fbpx

เสียงรอบทิศทาง 360 องศา ราคาสุดคุ้มกับ Onkyo HT-S3910(B) Mini Home Theater

เสียงรอบทิศทาง 360 องศา ราคาสุดคุ้มกับ Onkyo HT-S3910(B) Mini Home Theater

ในการดูหนังใคร ๆ ก็คงชอบที่จะได้รับฟังเสียงที่สมจริง รายละเอียดชัดเจน ไม่ว่าจะเสียงพูดของตัวละคร หรือ เสียงเอฟเฟคต่าง ๆ ในหนัง แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า คุณสามารถสัมผัสเสียงที่สมจริงนั้นได้โดยใช้งบประมาณไม่ถึง 2 หมื่น แต่จะได้ทั้งรีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์ เซอร์ราวด์ เซ็นเตอร์ บอกได้คำเดียวว่า ครบ!

ที่ดีไปกว่านั้นคือไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่สามารถมีชุดโฮมเธียเตอร์ได้ครบตำแหน่ง ซึ่งสามารถจัดเป็นระบบ 5.1 หรือ 3.1.2 System ก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วจะคุ้มค่าอย่างไรอีกไปดูกันเลยครับ

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater 5.1 System

คุ้มที่ 1 ได้ลำโพง 5 ตัว พร้อมรีซีฟเวอร์

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater ระบบเสียง 5.1 System และสามารถปรับเป็นระบบ 3.1.2 System เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาระบบเสียงคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และภาพยนตร์ได้อย่างสมจริง

คุ้มที่ 2 ระบบเสียง Dolby Atmos® และ DTS:X®

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater เติมประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบผ่าน Dolby Atmos® และ DTS:X® เสียงที่ถูกผสมผสานให้ออกมาแบบ 3 มิติ Dolby Surround® และ DTS® Neural:X ช่วยเสริมการเล่นเสียง 3D ให้ยิ่งทรงพลังมากขึ้นเพื่อสร้างมิติที่สมจริงจากบนลงล่าง

Dolby Atmos Height Virtualizer
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มีระบบ Dolby Atmos Height Virtualizer จะทำให้ประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น สร้างเอฟเฟกต์เสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงโดยไม่ต้องใช้ลำโพงเซอร์ราวด์

เสียงรอบทิศทางยกระดับด้วย DTS Virtual:X™
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มีระบบ DTS Virtual:X เป็นเทคโนโลยีเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงที่สร้างสนามเสียง 3 มิติที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นระบบ 2.1, 3.1 และ 5.1 ก็สามารถมีเสียงเซอร์ราวด์จำลองได้โดยไม่ต้องใช้ลำโพงเซอร์ราวด์ เสียงเซอร์ราวด์ หรือลำโพงเซอร์ราวด์ด้านหลังใช้ DSP ที่ซับซ้อนเพื่อผู้ฟังที่อยู่ในจุดกึ่งกลางของเสียงนั้นได้รับเสียงที่รอบทิศทาง โดยไม่ข้อจำกัดไม่ว่าจะห้องขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ก็ตาม คุณจะได้รับเสียงเซอร์ราวด์อย่างเท่าเทียม

คุ้มที่ 3 รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bit

เมื่อไฟล์เสียงถูกบีบอัดข้อมูลความถี่สูงจะหายไป ซึ่งอาจส่งผลต่อคุณภาพเสียง โหมดการฟัง DSP ของเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงขั้นสูงของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater จะสร้างข้อมูลบิตที่ขาดหายไปใหม่และจะปรับปรุงเสียงให้คุณภาพดี อีกทั้งโหมดนี้ยังปรับคุณภาพการเล่นสตรีมมิ่ง Bluetooth ให้ดีขึ้นอีกด้วย รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bitระดับ Hi-Res Audio

คุ้มที่ 4 ภาพความบันเทิงระดับ 4K HDR

ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอ 4K/60p และ HDR (ช่วงไดนามิกสูง) รวมถึง HDR10, HLG, Dolby Vision® และ BT.2020 รองรับสเปซสี 4:4:4  อินพุต HDMI® จำนวน 4 ช่องและเอาต์พุตพร้อม ARC จะส่งผ่านภาพวิดีโอจากเครื่องเล่นไปยังทีวีที่รองรับ ARC เพื่อปลดล็อกความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์และเกมส์ให้ภาพสมจริง

คุ้มที่ 5 รับประกัน 1 ปี โดย บริษัท Sound Republic

พลังที่มากขึ้น ความสมจริงมากขึ้น ความมหัศจรรย์ที่มากขึ้น
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มีวัตต์เป็นตัวบ่งบอกถึงความดัง แอมพลิฟายเออร์พัฒนาได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งควบคุมลำโพงได้ดีขึ้นเท่านั้น การควบคุมที่ดีขึ้นเท่ากับการตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ช่วงไดนามิกที่กว้าง และเสียงที่ชัดเจนและแม่นยำ หม้อแปลงกำลังสูง ตัวเก็บประจุขนาดใหญ่ และแอมป์แบบแยกภายในชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากที่สุดในระดับเดียวกันและนั่นเป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งว่าทำไมมันถึงรุ่นจิ๋วแต่ทรงพลังได้ขนาดนี้

ฟังบทสนทนาได้ชัดเจนเพียงกดปุ่ม
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มีวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการโต้ตอบเสียงที่ไม่ได้ยินในภาพยนตร์ที่คุณกำลังรับชมอยู่ด้วยคุณสมบัติ Vocal Enhancer ที่ควบคุมโดย DSP ซึ่งสามารถระบุความถี่เสียงร้อง หรือ เสียงสนทนา อีกทั้งยังช่วยให้คุณเพิ่มหรือลดระดับเสียงและควบคุมสิ่งต่างๆโดยใช้ปุ่มบนรีโมท หรือ ผ่านการควบคุมที่เครื่องก็ได้เช่นเดียวกัน

แบ่งปันบรรยากาศการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มี Zone B ที่สามารถแบ่งการเล่นเพลง หรือ ดูหนังแยกไปอีกห้องนึงได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงของคุณโดยไม่รบกวนใคร

การตั้งค่าง่ายดายสู่เสียงทรงพลัง
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater ทำให้การตั้งค่าใช้งานความบันเทิงในห้องของคุณง่ายขึ้น ส่วนประกอบต่าง ๆ สามารถเสียบเข้ากับพอร์ตที่มีป้ายกำกับ ในส่วนของทีวีของคุณเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เส้นเดียวงขั้วลำโพงต่าง ๆ ก็เสียบตามหมายเลขกำหนด การตั้งค่าใช้เวลาสักครู่ก็ได้รับความบันเทิงไร้ขีดจำกัดอย่างง่ายดาย

การสตรีม Bluetooth® ที่ราบรื่นและง่ายดาย
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเสียงบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือ PC ของคุณก็สามารถเชื่อมสัญญาณเสียงไปยัง ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth เมื่อเครื่องรับจับคู่และจดจำอุปกรณ์ของคุณแล้ว เครื่องจะเริ่มเล่นโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ตรวจพบเสียง Bluetooth เข้ามา

พลังงาน USB streaming dongles
ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910B Home Theater มีพอร์ต USB ที่แผงด้านหลังจ่ายไฟให้กับแท่งสตรีมที่เสียบเข้ากับอินพุต HDMI เหมาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณมีจุดจ่ายไฟไม่เพียงพอ

คุณสมบัติของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater 5.1 System

– ชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์
– ระบบเสียง 5.1 System 3.2.1
– รองรับ Dolby Atmos และ DTS:X
– กำลังขับ 155W/CH
– กำลังขับ 900W/System
– รองรับระดับภาพ 4KHDR
– รองรับการเชื่อมต่อ HDMI, Bluetooth, และ Wi-Fi
– รองรับ FM/AM
– รองรับถอดรหัสเสียงสูงสุด 384kHz/32Bit ระดับ Hi-Res Audio
– ใช้งานผ่านรีโมทคอนโทรล

รายละเอียดของชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater 5.1 System

Onkyo HTP-398 Receiver

ระบบลำโพงโฮมซีเนม่า 5.1 แชนเนล

Onkyo SKF-398 Front Speaker

ลำโพงด้านหน้าแบบ Full-Range Acoustic-Suspension

• กรวย 7.7 ซม

• สูงสุด กำลังไฟฟ้าเข้า: 150 วัตต์

• สีดำด้านคุณภาพสูง

• พร้อมติดผนัง

Onkyo SKC-398 Center Speaker

ลำโพงกลางแบบ Full-Range Acoustic-Suspension

• กรวย 7.7 ซม

• สูงสุด กำลังไฟฟ้าเข้า: 150 วัตต์

• สีดำด้านคุณภาพสูง

• พร้อมติดผนัง

Onkyo SKR-398 Surround Speaker

ลำโพงเซอร์ราวด์ระบบกันสะเทือนแบบฟูลเรนจ์

• กรวย 7.7 ซม

• สูงสุด กำลังไฟฟ้าเข้า: 150 วัตต์

• สีดำด้านคุณภาพสูง

• พร้อมติดผนัง

Onkyo SKW-398 Subwoofer Speaker

ซับวูฟเฟอร์แบบสะท้อนเสียงเบส

• กรวย 16 ซม

• สูงสุด กำลังไฟฟ้าเข้า: 120 วัตต์

• การออกแบบการยิงลง

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับชุดลำโพงมินิโฮมเธียเตอร์ Onkyo HT-S3910 Home Theater ที่เรียกได้ว่าราคาถูก สเปคคุ้ม ถ้าคุณไม่อยากพลาดเสียงที่สามารถถอดรหัสได้สมจริงสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ช้อปสินค้า : https://bit.ly/3sYQN27

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *