ABOUT_US - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6


| ABOUT US |
sound-good

"บริษัท โฮม ไฮ-ไฟ จำกัด" ผู้นำเข้าเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ระยะเวลากว่า 30 ปี เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการจัดจำหน่ายเครื่องเสียงใน ประเทศไทย เริ่มตั้งแต่การเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงบ้าน โฮมเธียร์เตอร์ภายในห้างสรรพสินค้า ต่อมาเป็นผู้แทนจำหน่ายระบบเสียง PA และต่อมาเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า Gadget หูฟังต่างๆ และมีช่องทางทั้ง ห้างสรรพสินค้า และลูกค้าร้านค้าทุกภูมิภาค บริษัทฯเติบโตพร้อมกับมาตรฐานและการบริการที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือจากลูกค้าทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน บริษัท ร้านค้า และผู้ใช้ตามครัวเรือนทั่วประเทศ ธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคงทุกปีจากพนักงาน 4-5 คนได้ขยายมามีพนักงานถึง 50 คน พร้อมกับชื่อเสียงถึงการเป็นกลุ่มผู้นำในวงการเครื่องเสียงที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน นอกจากนี้บริษัทฯดำเนิน งานด้วยหลักการที่เน้นความจริงใจ เหมือนเพื่อนคู่ค้าในการให้คำปรึกษา ทำให้ลูกค้าของเราทั้งลูกค้า, ร้านค้า, หน่วยงานต่างๆ มอบความไว้วางใจและเชื่อถือ

sound-good

บริษัทฯยังมีสินค้าครบทุกไลน์ จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ดังนั้นท่านจึงประหยัดเวลาและขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการสรรหาด้วยการใช้เวลาที่รวดเร็วกว่า นำโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสายงาน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับฟังคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมที่สุด ล่าสุดได้เปิดบริษัทใหม่ในเครือ อีกหนึ่งบริษัท ซึ่งก็คือ “บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด” (Sound Republic) ไว้รองรับการขยายงาน ภายใต้สโลแกน  “Serve Your Sound, Delight Your Soul”  ซึ่งตอกย้ำว่าเราจะส่งคุณภาพและบริการทางด้านเสียงที่ดีที่สุดให้คุณพอใจ

sound-good

โดยในปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง ออกแบบ และจัดจำหน่ายสินค้าประเภท Audio - Visual - Lighting ที่มีอัตราการเติบโตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ครอบคลุมทั้งกลุ่ม Consumer และ Professional โดยเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงระดับสากล อาทิ เช่น Sherwood, Bosswood, KEF, Cerwin-Vega!, Klipsch, Primare, MoaiX, Furman, Wharfedale Pro แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

sound-good

ทั้งยังเติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทางด้านระบบเสียงมืออาชีพ ทางเรามีหลากหลายโซลูชั่น ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงในห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย ระบบเสียงไร้สาย ระบบเสียงสำหรับห้องอาหาร ระบบเสียงงานอีเว๊นท์ และล่าสุดระบบเสียงในสวน ส่งผลให้กลุ่มลูกค้ารุ่น ใหม่ๆ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยการตลาดที่ครบครัน ทั้งการประชาสัมพันธ์สินค้า การเปิดตัวสินค้า การตลาดออนไลน์ E-commerce ต่างๆ

sound-good

ใหม่ล่าสุด ที่เดียวในประเทศไทย บริษัทฯได้สร้างโชว์รูมสินค้าแนว Resort Audio Showroom ที่แรกของโลก และยังเป็น Flagship Showroom ของบริษัทไว้สำหรับรองรับลูกค้าได้มาสัมผัสสินค้า ตั้งแต่เครื่องเสียงภายในบ้าน เครื่องเสียงตามสาย เครื่องเสียงมืออาชีพ เครื่องเสียงพกพา เครื่องเสียงในสวน ครบครัน พร้อมบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ในรีสอร์ท พร้อมกับการทดสอบการใช้งานตามสถานการณ์จริง อีกทั้งยังมีทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ ในราคามาตรฐานและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

sound-good

ทางบริษัทฯให้ความสำคัญแก่ทุกงานโปรเจ็คของท่านคืองานของเรา ไม่ว่าจะราคาระดับใด หากงบประมาณของลูกค้ามีจำกัด ทางเราสามารถตอบสนอง ปรับเปลี่ยนยืดหยุ่น เลือกสรรหา สินค้าที่เหมาะสมที่สุดแก่ท่าน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ในราคาที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ เรายังมีชุดแพ็คแกจพิเศษเฉพาะสำหรับงานต่างๆ อาทิเช่น งานดนตรีสด งานแต่งงาน ดิสโก้ และงานประชุม  ที่เซ็ทอัพมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดลำโพง PA พร้อมไมโครโฟนไร้สาย สำหรับงานระบบเสียงห้องประชุม หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องเล่น turntables พร้อมแอมป์ ลำโพง และซับวูฟเฟอร์สำหรับงาน DJ โดยสามารถตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

sound-good

ความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ ให้เห็นว่า "บริษัท โฮม ไฮ-ไฟ จำกัด" และ “บริษัทซาวด์ รีพับลิค” ไม่ได้เป็นเฉพาะผู้นำเข้าสินค้า แต่เรายังเป็นพาร์ทเนอร์ คู่ค้า คู่คิด เพื่อนให้แก่ผู้ที่สนใจในเรื่องเสียง และเป็นมืออาชีพในการรับติดตั้ง ออกแบบระบบ Audio - Visual – Lighting ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก หรืองานใหญ่ ในราคามาตรฐาน พร้อมด้วยการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม และทางบริษัทฯสัญญาว่าจะสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

| OUR SERVICES|
sound-good

Shop with our retail partners and have your items delivered and receive technical advice and customer service.

sound-good

Shop with our retail partners and have your items delivered and receive technical advice and customer service.

sound-good

Shop with our retail partners and have your items delivered and receive technical advice and customer service.

sound-good

เราคือผู้ให้บริการแบบ “One Stop Shop” มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับระบบภาพ-แสง-เสียง ให้ท่านเลือกครบครัน ด้วยการบริการอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการติดตั้งระบบเสียง และการใช้งาน ปรึกษาเราเพียงที่เดียว ก็สามารถตอบสนองความต้องการของท่าน และมั่นใจได้ว่าท่านจะได้ระบบเสียงที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญธุรกิจของท่าน ด้วยเหตุนี้ทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมจะช่วยเหลือลูกค้าได้ตรงจุดและรวดเร็ว โดยที่ทางบริษัทฯมีสินค้าคอยทดแทนหากสินค้ามีปัญหา และมีอะไหล่รองรับ

sound-good
ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :