fbpx

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker

ลำโพงปาร์ตี้เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะช่วยให้คุณสนุกสนานกับปาร์ตี้ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม ลำโพงปาร์ตี้ส่วนใหญ่มีกำลังขับสูง มาพร้อมแสงไฟ และการปรับเสียงต่าง ๆ ทำให้ปาร์ตี้ของคุณดูมีชีวิตชีวา และน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ซึ่งลำโพงปาร์ตี้ส่วนใหญ่มีกำลังขับสูง ช่วยให้เสียงดัง และชัดเจน ทำให้ทุกคนสามารถได้ยินเสียงเพลงได้อย่างทั่วถึง พกพาสะดวก

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker ยังสามารถใช้เล่นดนตรี และร้องเพลงพร้อมกันได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านระบบ Bluetooth หากคุณกำลังมองหาลำโพงที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker เป็นตัวเลือกที่ควรพิจารณา และจะมีฟังก์ชันอะไรเพิ่มเติมอีกในลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker บ้างไปดูเลยครับ

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker

แถมฟรี!! ไมโครโฟนในชุด

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker มีไมโครโฟนมาให้ฟรีในทุกรุ่น ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซื้อปุ๊บใช้ได้ปั๊บ อีกทั้งยังมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไมโครโฟนได้ด้วย

ร้องเพลง เล่นดนตรี จบครบในตัวเดียว

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker มาพร้อมกับช่องต่อไมค์คาราโอเกะ และ เครื่องดนตรี (กีต้าร์) ดังนั้นคุณจึงสามารถร้องเพลงโปรดของคุณ หรือ เล่นกีต้าร์พร้อมกับร้องเพลงไปด้วยก็ได้ (มีในรุ่น Gig XXL)

เสียงปาร์ตี้ที่ทรงพลัง กลางแหลมชัดเจน

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker ทรงพลังด้วย Port ระบายลมด้านหลัง 1 ช่องที่ช่วยให้เสียงเบสยิ่งทรงพลัง อีกทั้งยังมาพร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 1 ดอก และ Tweeter ขนาด 2 นิ้ว 1 ดอกทำให้คุณได้สัมผัสกับไดนามิกเรนจ์ระดับตำนานพร้อมเสียงสูงที่คมชัด และ เสียงต่ำที่ลงลึก

การเชื่อมต่อไร้สาย พร้อมโหมด Stereo

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker มาพร้อมการใช้งาน Bluetooth 5.0 และสามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน 2 ตัวเพื่อใช้งานระบบ Stereo ได้อีกด้วย แต่ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น แค่นี้ความมันส์ก็ยกระดับขึ้นอย่างมหาศาล

แบตเตอรี่ในตัว หิ้วใช้งานเคลื่อนที่ สะดวกสบาย

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker ในการชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้งจะเท่ากับการใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความสนุกได้ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน

เพิ่มความกระหึ่มได้ด้วย Bass Boost

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker มีปุ่ม Bass Boost ที่สามารถเพิ่มเสียงเบสให้กระหึ่มได้ ใครที่ชื่นชอบเสียงเบสแบบตึ้บ ๆ บอกเลยครับว่าตอบโจทย์แน่นอน

Multi-Colored Light เพิ่มอรรถรสให้ปาร์ตี้

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XXL Party Speaker จะมีโหมดไฟMulti-Colored Light สไตล์วงแหวนที่ถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน ปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด 4 โหมด และในรุ่น Gig XXL จะเพิ่มระบบไฟแฟลชเข้ามาด้านบน-ด้านล่างลำโพงเพื่อเพิ่มความตื้ดให้กับบรรยากาศมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดของลำโพงปาร์ตี้ Gig XXL Party Speaker

– ลำโพงปาร์ตี้
– ความดังสูงสุด 110.7 dB (0.5 m.)
– การตอบสนองความถี่ 50Hz-20kHz +/-3dB
– กำลังขับ 80 วัตต์ พีคสุดที่ 160 วัตต์
– ดอกวูฟเฟอร์  6.5 นิ้ว 2ดอก
– ดอก Tweeter 2 นิ้ว 2 ดอก
– ท่อระบายลม 1 ช่อง
– Bluetooth 5.0
– Multi-Colored Light 4 แบบ
– โหมด Stereo
– แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อของลำโพงปาร์ตี้ Gig XXL Party Speaker

– ช่องไมโครโฟน
– ช่องเสียบกีตาร์
– USB-A เพื่อเสียบฟังเพลง (MP3, WAV)
– USB-A เสียบชาร์จโทรศัพท์
– ช่อง AUX 3.5
– ช่องชาร์จแบตเตอรี่ลำโพง

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงปาร์ตี้ Gig Series Party Speaker ซึ่งจะทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินกับการร้องเพลง และเล่นดนตรีไปพร้อม ๆ กันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หิ้วไปได้ทุกที่ ตอนนี้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว ใครพร้อมที่จะมันส์ไปกับ Klipsch จัดเลย

ช้อปสินค้าคลิก : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *