Klipsch The Three GM2000

ตลาดเครื่องเสียงในตอนนี้จะมีสินค้าสองแบบที่ดูจะมีกระแสตอบรับดีมากๆ คือ “วินเทจ” และ “Wireless” ผมว่า Klipsch ก็คงเล็งเห็นจุดนี้เลยจับทั้งสองอย่างมารวมร่างเป็น Klipsch Heritage series ซะเลย!ขอบคุณรีวิวจาก นิตยสาร GM2000บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ:284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน... […]

Read More →

ลำโพงกันน้ำที่เหมาะมาก ๆ กับเทศกาลสงกรานต์ !!!

เมื่อพูดถึงเทศกาลสงกรานต์ของเราชาวไทย ก็ต้องนึกถึงการสาดน้ำ ฉีดน้ำ ปะแป้ง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เสียงดนตรีหรือเสียงเพลงนั่นเอง เพราะถ้างานนี้ ขาดเสียงเพลงไป ก็คงจะไม่มีชีวิตชีวาเอาซะเลยนะครับ  วันนี้ เราเลยจะมาแนะนำลำโพงที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์เอามั่กมาก แบบว่า ถ้าขาดไป คุณจะขาดความ ตะมุตะมิ... […]

Read More →

KLIPSCH RP HD WIRELESS

ว่ากันว่าระบบเสียงในโฮมเธียเตอร์ที่ดีที่สุดก็ต้องเป็นลำโพง active คือต่างคนต่างมีแอมป์ในตัวเพื่อขับลำโพง ไม่ต้องมาพะวงว่าแอมป์จะขับลำโพงไม่ไหว หรือกลัวว่าแอมป์จะขับลำโพงออกมาได้ไม่ดี ที่เรารู้จักกันในชื่อ Active SpeakerCredit : GM2000   บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม... […]

Read More →

KEF LS50 WIRELESS

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว (2016) ผมมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัว KEF LS50 Wireless ที่บริษัทซาวด์ รีพับลิค ครับ ซึ่งงานวันนั้น Mr. Johan Coorg (Brand Ambassador) ของ KEF ได้มาพรีเซนต์ด้วยตัวเองและบอกว่า KEF LS50 Wireless นี่คือลำโพงแอคทีฟระดับไฮเอนด์!Credit : GM2000   บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ: 284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี... […]

Read More →

Cerwin-Vega! : Folded Horn Subwoofer

Cerwin-Vega! ออกแบบ Folded Horn โดยเน้นการแก้ปัญหา ด้วยอะคูสติกเป็นหลัก เพื่อออปติไมซ์เอาต์พุตความถี่ต่ำให้ออกมาปริมาณมาก...Credit : Sound Stage   บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ: 284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 […]

Read More →

Cerwin-Vega! : CV5000 สุดยอดเพาเวอร์แอมป์สมรรถนะสูง

CV-5000 มีระบบป้องกันอุปกรณ์เต็มรูปแบบ ซึ่งจะแสดงผลผ่าน LED ที่อยู่ด้านหน้าเครื่อง เมื่อวงจรป้องกันทำงาน เอาต์พุตใดๆ ที่เชื่อมต่อกับลำโพง จะถูก Mute ทันที...Credit : Sound Stage   บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ: 284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 […]

Read More →

Wharfedale Pro : WLA-28 & WLA-15B ลำโพงไลน์อาร์เรย์

Wharfedale Pro : WLA-28 & WLA-15B ลำโพงไลน์อาร์เรย์ WLA-28 เป็นลำโพงไลน์อาร์เรย์แบบพาสซีฟ 2 ทาง บรรจุไดรเวอร์ 8 นิ้ว 2 ดอก ให้ frequency response ตั้งแต่ย่าน 65Hz - 20kHz มี waveguide ของ HF ขนาด 1.4 นิ้ว...Credit : Sound Stage   บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ: 284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 […]

Read More →

Wharfedale Pro : Delta Series Passive Loudspeakers

Delta ซีรี่ส์ มีไดรเวอร์วูเฟอร์กำลังขับและ dB SPL สูง  ไดอะแฟรมของไดรเวอร์ทำด้วยวัสดุไททาเนียม มุมกระจายเสียงของ waveguides เท่ากับ 90 องศา x 45 องศา...Credit : Sound Stageบริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ:284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170Sound Stage […]

Read More →

9 เหตุผล ทำไมถึงต้อง Klipsch Reference Premier HD Wireless

9  เหตุผล ทำไมถึงต้อง Klipsch Reference Premier HD Wireless ลำโพงรุ่นนี้ได้เปิดโลกยุคใหม่ของ Klipsch และโลกของเครื่องเสียงทั้งหมดหลายๆคนเวลาจะเล่นชุดโฮมต้องหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับระบบ เกี่ยวกับรีซีฟเวอร์ แอมป์ ปรีแอมป์ หรือแม้กระทั่งสายต่างๆซึ่งมีความยุ่งยากและต้องใช้เวลาในการศึกษาหาข้อมูลพอสมควร แต่ด้วยชุด Klipsch Reference Premier HD Wireless... […]

Read More →