fbpx

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch CS-18C In-Ceiling Speaker

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch CS-18C In-Ceiling Speaker

ลำโพงฝังฝ้า หรือ In-Ceiling Speaker นั้นมีประโยชน์ และ สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งในร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างฯ โชว์รูมสินค้าต่าง ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ทำให้ผู้คนที่เข้าใช้บริการนั้นได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย รวมไปถึงใช้เป็นเสียงตามสายในบางสถานที่ก็ได้เช่นเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้นสามารถเป็นลำโพงชุดโฮมเธียเตอร์ในการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ภายในบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน ข้อดีคือ ทำให้เสียงที่ได้นั้นสมจริง มีมิติเข้าถึงอรรถรสมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในการติดตั้งนั้นควรเป็นการติดตั้งผ่านผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด เพราะมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นระยะในการติดตั้ง, ขนาดของลำโพงเหมาะสมหรือไม่

ทั้งหมดนี้ถ้าผ่านการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญจะไม่เกิดปัญหาภายหลังตามมาได้ คุ้มค่ากับความสมจริง และ ครอบคลุมพื้นที่บริเวณแหล่งบันเทิงภายในบ้านได้ ซึ่งวันนี้ที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือ ลำโพงฝังฝ้า Klipsch CS-18C In-Ceiling Speaker รุ่นสุดคุ้มของแบรนด์ Klipsch จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ

ลำโพงฝังฝ้า Klipsch CS-18C In-Ceiling Speaker

เสียงที่ดีที่สุดสำหรับทุกห้อง

ด้วยการใช้หลักการออกแบบเดียวกันตามฉบับของ Klipsch จึงทำให้ซีรีส์ Klipsch Custom มอบพลังและประสิทธิภาพของ Klipsch ที่แท้จริงให้กับทุกงบประมาณ ด้วยวูฟเฟอร์แบบ Polymer ขนาด 8 นิ้วโพลีเมอร์ 8” และทวีตเตอร์ Polymer Dome ขนาด 1 นิ้ว ทำให้มีรายละเอียดแบบไดนามิก ทรงพลังในระบบเสียงแบบกระจายไม่ว่าจะใช้คู่กับโฮมเธียเตอร์ หรือ ระบบ 2 แชนเนลก็สามารถเข้าถึงมิติเสียงที่ชัดเจน

SKY HOOK® ที่จดสิทธิบัตรพิเศษในระบบการติดตั้ง

ระบบการติดตั้งพิเศษนี้จะทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการติดตั้งไปถึง 75% เลยทีเดียวด้วยการยึดลำโพงโดยอัตโนมัติเมื่อเสียบลำโพงเข้าไปในรูคัตเอาท์ ระบบการติดตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย

หน้ากากแม่เหล็กแบบไร้ขอบ

หน้ากากแม่เหล็กเคลือบด้วยสีฝุ่นที่ออกแบบใหม่ช่วยขจัดขอบหน้าปัดให้กลมกลืนไปกับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

รายละเอียดของลำโพงฝังฝ้า Klipsch CS-18C

– ลำโพงฝังฝ้า
– ดอกวูฟเฟอร์ขนาด 8 นิ้ว
– ดอกทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว
– การตอบสนาองความถี่ 55Hz-20KHz +/- 3dB
– ความดังสูงสุด 92dB
– กำลังขับสูงสุด 160 วัตต์

เป็นอย่างไรบ้างครับกับสเปคเบื้องต้น ซึ่งต้องบอกเลยครับว่าสเปคจัดเต็มขนาดนี้แต่มาในราคาเพียงแค่ 6,990 บาท เท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับผม ใครที่มองหาลำโพงฝังฝ้าเอาไว้ใช้ที่บ้าน บริษัท หรือ ร้านอาหาร คาเฟ่ ต้องจัดด่วน ๆ เลยครับผม

สั่งซื้อสินค้า : https://bit.ly/3KjmRUu

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *