางอารมณ์ที่ไม่เหมือนใครของการแสดงดนตรีสด และนี้คือสิ่งที่แบรนด์ Klipsch อยากสืบต่อเจตนารมณ์ในการฟังเพลงที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม ความหลงใหลในคุณภาพเสียงที่มีไดนามิก สมจริง และ มีรายละเอียดทางดนตรีครบไม่ตกหล่น การันตีรางวัลจากในรุ่น KMC 3 รางวัล Digital Trends Recommended Product ประจำปี 2014 จนพัฒนามาเป็นลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม

ลำโพงบลูทูธพกพาเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบ อย่างไรก็ตามลำโพงบลูทูที่มีแบตเตอรี่ในตัวเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องด้วยในไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่มักจะพกลำโพงประเภทนี้ไปท่องเที่ยวนอกสถานที่ หรือ ไม่อยากเสียบสายไฟขณะใช้งานให้เกะกะ ด้วยประสิทธิภาพ ลำโพงของ Klipsch มีความโดดเด่นในเรื่องการบิดเบือนต่ำ และ ช่วงไดนามิกกว้าง เพื่อสร้างเสียงที่ใสสะอาด สมจริง รวมไปถึงอารมณ์ความรู้สึกในขณะที่ได้รับฟัง อีกทั้งน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของลำโพงฟังเพลงที่มีชื่อนั้นก็คือ Heritage Wireless แต่ Heritage Wireless นั้นเหมาะกับการฟังที่บ้าน และปัจจุบัน Klipsch ได้ออกไลน์สินค้าใหม่อย่างลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ที่รวมเอาความสุดยอดทางด้านเสียงดนตรี และ ความอึด ถึก ทน มาไว้รวมกัน

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker

ระบบ Touch Screen ควบคุมง่าย แค่ปลายนิ้วสัมผัส

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker มีระบบ Touch Screen ในบริเวณแผงคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อ หรือ ควบคุมการใช้งานเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

แบตเตอรี่ Lithium Ion อึด ถึก ทน

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ถูกพัฒนาให้มีแบตเตอรี่ Lithium Ion ที่เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความจุที่สูง จึงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย นี้คือสิ่งที่ Klipsch ให้ความสำคัญว่าเสียงที่มีคุณภาพต้องอยู่กับผู้บริโภคให้ได้นานที่สุด เพื่อไม่ขัดต่อสุนทรียภาพทางอารมณ์ดนตรีผลิตออกมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน) สะดวกสบาย พกพาง่าย ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อการเสียบปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ริมสระ หรือ ชายหาดชิล ๆ ก็เอาอยู่

คุณภาพเสียง จัดเต็ม ด้วยวูฟเฟอร์ขนาดใหญ่

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker มีขนาดดอกวูฟเฟอร์ 5.25 นิ้ว และ ดอกลำโพงที่ให้เสียงกลางแหลมขนาด 2 นิ้ว 2 ดอก มาในวัสดุอลูมิเนียม กำลังขับพีคสุดที่ 130 วัตต์ 105 dB ถือว่าไม่น้อยสำหรับลำโพงบลูทูธพกพา อีกทั้งยังมี DSP ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้ในตัว ทำให้เสียงที่ออกมานั้นไดนามิกครบถ้วน

ท่อระบายลมด้านหลัง ช่วยลดความเพี้ยนของเสียง

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker มีท่อระบายลมด้านหลัง 2 ท่อเพื่อช่วยลดลมภายในตู้ลำโพง อีกทั้งยังลดความผิดเพี้ยนของเสียง สร้างความสมดุลของเสียงให้ดียิ่งขึ้น

เชื่อมต่อไร้สาย เสถียร ชัดเจน

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายโดย Bluetooth ที่มีความเสถียร และ ทำให้สัญญาณไม่ขาดหาย นอกจากนี้ยังมีช่อง 3.5 mm Analog และ USB-A ที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ (ในกรณีที่แบตเตอรี่โทรศัพท์หมด) ในขณะเล่นเพลง หรือ เล่นเพลงผ่าน USB โดยสามารถกดเลื่อน – ถอยหลังเพลงได้ง่าย ๆ เพียงแค่ผ่านรีโมทคอนโทรลเท่านั้น

แท่นยางสำหรับวางสมาร์ทโฟน

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ได้ออกแบบให้มีแท่นยางสำหรับวางสมาร์ทโฟนในขณะที่กำลังใช้งานลำโพงอยู่เพื่อลดการสั่นสะเทือนของสมาร์ทโฟนไม่ให้ตกหล่นได้ง่าย ซึ่งจากที่แอดมินลองวาง iPhone Pro Max ได้พอดีเลยครับผม

หิ้วง่าย ไปได้ทุกที่

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ทำที่จับเพื่อหิ้วในเวลาที่จะเคลื่อนย้ายลำโพงไปไหนมาไหนได้สะดวกยิ่งขึ้นเพียงแค่จับบริเวณที่หิ้วด้านบนลำโพง

รีโมทคอนโทรล สั่งการใช้งานในระยะไกล

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker มีรีโมทคอนโทรลที่ช่วยให้สั่งการใช้งานลำโพงได้ง่าย คำสั่งที่มีให้ในรีโมท ดังนี้
– เปิด หรือ ปิดลำโพง
– การเพิ่ม หรือ ลดเสียง
– เปลี่ยนช่องการเชื่อมต่อลำโพง
– หยุดเพลง หรือ ปิดเสียง
– เล่นเพลงถัดไป หรือ ย้อนกลับ

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker

– ลำโพงบลูทูธพกพา
– การตอบสนองความถี่ 45Hz-24kHz
– ค่าความดังสูงสุดที่ 105 dB
– กำลังขับพีคสูงสุดที่ 130 วัตต์
– ไดรเวอร์เสียงกลางแหลมขนาด 2 นิ้ว 2 ดอก วัสดุอลูมิเนียม
– ไดรเวอร์วูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว
– แบตเตอรี่ Lithium Ion ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 22 ชั่วโมง (อยู่ที่ระดับความดังในการเปิดใช้งาน)
– ระบบ Bass Reflex ที่เป็นท่อช่วยระบายเสียงเบส
– ควบคุมผ่านระบบ Touch Screen หรือ รีโมทควบคุมระยะไกล
– ขนาดของผลิตภัณฑ์ 7.2 x 17 x 5.5 นิ้ว น้ำหนักสุทธิ 3.5 กิโลกรัม

การเชื่อมต่อของลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker

– Bluetooth
– 3.5 mm Analog
– USB-A (ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน หรือ เล่นเพลงผ่าน USB)

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker เหมาะกับคนที่กำลังหาลำโพงบลูทูธที่มีแบตเตอรี่ในตัว และ สามารถพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้ง่าย สะดวก ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังให้เวทีเสียงที่กว้าง กระหึ่ม เบสตึบสุด ๆ ใครสายเน้นเสียงเบสห้ามพลาด

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับลำโพงบลูทูธพกพา Klipsch Groove XXL Bluetooth Speaker ที่เรียกได้ว่าถูกใจสายพกพาความมันส์ไปทุกที่อย่างแน่นอน ด้วยต้นตำรับเสียงแบบ Klipsch ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยราคาเปิดตัวจะอยู่ที่ 13,900 บาทเพียงเท่านั้น รับรองว่าถ้าคุณได้ลองฟังแล้วจะติดใจในเวทีเสียงที่กว้างเหลือล้น และ ไดนามิกในแต่ละย่านเสียงคมชัดเจน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *