fbpx

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series สร้างงานปาร์ตี้ที่ให้เสียงดี และบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยง

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series สร้างงานปาร์ตี้ที่ให้เสียงดี และบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยง

การจัดปาร์ตี้ หรือ งานเทศกาลต่าง ๆ เป็นเรื่องที่แค่คิดถึงก็น่าตื่นเต้น และคงจะสนุกสนาน แต่การงานปาร์ตี้ที่ดีนั้นปัจจัยที่สำคัญก็คือ การมีเสียงที่ดี และความสะดวกคงเป็นอัจจัยสำคัญในการสร้างงานปาร์ตี้ที่ไร้ที่ติได้ สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามนั้นก็คือ “ลำโพงปาร์ตี้” นั้นเอง

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch ที่ใช้งานได้ทั้งไร้สาย หรือ เสียบสายก็ได้เช่นเดียวกันออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงสุด ซีรี่ย์แรกในลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series ใหม่ล่าสุด มอบเสียงไดนามิกที่ทรงพลัง ซึ่งได้ดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทั้งในร่ม หรือ กลางแจ้งก็ได้

ถึงแม้คุณจะเป็นผู้จัดปาร์ตี้มือใหม่ หรือ มีประสบการณ์แล้ว ถ้าคุณมีลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series จะช่วยให้คุณสร้างงานปาร์ตี้ที่มีเสียงดี และบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยงได้ ไม่ว่าจะคาราโอเกะ งานแสดงดนตรีสดก็ตามลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series จะสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งให้กับทุกคน จัดงานปาร์ตี้ที่สร้างความประทับใจ และสนุกสุดเหวี่ยงด้วยลำโพงปาร์ตี้ที่มีคุณภาพ และเสียงที่ดีที่สุด

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series สร้างงานปาร์ตี้ที่ให้เสียงดี และบรรยากาศสนุกสุดเหวี่ยง

แถมฟรี!! ไมโครโฟนในชุด

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series มีไมโครโฟนมาให้ฟรีในทุกรุ่น ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซื้อปุ๊บใช้ได้ปั๊บ

ร้องเพลง เล่นดนตรี จบครบในตัวเดียว

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series มาพร้อมกับช่องต่อไมค์คาราโอเกะ และ เครื่องดนตรี (กีต้าร์) ดังนั้นคุณจึงสามารถร้องเพลงโปรดของคุณ หรือ เล่นกีต้าร์พร้อมกับร้องเพลงไปด้วยก็ได้ (มีในรุ่น Gig XXL)

เสียงปาร์ตี้ที่ทรงพลัง กลางแหลมชัดเจน

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series ทรงพลังด้วย Port ระบายลมด้านหลัง 1 ช่องที่ช่วยให้เสียงเบสยิ่งทรงพลัง อีกทั้งยังมาพร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 1 ดอก และ Tweeter ขนาด 2 นิ้ว 1 ดอกทำให้คุณได้สัมผัสกับไดนามิกเรนจ์ระดับตำนานพร้อมเสียงสูงที่คมชัด และ เสียงต่ำที่ลงลึก

การเชื่อมต่อไร้สาย พร้อมโหมด Stereo

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series มาพร้อมการใช้งาน Bluetooth 5.0 และสามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน 2 ตัวเพื่อใช้งานระบบ Stereo ได้อีกด้วย แต่ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น แค่นี้ความมันส์ก็ยกระดับขึ้นอย่างมหาศาล

แบตเตอรี่ในตัว หิ้วใช้งานเคลื่อนที่ สะดวกสบาย

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series ในการชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้งจะเท่ากับการใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความสนุกได้ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน

เพิ่มความกระหึ่มได้ด้วย Bass Boost

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series มีปุ่ม Bass Boost ที่สามารถเพิ่มเสียงเบสให้กระหึ่มได้ ใครที่ชื่นชอบเสียงเบสแบบตึ้บ ๆ บอกเลยครับว่าตอบโจทย์แน่นอน

Multi-Colored Light เพิ่มอรรถรสให้ปาร์ตี้

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series จะมีโหมดไฟMulti-Colored Light สไตล์วงแหวนที่ถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน ปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด 4 โหมด และในรุ่น Gig XXL จะเพิ่มระบบไฟแฟลชเข้ามาด้านบน-ด้านล่างลำโพงเพื่อเพิ่มความตื้ดให้กับบรรยากาศมากยิ่งขึ้น

มาตรฐานกันน้ำระดับ IPX4

ลำโพงปาร์ตี้ Klipsch Gig Series มีระบบกันน้ำระดับ IPX4 ในรุ่น Gig XL เท่านั้น จะเป็นการป้องกันละอองน้ำจากทิศทางต่าง ๆ อาทิเช่นการใช้งานบริเวณขอบสระน้ำในงานปาร์ตี้นั้นเอง

ลำโพงปาร์ตี้ Gig Series Party Speaker มีรุ่นอะไรบ้าง

1.ลำโพงปาร์ตี้ Gig XL Party Speaker

– ลำโพงปาร์ตี้
– ความดังสูงสุด 105 dB (0.5 m.)
– การตอบสนองความถี่ 60Hz-20kHz +/-3dB
– ดอกวูฟเฟอร์  6.5 นิ้ว
– ดอก Tweeter 2 นิ้ว
– ท่อระบายลม 1 ช่อง
– Bluetooth 5.0
– Multi-Colored Light 4 แบบ
– โหมด Stereo
– IPX4
– แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อของลำโพงปาร์ตี้ Gig XL Party Speaker

– ช่องไมโครโฟน
– USB-A เพื่อเสียบฟังเพลง (MP3, WAV)
– USB-A เสียบชาร์จโทรศัพท์
– ช่อง AUX 3.5
– ช่องชาร์จแบตเตอรี่ลำโพง

2.ลำโพงปาร์ตี้ Gig XXL Party Speaker

– ลำโพงปาร์ตี้
– ความดังสูงสุด 110.7 dB (0.5 m.)
– การตอบสนองความถี่ 50Hz-20kHz +/-3dB
– ดอกวูฟเฟอร์  6.5 นิ้ว 2ดอก
– ดอก Tweeter 2 นิ้ว 2 ดอก
– ท่อระบายลม 1 ช่อง
– Bluetooth 5.0
– Multi-Colored Light 4 แบบ
– โหมด Stereo
– แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อของลำโพงปาร์ตี้ Gig XXL Party Speaker

– ช่องไมโครโฟน
– ช่องเสียบกีตาร์
– USB-A เพื่อเสียบฟังเพลง (MP3, WAV)
– USB-A เสียบชาร์จโทรศัพท์
– ช่อง AUX 3.5
– ช่องชาร์จแบตเตอรี่ลำโพง

เป็นอย่างไรบ้างครับกับลำโพงปาร์ตี้ Gig Series Party Speaker ซึ่งจะทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินกับการร้องเพลง และเล่นดนตรีไปพร้อม ๆ กันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หิ้วไปได้ทุกที่ ตอนนี้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว ใครพร้อมที่จะมันส์ไปกับ Klipsch จัดเลย

ช้อปสินค้าคลิก : https://shopee.co.th/klipsch_official_store

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *