HISTORY - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6ประวัติ SOUND-REPUBLIC.COM

 

"บริษัท โฮม ไฮ-ไฟ จำกัด" เป็นผู้นำเข้าเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ระยะเวลากว่า 30 ปี เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จและเป็นเส้นทางสู่อนาคตของตลาดในประเทศไทย กับ "บริษัท โฮม ไฮ-ไฟ จำกัด" เริ่มตั้งแต่การเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงบ้าน จนกระทั่งเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบวงจรเกี่ยวกับระบบเสียง PA ทำให้บริษัทฯ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับมาตรฐานสินค้าและการบริการที่ได้รับความไว้วางใจ และเชื่อถือจากลูกค้าทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน บริษัท ร้านค้า และผู้ใช้ตามครัวเรือนทั่วประเทศ

 

ธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคงทุกปีจากพนักงาน 4-5 คนได้ขยายมามีพนักงานถึง 50 คน พร้อมกับชื่อเสียงถึงการเป็นกลุ่มผู้นำในวงการเครื่องเสียงที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน อีกทั้งด้วยคุณภาพสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ลูกค้าของเราไม่หนีจากเราไปไหน ยังคงอยู่กับเรา ทั้งนี้ โฮม ไฮ-ไฟ ยังเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าที่เก่าแก่และเป็นที่นับถือในวงการเครื่องเสียงบ้านและเครื่องเสียงกลางแจ้ง เพราะการที่ทางบริษัทฯ มีสินค้าครบทุกไลน์ จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ดังนั้นท่านจึงประหยัดเวลาและขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการสรรหาด้วยการใช้เวลาที่รวดเร็วกว่า นำโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสายงาน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับฟังคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมที่สุด

 


ล่าสุดได้เปิดบริษัทใหม่ในเครือ อีกหนึ่งบริษัท ซึ่งก็คือ “บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด (Sound Republic) ภายใต้สโลแกน  “Serve Your Sound, Delight Your Soul”  ซึ่งตอกย้ำว่าเราจะส่งคุณภาพและบริการทางด้านเสียงที่ดีที่สุดให้คุณพอใจ


โดยในปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง ออกแบบ และจัดจำหน่ายสินค้าประเภท Audio - Visual - Lighting ที่มีอัตราการเติบโตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ครอบคลุมทั้งกลุ่ม Consumer และ Professional โดยเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงระดับสากล อาทิ เช่น Sherwood, Bosswood, KEF, Cerwin-Vega!, Klipsch, Primare, MoaiX, Furman, Wharfedale Pro แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทั้งยังเติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ด้านระบบเสียงสำหรับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นด้านระบบเสียงสำหรับห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย ระบบกระจายเสียงแบบไร้สาย นั่นก็คือ INKEL จากเกาหลี และล่าสุดได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับลำโพงในสวน ส่งผลให้กลุ่มลูกค้ารุ่น ใหม่ๆ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง


นอกจากนี้บริษัทฯได้สร้าง Showroom แนว Resort Audio Showroom ที่แรกของโลก และยังเป็น Flagship Showroom ของบริษัทไว้สำหรับรองรับลูกค้าได้มาสัมผัสสินค้า ตั้งแต่เครื่องเสียงภายในบ้าน เครื่องเสียงตามสาย เครื่องเสียงมืออาชีพ เครื่องเสียงพกพา เครื่องเสียงในสวน ครบครัน พร้อมบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ในรีสอร์ท พร้อมกับการทดสอบการใช้งานตามสถานการณ์จริง อีกทั้งยังมีทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ ในราคามาตราฐานและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม


ความสำคัญแก่ทุกงานโปรเจ็คของท่านคืองานของเรา ไม่ว่าจะราคาระดับใด หากงบประมาณของลูกค้ามีจำกัด ทางเราสามารถตอบสนอง ปรับเปลี่ยนยืดหยุ่น เลือกสรรหาสินค้าที่เหมาะสมที่สุดแก่ท่าน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ในราคาที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยติดต่อมายังบริษัทฯ ทางบริษัทฯจะส่งพนักงานไปดูหน้างานและยื่นข้อเสนอให้แก่ลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด


เรายังมีชุดแพ็คแกจพิเศษเฉพาะสำหรับงานต่างๆ อาทิเช่น งานดนตรีสด งานแต่งงาน ดิสโก้ และงานประชุม  ที่เซ็ทอัพมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดลำโพง PA พร้อมไมโครโฟนไร้สาย สำหรับงานระบบเสียงห้องประชุม หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องเล่น turntables พร้อมแอมป์ ลำโพง และซับวูฟเฟอร์สำหรับงาน DJ โดยสามารถตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างฉับพลัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อมายังบริษัทฯ เรายินดีพร้อมที่จะบริการท่าน

ความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ ให้เห็นว่า "บริษัท โฮม ไฮ-ไฟ จำกัด" ไม่ได้เป็นเฉพาะผู้นำเข้าสินค้า แต่เรายังเป็นมืออาชีพในการรับติดตั้ง ออกแบบระบบ Audio - Visual - Lighting ด้วยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก หรืองานใหญ่ ในราคามาตรฐาน พร้อมด้วยการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :