ตอกย้ำกระแสลำโพงดูหนังที่ดีที่สุดในโลกนะครับกับ Klipsch เมื่อได้มาจับมือร่วมกับ X - Men

ตอกย้ำกระแสลำโพงดูหนังที่ดีที่สุดในโลกนะครับกับ Klipsch เมื่อได้มาจับมือร่วมกับ X - Men เพื่อทำการโปรโมทสินค้ารุ่นต่าง ๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์การดูหนังที่เปรียบเสมือนการยกโรงภาพยนต์มาไว้ที่บ้านได้แล้ววันนี้ !!#1 LOUDSPEAKER BRAND IN USAPISSING OFF THE NEIGHBORS SINCE 1946 […]

Read More →

ขอขอบคุณ ลูกค้า ชาวต่างชาติ คุณไอเวอร์สก็อต ครับ

ขอขอบคุณ ชาวต่างชาติ คุณไอเวอร์สก็อต อุดหนุนลำโพง Wharfedale Pro Titan-15 Passive จากโชว์รูม Sound Republic เยื้องสายใต้ใหม่ ก่อนหน้านี้ก็อุดหนุนไป ใช้บนเรือครับ เป็นลำโพง 2 ทาง มุ่งเน้นการใช้งาน ให้เสียงที่แรงและดัง ตอบสนองความถี่ได้ดีเยี่ยมและชัดเจน น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน รูปทรงที่ดูทันสมัย ทำเป็นลำโพงตั้งพื้น ลำโพงแขวน... […]

Read More →

ขอบคุณลูกค้าจากร้าน Thaimart Hi-End AV พิษณุโลก คุณภูมิณัฐ ครับ

ขอบคุณครับ คุณภูมิณัฐ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา..ท่านเข้ามาในงาน" ThaiMart Hi Audio Fair" เพื่อมาลองทดสอบ SoundBar Klipsch และได้ตัดสินใจสั่งซื้อสินค้ารุ่น R-4B ด้วยคุณภาพเสียงที่เกินตัวและเหมาะสมกับขนาดห้องของท่านครับ จากร้าน Thaimart Hi-End AV พิษณุโลกครับสำหรับลูกค้าท่านใดสนใจลองแวะไปได้ที่บูทของเรานะครับ พนักงานขายคุณแว่น ยินดีให้บริการทุกท่านครับ […]

Read More →

ขอขอบคุณ คุณทสนา ลูกค้าจากสาขา Home Pro นครปฐม ครับ

ขอขอบคุณ คุณทสนา จัดไปกันต่อเนื่องเลยครับกับ Klipsch R-4B Soundbar มีขนาดความยาว 40 นิ้ว และความสูงเพียง 3.5 นิ้ว สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี แต่ไม่รกและดึงดูดสายตาให้ละออกจากการรับชมภาพยนตร์ ทั้งยังให้มิติเสียงได้ดีมาก เนื้อเสียงมีความคมชัด เพิ่มความสนุกของภาพยนตร์ได้อีกเท่าตัว! ราคาเพียง 14,900 บาท จากสาขา Home Pro... […]

Read More →

เรียนเชิญแวะมาทดสอบระบบเสียง ที่บูท Sherwood สาขา The Power by Home Pro อยุธยา

อีก 1 สาขา ที่ขอแนะนำสำหรับลูกค้าโซน จ.อยุธยาและพื้นที่ใกล้เคียง เรียนเชิญแวะมาทดสอบระบบเสียง Klipsch, KEF, Cerwin-Vega!, Wharfedale Pro และ Sherwood ได้ที่บูท Sherwood สาขา The Power by Home Pro อยุธยา ครับ พนักงานขายประจำสาขา คุณสัมพันธ์ บุญธรรม ยินดีให้บริการทุกท่านสอบถามเพิ่มเติม […]

Read More →

ขอขอบคุณ คุณสุนันท์ ลูกค้าจากสาขา Power Buy เซ็นทรัลลาดพร้าว ครับ

ขอขอบคุณ คุณสุนันท์ จัดไปอีกชุดกับชุดลำโพง Soundbar ของ Klipsch รุ่น R-4B แบรนด์คุณภาพชั้นนำจากอเมริกา ที่เสียงดีมากๆ เสียงคมชัด อิมแพ็คเบสแรง เป็นลูกๆ ดูหนังมันส์ดี ฟังเพลงก็เยี่ยม กับราคาสุดคุ้มเพียง 14,900 บาท ที่มาพร้อมกับการออกแบบภายใต้หลักการและเทคโนโลยีจากรุ่นพี่อย่าง Reference Series ที่ใช้ horn loaded ขนาด 3/4" textile dome tweeters with 90° x 90° Tractrix® horns... […]

Read More →

บูท Sherwood สาขา The Power by Home Pro รังสิต สามารถไปนั่งฟังและทดสอบระบบเสียงได้ครับ

ท่านใดที่อยู่โซนรังสิต ปทุมธานี และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถไปนั่งฟังและทดสอบระบบเสียงได้ที่บูท Sherwood สาขา The Power by Home Pro รังสิตเลยครับ พนักงานประจำสาขา คุณสุทธิพล พูลสวัสดิ์ ยินดีให้บริการทุกท่านครับ มีทั้ง Sherwood, Klipsch, KEF, Cerwin-Vega! มีครบ ตามงบประมาณของท่านสอบถามเพิ่มเติม►Tel: 02-448-5489, 02-448-5465-6►Email: info@sound-republic.com►Website: www.sound-republic.com►LINE@: @SoundRepublic (ใส่ @ ด้วยนะครับ)►FB... […]

Read More →

ขอขอบคุณ คุณอำนาจ ลูกค้าจากสาขา Power Buy เซ็นทรัลลาดพร้าว ครับ

ขอขอบคุณ คุณอำนาจ เจ้าของชุดโฮมฯ Sherwood R-507 + เซ็ทลำโพง SF/SC/SR-604 + ฟรีซับวูฟเฟอร์ BS-310 ทั้งเซ็ทเพียง 21,900 บาท โดยตัวแอมป์มีขั้วต่อสาย AC ที่สามารถอัพเกรดให้รองรับการต่อต่างๆ ทั้งขา In / Out ไม่เยอะเกินความเป็นจริง ซึ่งส่งผลดีต่อการจ่ายกระแสไฟที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น! จากสาขา Power Buy เซ็นทรัลลาดพร้าว ครับ สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ […]

Read More →

ขอขอบคุณ คุณวิวัฒน์ ลูกค้าจากสาขา Power Buy เซ็นทรัลลาดพร้าว

ขอขอบคุณ คุณวิวัฒน์ เจ้าของลำโพง KEF X300A Wireless ที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนตั้งแต่เปิดตัว ให้ความเป็นลำโพงมินิเตอร์สูง น้ำเสียงถูกต้องตรงตามต้นฉบับเสียง ยิ่งเปิดกับไฟล์เพลงในระดับ 24bit/96kHz ยิ่งแสดงรายละเอียดเสียงออกมาได้อย่างชัดเจน ครบถ้วน... […]

Read More →