fbpx

ลำโพงบุคเชล Klipsch ฟังเพลงได้จริงหรือ

ลำโพงบุคเชล Klipsch ฟังเพลงได้จริงหรือ

ในการอยากจะได้ชุดโฮมเธียเตอร์ที่จะสามารถเข้ามาแทรกแซงในทุก Activity ได้อย่างแนบเนียนต้องซีรี่ย์นี้เลยครับ ลำโพง Klipsch reference Premiere Gen II ที่จะมอบเสียงในการดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกมส์ได้อย่างไม่มีสะดุด ชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere II เป็นชุดลำโพงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ปรับปรุงใหม่เพื่อให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม

ด้วยดีไซน์วูฟเฟอร์ที่ปรับปรุงขึ้นมาก ชุดลำโพงนี้สามารถลดความเพี้ยนและเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างมหาศาล การออกแบบปากฮอร์นของลำโพงถูกปรับปรุงให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความควบคุมทิศทางเสียงให้ดีขึ้น ทวีตเตอร์ LTS ที่ใช้ในชุดลำโพงนี้สามารถลดการบิดเบือนของเสียงได้ นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงด้านภายในตู้ลำโพงเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้น ชุดลำโพง Klipsch Reference Premiere II ยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบเสียง Dolby Atmos ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยมากขึ้นทำให้ลำโพงเหล่านี้เป็นที่นิยมในการตกแต่งห้องในสไตล์ที่เรียบหรูและทันสมัย

ไม่ว่าคุณจะใช้งานในการฟังเพลง หรือ รับชมภาพยนตร์ ชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere II จะให้ประสบการณ์ที่น่าทึ่งและเสียงที่ดีเยี่ยม ด้วยคุณภาพเสียงที่มีความคมชัดและความลึกของเสียงเหนือชั้น คุณจะได้ยินรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนและความเคลื่อนไหวที่สมจริงของเสียงต่างๆ ในเพลงหรือภาพยนตร์

ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและรายละเอียดที่ปรับปรุงขึ้น ลำโพง Klipsch Reference Premiere II จึงเป็นชุดโฮมเธียเตอร์ที่ให้ประสบการณ์ฟังเพลงและรับชมภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุด ถ้าคุณกำลังมองหาคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในบ้านของคุณ บอกเลยว่าลำโพง Klipsch Reference Premiere Gen II มีสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

ลำโพงบุคเชล Klipsch ฟังเพลงได้จริงหรือ

ในลำโพง Klipsch Reference Premiere Gen II นั้นเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นซีรี่ย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องดูหนัง และยังสามารถฟังเพลงได้ดีอีกด้วย เนื่องจากมีไดนามิก อิมแพคเสียงที่กว้าง ในส่วนของการฟังเพลง นั้น สามารถนำลำโพงในซีรี่ย์นี้มาขับเป็น 2 channel ก็ย่อมได้ ขอเตือนเลยว่าอย่าประเมินเรื่องการฟังเพลงของลำโพง Klipsch ต่ำจนเกินไป เพราะเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่อัพเกรดเข้ามาในซีรี่ย์นี้ยิ่งช่วยเสริมให้เสียงในการฟังเพลงนั้นกว้าง นุ่มนวล ครอบคลุม และโอบล้อม อีกทั้งเสียงสูงที่เนียนละเอียด ไม่บาดหู รายละเอียดเสียงกลางแหลมทำได้ดีครบถ้วน

คุณสมบัติของลำโพงบุคเชล Klipsch Reference Premiere II

HYBRID TRACTRIX HORN ปากฮอร์นใหญ่ขึ้น ควบคุมทิศทางเสียงดีขึ้น

ปากฮอร์นของลำโพงบุคเชล Klipsch RP-600M II Bookshelf Speaker นั้นจะทำมาจากซิลิโคนและซึ่งแน่นอนมีเทคโนโลยี Tractrix® Horn ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ Klipsch นั้นเป็นที่รู้กันดีว่ามอบพลังเสียง รายละเอียด และอารมณ์ของเสียงดนตรีที่คุณชื่นชอบ หรือ ภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณด้วยเสียงที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุด ขนาดปากฮอร์นที่เพิ่มเนื้อที่ให้ใหญ่และกว้างขึ้นนั้นจะช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางของความถี่ของเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิมและส่งผลให้ไม่ว่าจะความถี่สูง หรือ เวทีเสียงที่เกิดขึ้นนั้นแม่นยำมากกว่าเดิมนั้นเอง

LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS)

ระบบกันสะเทือนแบบ Linear Travel Suspension (LTS) แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวช่วยลดการบิดเบือนเพื่อการแสดงรายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้น อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เบาและแข็งแกร่งอย่างยิ่งซึ่งใช้ประกอบทวีตเตอร์เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงปรับปรุงความละเอียด

Vented Tweeter

ทวีตเตอร์ LTS เป็นจุดเด่นของลำโพง Klipsch ทำให้เป็นส่วนประกอบหลักของลำโพงที่ดีที่สุดในโลกและที่เป็นจุดเด่นในซีรีส์นี้คือมี Vented Tweeter ที่มีช่องระบายอากาศช่วยลดคลื่นนิ่ง ส่งผลให้มีรายละเอียดและความคมชัดเพิ่มขึ้นในการสร้างความถี่สูง

ดีไซน์วูฟเฟอร์ใหม่ ลดความเพี้ยน เพิ่มประสิทธิภาพ

ดีไซน์วูฟเฟอร์ใหม่แต่ยังเป็นวัสดุที่พรีเมี่ยมอย่าง Cerametallic™ Woofer ที่เป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Klipsch Reference Premiere เช่นเดิมมีความแข็งเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา เพื่อการบิดเบือนที่น้อยที่สุดและประสิทธิภาพสูงสุด วอยซ์คอยล์ใหม่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้น 70% ทำให้มีการจัดการพลังงานที่ดีขึ้นและการควบคุมรูปกรวยที่มากขึ้นเพื่อความเป็นเส้นตรงและการทำงานที่ไร้ที่ติ วงแหวนอะลูมิเนียมใหม่ช่วยลดความผิดเพี้ยนและกำลังที่เพิ่มขึ้นประกอบกับโครงสร้างมอเตอร์ใหม่ช่วยปรับปรุงการตอบสนองของเดินทางของเสียงให้ผ่านการควบคุมที่มากขึ้นด้วยความเร็วและความแม่นยำ

TRACTRIX PORTS ระบายลมได้เร็วขึ้น

การใช้ Tractrix Ports ใน Reference Premiere ช่วยให้ถ่ายเทอากาศจากตู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเร็วที่สุด ซึ่งช่วยลดสัญญาณรบกวนพอร์ตสำหรับความถี่ต่ำที่เจาะลึกกว่า ซึ่ง Tractrix Ports มีดีไซน์ด้านในที่ออกแบบเองจะช่วยลดความปั่นป่วนของอากาศในตู้ลำโพง ยิ่งมีอากาศที่ปั่นป่วนน้อยจะยิ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากพอร์ตเพื่อเสียงเบสที่หนักแน่นและทรงพลังยิ่งขึ้น

ช่องเชื่อมต่อ BI-WIRING / BI-AMPING สะดวกขึ้น

ช่องเสียบอินพุตคู่สำหรับความสามารถในการเดินสายแบบสองสาย ไม่ว่าจะแบบ Bi-Amping หรือ การเดินสายแบบ Bi-wiring จะแยกกระแสความถี่สูงและความถี่ต่ำออกเป็นสายลำโพงแยกกัน ช่วยลดความผิดเพี้ยนของสัญญาณรบกวนระหว่างเสียง เพื่อให้เสียงกลางชัดขึ้น

ภายในตู้ลำโพงดูไซน์ใหม่ ลดการสั่นสะเทือน

แผงกั้นเสียง หรือ ADVANCED CABINET DESIGN ตู้แบบแบ่งส่วนและกั้นเสียงระหว่างดอกวูฟเฟอร์ที่ออกแบบมาภายในตู้นั้นทำออกมาเพื่อลดการสะท้อนของเสียงและการสั่นสะเทือนด้านในตู้ลำโพงระหว่างกันเพื่อให้เกิดเสียงที่ดีที่สุดความโปร่งใสและความคมชัดสูงสุด

รายละเอียดของลำโพงบุคเชล Klipsch RP-600M II Bookshelf Speaker

– ลำโพงบุคเชล
– การตอบสนองความถี่ 44Hz – 25kHz +/- 3dB
– ความไว 94.5dB
– กำลังขับ 100 วัตต์ พีคสุดที่ 400 วัตต์
– ทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว วัสดุไทเทเนียม
– ดอกวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 1 ดอก วัสดุ Cerametallic Cone Woofers
– TRACTRIX PORTS

รายละเอียดของลำโพงบุคเชล Klipsch RP-500M II Bookshelf Speaker

– ลำโพงบุคเชล
– การตอบสนองความถี่ 50Hz – 25kHz +/- 3dB
– ความไว 92dB
– กำลังขับ 75 วัตต์ พีคสุดที่ 300 วัตต์
– ทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว วัสดุไทเทเนียม
– ดอกวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 1 ดอก วัสดุ Cerametallic Cone Woofers
– TRACTRIX PORTS

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เรียกได้ว่าสเปคที่มานั้นจัดเต็ม และ พัฒนาในด้านต่าง ๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้นเพื่อให้การรับชมภาพยนตร์ หรือ ฟังเพลงของคุณได้อรรถรส ความสมจริง มากที่สุด สินค้าพร้อมจำหน่ายกับตัวแทนทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อสินค้า : https://shopee.co.th/klipsch_official_store ได้เลยครับผม

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *