fbpx

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

ลำโพงปาร์ตี้เป็นลำโพงชนิดหนึ่งที่มีจุดประสงค์หลักเพื่อใช้ในการฟังเพลง หรือ สร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ต่าง ๆ ลำโพงปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะมีกำลังขับที่สูง เพื่อให้สามารถส่งเสียงได้ดัง และชัดเจน ลำโพงปาร์ตี้บางรุ่นยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น การเชื่อมต่อ Bluetooth, ไฟแสดงผล, ไมโครโฟนในตัว เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีในลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

สร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ ลำโพงปาร์ตี้สามารถช่วยสร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ให้สนุกสนานยิ่งขึ้น เสียงเพลงที่สามารถกระตุ้นให้ผู้คนเต้นรำ และ เพลิดเพลินกับการสังสรรค์เหมาะสำหรับการฟังเพลงในที่ที่มีผู้คนจำนวนมาก อีกทั้งยังพกพาสะดวก ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวก และจะมีฟังก์ชันอะไรเพิ่มเติมอีกในลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker บ้างไปดูเลยครับ

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker

แถมฟรี!! ไมโครโฟนในชุด

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มีไมโครโฟนมาให้ฟรีในทุกรุ่น ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซื้อปุ๊บใช้ได้ปั๊บ อีกทั้งยังมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงไมโครโฟนได้ด้วย

ร้องเพลง เล่นดนตรี จบครบในตัวเดียว

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มาพร้อมกับช่องต่อไมค์คาราโอเกะ และ เครื่องดนตรี (กีต้าร์) ดังนั้นคุณจึงสามารถร้องเพลงโปรดของคุณ หรือ เล่นกีต้าร์พร้อมกับร้องเพลงไปด้วยก็ได้ (มีในรุ่น Gig XXL)

เสียงปาร์ตี้ที่ทรงพลัง กลางแหลมชัดเจน

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker ทรงพลังด้วย Port ระบายลมด้านหลัง 1 ช่องที่ช่วยให้เสียงเบสยิ่งทรงพลัง อีกทั้งยังมาพร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 1 ดอก และ Tweeter ขนาด 2 นิ้ว 1 ดอกทำให้คุณได้สัมผัสกับไดนามิกเรนจ์ระดับตำนานพร้อมเสียงสูงที่คมชัด และ เสียงต่ำที่ลงลึก

การเชื่อมต่อไร้สาย พร้อมโหมด Stereo

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มาพร้อมการใช้งาน Bluetooth 5.0 และสามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน 2 ตัวเพื่อใช้งานระบบ Stereo ได้อีกด้วย แต่ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น แค่นี้ความมันส์ก็ยกระดับขึ้นอย่างมหาศาล

แบตเตอรี่ในตัว หิ้วใช้งานเคลื่อนที่ สะดวกสบาย

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker ในการชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้งจะเท่ากับการใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความสนุกได้ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน

เพิ่มความกระหึ่มได้ด้วย Bass Boost

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มีปุ่ม Bass Boost ที่สามารถเพิ่มเสียงเบสให้กระหึ่มได้ ใครที่ชื่นชอบเสียงเบสแบบตึ้บ ๆ บอกเลยครับว่าตอบโจทย์แน่นอน

Multi-Colored Light เพิ่มอรรถรสให้ปาร์ตี้

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker จะมีโหมดไฟMulti-Colored Light สไตล์วงแหวนที่ถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน ปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด 4 โหมด และในรุ่น Gig XXL จะเพิ่มระบบไฟแฟลชเข้ามาด้านบน-ด้านล่างลำโพงเพื่อเพิ่มความตื้ดให้กับบรรยากาศมากยิ่งขึ้น

มาตรฐานกันน้ำระดับ IPX4

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig XL Party Speaker มีระบบกันน้ำระดับ IPX4 ในรุ่น Gig XL เท่านั้น จะเป็นการป้องกันละอองน้ำจากทิศทางต่าง ๆ อาทิเช่นการใช้งานบริเวณขอบสระน้ำในงานปาร์ตี้นั้นเอง

รายละเอียดของลำโพงปาร์ตี้ Gig XL Party Speaker

– ลำโพงปาร์ตี้
– ความดังสูงสุด 105 dB (0.5 m.)
– การตอบสนองความถี่ 60Hz-20kHz +/-3dB
– กำลังขับ 30 วัตต์ พีคสุดที่ 60 วัตต์
– ดอกวูฟเฟอร์  6.5 นิ้ว
– ดอก Tweeter 2 นิ้ว
– ท่อระบายลม 1 ช่อง
– Bluetooth 5.0
– Multi-Colored Light 4 แบบ
– โหมด Stereo
– แบตเตอรี่ในตัว

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงปาร์ตี้ Gig Series Party Speaker ซึ่งจะทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินกับการร้องเพลง และเล่นดนตรีไปพร้อม ๆ กันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หิ้วไปได้ทุกที่ ตอนนี้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว ใครพร้อมที่จะมันส์ไปกับ Klipsch จัดเลย

ช้อปสินค้าคลิก : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *